TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: ỔN ĐỊNH TIÊU HÓA

Bạn thường xuyên gặp những biểu hiện liên quan đến đường tiêu hóa như: chướng bụng, khó chịu, mệt mỏi, ợ hơi sau khi ăn,…? Bạn đang lo lắng có thể mình đã mắc phải ung thư dạ dày, thực quản? Gói chăm sóc “Ổn định tiêu hóa” gồm các xét nghiệm tầm soát ung thư dạ dày, thực quản qua đường máu sẽ giúp bạn yên tâm kiểm soát bệnh giúp cuộc sống của bạn muôn màu muôn vẻ hơn!

 

goi-cham-soc-on-dinh-tieu-hoa
Gói tầm soát ung thư dạ dày thực quản qua đường máu

 

1. Lợi ích gói xét nghiệm

  • Xét nghiệm tầm soát ung thư dạ dày qua đường máu bằng cách tầm soát vi khuẩn Helico Pylori, giúp phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư dạ dày, thực quản.

  • Gói xét nghiệm giúp bệnh nhân điều trị kịp thời, ngăn chặn bệnh phát triển nặng hơn.

  • Giúp người bệnh lấy lại cân bằng sức khỏe và cuộc sống.

2. Giá trọn gói xét nghiệm: 660.000đ

3. Chi tiết xét nghiệm

  • H.Pylori IgG, IgM: là xét nghiệm phát hiện vi khuẩn Helicobacter Pylori. Vi khuẩn này là một trong những tác nhân chủ yếu gây nên chứng viêm loét dạ dày – tá tràng và ung thư dạ dày. Nhưng nếu được phát hiện sớm bệnh và điều trị đúng hướng có thể ngăn chặn được các nguy cơ đáng tiếc xảy ra.

  • CA 19.9: Là xét nghiệm chẩn đoán một số bệnh như ung thư đường mật, đại trực tràng và buồng trứng. CA 19.9 là một kháng nguyên có ở tế bào tuyến của các tạng như dạ dày, ruột, vú, phổi, tuyến tuỵ… đặc biệt là tuyến tuỵ. CA tăng trong ung thư các tạng trên thường. Đây là xét nghiệm được ưu tiên cho tuyến tuỵ, với đại trực tràng.

  • CA 72.4: Đây là xét nghiệm kháng nguyên liên kết ung thư. Xét nghiệm có thể phát hiện các loại ung thư như ung thư dạ dày, buồng trứng.

  • Xét nghiệm tổng phân tích máu: Đây là một xét nghiệm cơ bản trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện các rối loạn như nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu, …

Hãy luôn nâng niu bản thân để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.  Mời quý khách hàng liên hệ với Tasscare để được tư vấn các gói chăm sóc sức khỏe hợp lý nhé.

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0888.56.16.26

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Một số gói xét nghiệm khác tại TassCare:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6