TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Gói chăm sóc: "Mong ước làm cha"

Ngày nay xu hướng các cặp vợ chồng hiếm muộn ngày một tăng. Có rất nhiều nguyên nhân vô hình xung quang có thể dẫn đến vô sinh làm các cặp vợ chồng dù có cố gắng đến mấy cũng không thể nào thụ thai được. Bạn là nam giới và bạn đang hoang mang vì đã lập gia đình lâu mà vẫn chưa có con? Bạn lo lắng sợ mình có vấn đề về hiếm muộn? Hãy để TassCare xua tan nỗi lo sợ trong bạn với gói chăm sóc "Mong ước làm cha" bao gồm những xét nghiệm thăm khám vô sinh hiếm muộn nam an toàn, nhanh chóng, chính xác và bảo mật.

 

Goi cham soc Mong uoc lam cha
Gói chăm sóc "Mong ước làm cha"

 

1. Lợi ích của việc thăm khám hiếm muộn nam

 • Thăm khám vô sinh hiếm muộn sẽ giúp cho các cặp vợ chồng nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình và bạn đời.
 • Giúp kịp thời xử trí những vấn đề không tốt, gây trở ngại cho chức năng sinh sản của hai người (nếu có).
 • Ở nam, bộ xét nghiệm sẽ đánh giá sức khỏe sinh sản toàn diện và chất lượng tinh trùng.

2. Giá trọn gói: 890.000đ

3. Chi tiết xét nghiệm

 • Tổng phân tích tế bào máu: Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, sử dụng để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu, …
 • Nhóm máu ABO, Rh: xét nghiệm xác định nhóm máu.
 • HIV, viêm gan siêu vi B HBsAg, Giang mai: Là các xét nghiệm chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm nhằm tư vấn bệnh nhân lối sống lành mạnh, tránh lây nhiễm cho bạn đời và con cái.
 • Chức năng thận (Creatinin, Urea): xét nghiệm chẩn đoán, đánh giá chức năng thận. Nếu nam giới bị các bệnh lí liên quan đến thận thì khả năng hiếm muộn sẽ cao hơn người bình thường. Do đó cần phát hiện và điều trị kịp thời.
 • Chức năng gan (SGOT, SGPT): Xét nghiệm đáng giá chức năng gan.
 • Tổng phân tích nước tiểu: là xét nghiệm giúp tầm soát các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, nguy cơ mắc tiền sản giật, các bệnh lý về thận,…
 • Tinh dịch đồ (nam): (hay còn gọi là phân tích tinh dịch-Semen analysis) là một xét nghiệm cung cấp những thông tin cơ bản về tinh dịch và tinh trùng trong tinh dịch của người đàn ông. Những thông số này có ý nghĩa rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị hiếm muộn nam. Ngoài ra, tinh dịch đồ còn giúp chẩn đoán tình trạng xuất tinh máu, viêm nhiễm đường dẫn tinh, đánh giá hiệu quả của phẫu thuật triệt sản thắt ống dẫn tinh cũng như phục hồi lưu thông đường dẫn tinh.
 • Testoterone (nam): Xét nghiệm nồng độ nội tiết tố Testoterone. Với nam giới, Testosterone được xem là “chìa khóa vàng”, giúp “quán xuyến” tất cả những hoạt động trong cơ thể từ thể chất đến sức khỏe sinh sản. Ở quy chuẩn bình thường trong cơ thể người nam giới, đòi hỏi lượng Testosterone trong máu phải đáp ứng ở mức 10-35 nanomol/lít. Do đó cần làm xét nghiệm xác định nồng độ nội tiết tố Testoterone để có biện pháp tăng cường thích hợp, làm tăng tỷ lệ có con.

Hãy đến với trung tâm xét nghiệm TassCare để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể và có kết quả nhanh – chuẩn xác nhất.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi Hotline: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

Một số gói xét nghiệm khác được nhiều người tin dùng ở TassCare:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6