TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: KIỂM SOÁT ĐƯỜNG

Tiểu đường là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và đầy thách thức ảnh hưởng đến hàng trăm hàng triệu người trên thế giới. Bệnh tiểu đường có thể dẫn đến suy giảm sức khỏe và các vấn đề nghiêm trọng khác. Bạn hay gặp trạng thái mệt mỏi khó chịu, khát nước và đi tiểu nhiều, đói quằn quại hay giảm cân đột ngột, vết thương lâu lành hoặc có thể nhiễm trùng, mờ mắt?

Gói chăm sóc “Kiểm Soát Đường” – Giúp bạn kiểm tra đường huyết và các biến chứng tiểu đường trong cơ thể.

 

goi-cham-soc-kiem-soat-duong
Kiểm soát đường huyết và các biến chứng tiểu đường giúp bạn yên tâm

 

1. Lợi ích

 • Kiểm tra tình trạng đường huyết trong cơ thể thời điểm hiện tại và trong 2-3 tháng trước đó.
 • Kiểm tra và tầm soát các biến chứng tim mạch, tai biến mạch máu não cho bệnh nhân tiểu đường khi mỡ máu tăng cao.
 • Phát hiện bệnh tiểu đường giúp bệnh nhân có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, có phương pháp điều trị kịp thời giúp người bệnh mau chóng hồi phục.

2. Giá xét nghiệm: 730.000 VNĐ

3. Chi tiết gói xét nghiệm

 • Tổng phân tích tế bào máu: Tổng phân tích tế bào máu là xét nghiệm cơ bản nhất trong các xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, nhằm đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện các rối loạn, như nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu,…
 • Xét nghiệm đường huyết lúc đói: Xét nghiệm đường huyết lúc đói thường được chỉ định vào buổi sáng, vì phải nhịn ăn ít nhất 8 tiếng để kết quả chính xác nhất. Chỉ số đường huyết lúc đói là 3,9 – 6,4mmol/l được cho là bình thường; nếu chỉ số đường huyết lúc đói 3 lần liên tiếp > 7,1 mmol/l thì được xem là bị tiểu đường.
 • HbA1C: Xét nghiệm HbA1C giúp kiểm tra các bệnh lý về tiểu đường, theo dõi, phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm cho con người.
 • Insulin: Xét nghiệm Insulin có tác dụng đo lường số lượng insulin trong máu. Insulin là một hormone được sản xuất và lưu trữ trong các tế bào beta của tuyến tụy. Insulin đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển và lưu trữ glucose trong tế bào, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, và có vai trò trong chuyển hóa lipid. Insulin có thể được sử dụng, cùng với xét nghiệm glucose và peptide – C, để giúp chẩn đoán insulinomas và chẩn đoán nguyên nhân của hạ đường huyết cấp tính hoặc mãn tính. Mức insulin và peptide – C cũng có thể được dùng để theo dõi số lượng insulin nội sinh được sản xuất bởi các tế bào beta, để kiểm tra kháng insulin, và để giúp xác định khi mắc bệnh tiểu đường loại 2 có thể cần phải bắt đầu dùng insulin phụ thêm vào thuốc uống.
 • Albumin: Xét nghiệm Albumin dùng để kiểm tra gan và thận của bạn hoạt động có tốt không. Chế độ ăn của bạn đã cung cấp đủ đạm hay chưa. Giúp xác định xem nguyên nhân của tình trạng phù ở mắt cá chân, dịch tích tụ trong ổ bụng, dịch tích tụ trong phổi. Trị số albumin ở người lớn ổn định, dao động từ 3,5 đếb 4,8g/dL (hoặc 35 – 48 g/L). Mức Albumin thấp có thể nghi ngờ bệnh gan, bệnh thận, hoặc mức Albumin thấp cũng có thể được nhìn thấy trong viêm, sốc và suy dinh dưỡng. Mức Albumin cao có thể được nhìn thấy khi bị mất nước.
 • Bộ mỡ: Chỉ số xét nghiệm này giúp chúng ta phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm về mỡ máu, tầm soát các biến chứng tim mạch khi có mỡ máu tăng cao, nhằm kịp thời chỉnh lại lối sống hoặc phải điều trị để kiểm soát tình trạng rối loạn mỡ máu.
 • Tổng phân tích nước tiểu: Đây là xét nghiệm tầm soát các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, nguy cơ mắc tiền sản giật, các bệnh lý về thận…  
 • C Peptide: Xét nghiệm peptide C được sử dụng để giám sát sản xuất insulin trong cơ thể và xác định nguyên nhân của hạ đường huyết. Xét nghiệm này thường được thực hiện khi một người mới được chẩn đoán bị tiểu đường tuýp 1, cho thấy tuyến tụy sản xuất bao nhiêu insulin. Nó cũng được sử dụng để phân biệt giữa tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 nếu bác sĩ không chắc chắn. Xét nghiệm này cũng có thể cung cấp thông tin các tế bào beta trong tuyến tụy làm việc hiệu quả như thế nào. Bình thường, nồng độ peptide – C trong huyết tương (hay huyết thanh) là 0,37 – 1,47 nmol/L (1,1 – 4,4 ng/mL); hàm lượng peptide – C trong nước tiểu là 5,74 – 60,3 nmol/24h (17,2 – 181 μg/24h).

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0888.56.16.26

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Mời quý độc giả xem thêm các gói xét nghiệm của Tasscare:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6