TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: BỆNH TUYẾN GIÁP

Bạn thường xuyên có triệu chứng tăng cân, mệt mỏi, thấy xuất hiện bướu ở cổ, da khô, rụng tóc, không chịu lạnh, táo bón? Bạn hay đổ mồ hôi, tim đập nhanh, lo âu, mệt mỏi, khó ngủ, đột ngột giảm cân, mắt lồi? Bạn nghi ngờ mình có thể đã mắc bệnh lý về tuyến giáp. Gói chăm sóc “Bệnh Tuyến Giáp” –  sẽ giúp bạn kiểm tra các bệnh lý về tuyến giáp khiến bạn vui khỏe và yên tâm hơn.

goi-cham-soc-benh-ly-tuyen-giap
Gói chăm sóc giúp phát hiện các bệnh lý về tuyến giáp 

1. Lợi ích gói xét nghiệm

 • Tầm soát bệnh lý về tuyến giáp cho người có tiền sử mắc bệnh tuyến giáp.
 • Tầm soát những bệnh: cường tuyến giáp, suy giáp, bệnh tuyến giáp tự miễn, bướu cổ.
 • Phát hiện bệnh tuyến giáp, giúp người bệnh có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý phòng ngừa bệnh, có phương pháp điều trị kịp thời giúp người bệnh sớm cân bằng lại cuộc sống.

2. Giá xét nghiệm: 850.000 VNĐ

3. Chi tiết gói xét nghiệm

 • Tổng phân tích tế bào máu: Đây là một xét nghiệm cơ bản trong các xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, sử dụng để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu,…
 • Xét nghiệm TSH: TSH được sản xuất bởi tuyến yên, một cơ quan nhỏ nằm dưới não, nằm sau các hốc xoang. Đo nồng độ TSH để đánh giá chức năng tuyến giáp, các triệu chứng cường giáp hoặc suy giáp. Xét nghiệm này thường được chỉ định cùng với hoặc trước khi xét nghiệm T4. Khi nồng độ TSH tăng lên, tuyến giáp sẽ tăng sản xuất và tăng số lượng T4 và T3 trong máu và người bị ảnh hưởng có thể gặp các triệu chứng liên quan với cường giáp, chẳng hạn như nhịp tim nhanh, giảm cân, căng thẳng, run tay, mắt bị kích thích, và khó ngủ. Nếu sản xuất hormone tuyến giáp giảm (hypothyroidism), người bệnh có thể gặp các triệu chứng như tăng cân, da khô, táo bón, không chịu được lạnh, và mệt mỏi.
 • Xét nghiệm T3: Triiodothyronine (T3) là nội tiết tố chịu trách nhiệm chính cho sự phát triển các tác động của nội tiết tố tuyến giáp lên các cơ quan đích khác nhau. T3 chủ yếu được tạo ra bên ngoài tuyến giáp, đặc biệt ở gan. Định lượng T3 được sử dụng trong chẩn đoán cường giáp, phát hiện sớm các tình trạng cường giáp và chỉ dẫn cho chẩn đoán giả nhiễm độc giáp.
 • Xét nghiệm T4: Nội tiết tố tuyến giáp thyroxine (T4) là thành phần sinh lý của vòng điều hòa tuyến giáp và có tác động trên chuyển hóa chung. Xét nghiệm T4 là một xét nghiệm rất quan trọng trong chẩn đoán bệnh tuyến giáp.
 • Xét nghiệm FT3 (Free Triiodothyroxine): Là một thông số quan trọng để đánh giá bệnh lý tuyến giáp. Xét nghiệm FT3 được chỉ định khi TSH giảm nhưng FT4 bình thường, nhằm theo dõi bệnh nhân đang điều trị kháng giáp. Trị số FT3 bình thường là: 0.45->3.48pg/ml.
 • Xét nghiệm FT4 (Free Thyroxine): Đo nồng độ FT4 có tác dụng chẩn đoán bệnh tuyến giáp với độ tin cậy và chính xác hơn. Trị số bình thường: 8  ->12ng/100ml, sẽ tăng lên nếu bệnh nhân mắc bệnh cường giáp, và giảm trong bệnh nhược giáp.
 • Anti TPO: Xét nghiệm kháng thể tuyến giáp chủ yếu là để giúp chẩn đoán bệnh tuyến giáp tự miễn dịch và để phân biệt với các hình thức khác của rối loạn chức năng tuyến giáp. Xét nghiệm này có thể được thực hiện để giúp điều tra nguyên nhân gây ra bướu cổ hoặc các dấu hiệu và triệu chứng khác liên quan đến nồng độ hormone tuyến giáp thấp hay cao.
 • Tổng phân tích nước tiểu: Là xét nghiệm giúp tầm soát các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, nguy cơ mắc tiền sản giật, các bệnh lý về thận…  

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi Hotline: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

Một số gói xét nghiệm khác tại TassCare:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6