Game online

Dev1ce có thể sẽ tiếp tục vắng mặt tại kì Rio Major CS:GO 2022 sắp tới

AWPer chính của danh sách NiP vẫn sẽ có nguy cơ cao vắng mặt vì lý do sức khỏe thần kinh.

Tờ báo Thụy Điển Expressen đã đăng 1 cuộc phỏng vấn với tổ chức thể thao điện tử Ninjas in Pyjamaschi tiết hơn là IGL của đội CS GO Hampus “hampus” Poser về tình hình của đội lúc sẵn sàng tham dự BLAST Premier: Nhóm mùa thu 2022 sắp đến, bao gồm nhắc đến tới sự vắng mặt dài ngày của Dev1ce, người vẫn chưa có thông tin gì về việc quay về thi đấu nhiều năm kinh nghiệm.

IGL của NiP đã nói về sự vắng mặt của dev1ce lần trước tiên sau 1 thời kì. Khi được hỏi về đội hình của NiP cho Rio Major sắp đến, hampus nói rằng dev1ce rất có thể sẽ lại ở nhà trong giải Major sắp đến, và NiP sẽ bắt buộc thi đấu với đội hình ngày nay. “Có cảm giác như chúng tôi chưa bao giờ đích thực biết phải chơi với người nào lúc dev1ce ko còn nữa. Thành ra, chúng tôi chưa bao giờ có được sự bình ổn nào, mà hiện giờ chúng tôi có thể chèo chống tương tự. 1 đội và mọi người đều hạnh phúc, đây là đội nhưng chúng tôi có.”
Xem thêm: Tin đồn: Dev1ce muốn quay về Astralis

Dev1ce vắng mặt ở Rio Major 2

Dựa trên những tuyên bố trước đây của dev1ce, anh đấy có thể vẫn đang trong hiện trạng suy sụp ý thức. NiP công bố vắng mặt vào ngày 20 tháng 1 5 2022, và 8 tháng đã trôi qua mà vẫn ko có thông tin cập nhật về tình hình ngày nay được đăng tải.

Dev1ce vắng mặt ở Rio Major 3

Trong lịch sử, cũng đã có rất nhiều cái tên nổi trội trong làng esports hay streamer phải nghỉ thi đấu vì sức khỏe ý thức ko bình ổn. Nhiều cái tên của các Astralis cũ đã vắng bóng trong 1 thời kì dài. Nhiều người vẫn đang mong đợi sự quay về của AWPer Dev1ce trong đội hình NiP, mà ko người nào có thể đoán trước được lúc nào anh đấy sẽ quay về.
Xem thêm: Dupreeh, Magisk và zonic chính thức rời đội CS: GO Astralis

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dev1ce có thể sẽ tiếp diễn vắng mặt tại kì Rio Major CS:GO 2022 sắp đến

#Dev1ce #có #thể #sẽ #tiếp #tục #vắng #mặt #tại #kì #Rio #Major #CSGO #sắp #đến

AWPer chính của đội hình NiP vẫn sẽ có nguy cơ cao vắng mặt vì lí do sức khỏe ý thức.

Tờ báo của Thụy Điển Expressen đã đăng tải 1 cuộc phỏng vấn với tổ chức esports Ninjas in Pyjamas, chi tiết hơn là IGL của đội hình CS:GO Hampus “hampus” Poser về tình hình của đội lúc sẵn sàng tham gia BLAST Premier: Fall Groups 2022 sắp đến, trong ấy có nhắc đến đến sự vắng mặt khá lâu của Dev1ce, người vẫn chưa có thông tin gì về việc quay quay về thi đấu nhiều năm kinh nghiệm.

IGL của NiP lần đâu tiên nói về sự vắng mặt của dev1ce trong suốt thời kì mới đây. Khi được hỏi về đội hình của NiP cho Rio Major sắp đến, hampus nói rằng rất có thể dev1ce sẽ ở nhà 1 lần nữa trong kì Major sắp đến, và NiP bắt buộc thi đấu với đội hình ngày nay. “Có cảm giác như chúng tôi chưa bao giờ đích thực biết phải thi đấu với người nào lúc dev1ce đã mất tích. Thành ra, chúng tôi ko bao giờ có được 1 sự bình ổn nào, mà hiện giờ chúng tôi có thể chống chèo như 1 đội và tất cả mọi người đều hạnh phúc, đây là đội nhưng chúng tôi có.”
Xem thêm: Tin đồn: Dev1ce muốn quay trở về Astralis

Dựa trên những tuyên bố trước đây của dev1ce, anh chàng vẫn có thể đang trong vòng thời kì ngơi nghỉ về ý thức. NiP đã công bố về sự vắng mặt của anh chàng vào ngày 20 tháng 1 5 2022, và đã 8 tháng trôi qua mà vẫn ko có bất kì 1 cập nhật nào được đăng tải về tình hình ngày nay.

Trong lịch sử, cũng có nhiều cái tên nổi trội trong làng esports hoặc streamer đã ngơi nghỉ vì sức khỏe ý thức ko bình ổn. Nhiều cái tên của Astralis ngày xưa đã vắng mặt trong ộmt thời kì dài. Nhiều người vẫn đang mong đợi sự quay lại của AWPer Dev1ce trong đội hình của NiP, mà ko người nào đoán được rằng lúc nào anh đấy quay về.
Xem thêm: Dupreeh, Magisk và zonic chính thức rời khỏi đội tuyển CS:GO Astralis

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button