Tin tức

Dev1ce sẽ không thể thi đấu trong giải BLAST Premier World Final vì lí do sức khỏe


Một tin khá buồn dành cho fan hâm mộ của Ninja in Pyjamas khi anh chàng “thiết bị” sẽ không thể sát cánh cùng đồng đội trong giải đấu sắp tới.

Siêu sao CS:GO người Thụy Điển Nicolai “dev1ce” Reedtz đã chính thức rời khỏi đội hình tham dự BLAST Premier World Final của Ninjas in Pyjamas. Đây là giải đấu tier 1 cuối cùng của năm mà các đội tuyển có thể tham dự nhờ vào việc kiếm điểm số thông qua các giải đấu lớn khác trong năm.

Tuyển thủ 26 tuổi này đã phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe của mình từ tuần trước và không thể tham dự vòng bán kết và chung kết của giải dấu IEM mùa Đông. Theo như đề nghị của bác sĩ chữa trị cho anh, Dev1ce nên nghỉ ngơi và rời khỏi giải đấu BLAST Premiere World Final để có thể bình phục một cách tốt nhất. Tuyển thủ thay thế cho anh sẽ là AWPer trẻ tuổi đến từ đội hình NiP Accademy Love “phzy” Smidebrant.

Dev1ce sẽ không thể thi đấu trong giải BLAST Premier World Final vì lí do sức khỏe 2

Khi không có sự phục vụ của “thiết bị” trong đội hình, NiP đã gục ngã trước những chú ong vàng trong trận chung kết và chấp nhận vị trí thứ 2 chung cuộc. Người thay thế cho Dev1ce cũng có một màn trình diễn tương đối tệ khi rating chỉ đạt mức 0,98 – một con số tương đối tệ so với những gì mà một AWPer có thể làm được, nhưng cũng không thể nào trách anh chàng này vì anh chỉ mới được đôn lên thay cho Dev1ce từ một đội hình Academy mà thôi.

Dev1ce sẽ không thể thi đấu trong giải BLAST Premier World Final vì lí do sức khỏe 3

hpzy sẽ là tuyển thủ thay thế cho Dev1ce trong loạt trận sắp tới

Giải đấu BLAST Premier World Final sẽ khởi tranh từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 12 năm 2021. NiP sẽ đối mặt với G2 trong trận mở màn vào tối nay khi giải đấu chính thức được bắt đầu, và việc không có sự góp mặt của Dev1ce trong đội hình sẽ là một mất mát vô cùng lớn đối với NiP.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button