TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: LÀ PHỤ NỮ THẬT TUYỆT

Là phụ nữ, bạn thường gặp các vấn đề về phụ khoa như: huyết trắng, ngứa âm đạo, nấm… khiến cuộc sống cá nhân bị xáo trộn, làm bạn mất tự tin? Bạn thực sự lo lắng bệnh có thể biến chứng nguy hiểm, thậm chí ung thư? Gói chăm sóc “Là phụ nữ thật tuyệt” - xét nghiệm tầm soát các bệnh phụ khoa ở nữ sẽ giúp bạn yên tâm!

 

goi-cham-soc-la-phu-nu-that-tuyet
Gói xét nghiệm tầm soát bệnh phụ khoa ở nữ giới

1. Lợi ích

  • Tầm soát các tác nhân gây viêm nhiễm âm đạo.
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung.
  • Phát hiện sớm giúp ngăn chặn những nguy cơ biến chứng nguy hiểm, phức tạp.
  • Giúp phát hiện bệnh và điều trị sớm, để có cuộc sống thoải mái, tự tin, hạnh phúc hơn.

2. Giá trọn gói: 200.000đ

3. Chi tiết xét nghiệm

  • Xét nghiệm soi nhuộm: Gói xét nghiệm xác định có hay không các tác nhân gây viêm âm đạo ở nữ giới khi huyết trắng không bình thường, chẩn đoán các bệnh lý phụ khoa để có phương pháp điều trị kịp thời. Kết quả xét nghiệm soi nhuộm nếu âm tính có nghĩa là không bị viêm nhiễm âm đạo, nếu dương tính nghĩa là có sự hiện diện của tác nhân gây viêm âm đạo: vi khuẩn, nấm hay kí sinh trùng.
  • Xét nghiệm Pap’smear: Đây là một phương pháp sàng lọc ung thư cổ tử cung đạt hiệu quả cao. Xét nghiệm Pap'smear có thể phát hiện những thay đổi bất thường trong tế bào trước khi trở thành ung thư. Nhờ có xét nghiệm này, 80% tỷ lệ ung thư có thể phát hiện sớm và giảm đáng kể tỷ lệ tử vong ở nữ giới.

4. Điều cần biết về bệnh viêm phụ khoa

Bệnh viêm phụ khoa là bệnh thường gặp ở nữ giới nhất là khi họ đã quan hệ tình dục, trong độ tuổi sinh sản, bệnh sẽ khiến cho nữ giới dễ mắc các bệnh truyền nhiễm khác như mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, bệnh giang mai, nấm…

Những bệnh lý về viêm phụ khoa thường gặp là: viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm loét cổ tử cung, khí hư bất thường, viêm vùng chậu, viêm lộ tuyến tử cung.

Ung thư cổ tử cung: là khối u ác tính chỉ phát sinh ở bộ phận âm đạo và ống cổ tử cung, là một trong những khối u ác tính thường thấy ở bộ phận sinh dục nữ giới. Khám và xét nghiệm để phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh là một yếu tố quan trọng giúp nữ giới luôn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.

Trung tâm TassCare với dịch vụ tốt nhất, chính xác và tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi Hotline: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

Các gói xét nghiệm khác:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6