TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Gói chăm sóc Bản Lĩnh Phái Mạnh

Bạn có những biểu hiện bất thường về sinh lý? Bản lĩnh phái mạnh của bạn ngày càng suy yếu nhưng bạn không biết rõ nguyên nhân và cách điều trị? Gói chăm sóc "Bản lĩnh phái mạnh" bao gồm các xét nghiệm kiểm tra khả năng sinh lý, sinh sản ở nam sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân để tìm lại những niềm vui trong cuộc sống.

 

Goi cham soc Ban linh phai manh
Gói chăm sóc Bản lĩnh phái mạnh

 

Ở một độ tuổi nhất định, theo quy luật tự nhiên, các cơ quan lục phũ ngũ tạng của nam giới bị suy giảm chức năng và lão hóa. Bên cạnh đó, môi trường sống ô nhiễm và áp lực cuộc sống khiến họ bị suy giảm về sinh lực, luôn mệt mỏi khó tập trung và mất dần phong độ.

Đồng thời, nồng độ nội tiết tố nam Testosterone bắt đầu suy giảm rõ rệt ở thời kỳ này, dẫn đến những vấn đề rắc rối về sinh lý, sinh sản… Thế nhưng những vấn đề này lại cực kỳ nhạy cảm, và nếu biết chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh thì sẽ có hướng điều trị hợp lý, hiệu quả.

1. Lợi ích

  • Kiểm tra những chỉ số giúp quý ông biết về khả năng sinh lý và sinh sản của chính mình.
  • Giúp kịp thời xử trí những vấn đề không tốt, gây trở ngại cho chức năng sinh sản của nam giới.
  • Phát hiện và điều trị sớm giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống.

 

2. Giá trọn gói: 500.000đ

 

3. Chi tiết xét nghiệm

 

  • Testosterol: Xét nghiệm nồng độ nội tiết tố Testoterone. Với nam giới, Testosterone được xem là “chìa khóa vàng”, giúp “quán xuyến” tất cả những hoạt động trong cơ thể từ thể chất đến sức khỏe sinh sản. Ở quy chuẩn bình thường trong cơ thể người nam giới, đòi hỏi lượng Testosterone trong máu phải đáp ứng ở mức 10-35 nanomol/lít. Do đó cần làm xét nghiệm xác định nồng độ nội tiết tố Testoterone để có biện pháp tăng cường thích hợp, làm tăng tỷ lệ có con.
  • HIV: là loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. HIV có thể lây truyền qua quan hệ tình dục, qua đường máu hoặc truyền từ mẹ sang con trong thời kỳ mang thai, sinh đẻ và cho con bú.

– Xét nghiệm HIV nhằm tư vấn lối sống lành mạnh, cách phòng tránh hoặc nếu nhiễm thì sẽ biết cách tránh lây nhiễm cho bạn đời và con cái.

  • Tinh dịch đồ (nam): (hay còn gọi là phân tích tinh dịch-Semen analysis) là một xét nghiệm cung cấp những thông tin cơ bản về tinh dịch và tinh trùng trong tinh dịch của người đàn ông. Những thông số này có ý nghĩa rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị hiếm muộn nam. Ngoài ra, tinh dịch đồ còn giúp chẩn đoán tình trạng xuất tinh máu, viêm nhiễm đường dẫn tinh, đánh giá hiệu quả của phẫu thuật triệt sản thắt ống dẫn tinh cũng như phục hồi lưu thông đường dẫn tinh.

Hãy làm chủ cuộc sống của bạn bằng sự hiểu biết về chính bản thân mình! Hãy đến với trung tâm xét nghiệm máu TassCare để được tư vấn hỗ trợ tận tình, chi tiết nhất.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi Hotline: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

Các gói xét nghiệm khác được tin dùng dành cho nam giới:

 

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

TThai

Có thể gửi mẫu xét nghiệm đc ko.
Trả lời19:00:08 08/09/2017

TTrung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE

Chào ban! Bạn có thể đến Trung tâm để lấy mẫu trực tiếp nhé!
Trả lời09:15:37 14/09/2017
6