Làm thế nào để Leviathan Raid trong Destiny 2

Leviathan Raid trong Future 2 có lẽ là nhiệm vụ thử thách nhất, nhưng bổ ích nhất trong trò chơi. Biết cách tiếp cận cuộc đột kích là chìa khóa thành công.

Nếu bạn muốn biết cách tiến hành Leviathan Raid trong Future 2, đây là những gì bạn cần làm.

Leviathan Raid: Castellum

Đứng trên mặt trời để kích hoạt cuộc gặp gỡ đầu tiên. Bí quyết là bảo vệ điểm mặt trời và yêu cầu các biểu tượng sinh sản tương ứng. Thông tin liên lạc là chìa khóa, vì các biểu tượng sẽ thay đổi và bạn sẽ cần phải chuyển tiếp thông tin đó cho những người đang đi săn.

Các nhà thám hiểm cần phải giết người mang tiêu chuẩn, một chiếc Cabal, với biểu tượng chính xác trên đó. Đưa tiêu chuẩn trở lại điểm mặt trời phòng thủ và lặp lại quy trình.

Leviathan Raid: Royal Swimming pools

Có năm tấm, một ở trung tâm và bốn tấm xung quanh nó. Mỗi tấm có một lớp bảo vệ psionic trong 1 phút để ngăn nước đốt bạn. Ngoài ra, có chín chiếc đèn lồng màu tím trên dây chuyền. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt chúng bằng cách đứng trên đĩa đủ lâu và khiến chúng dễ bị tổn thương.

Bí quyết là tấm trung tâm. Xoay vòng nhóm của bạn trên đó để giữ cho mọi người sống sót. Hồi sinh có giới hạn và bạn sẽ phải bắt đầu lại nếu bất kỳ ai bị chết trong hơn 25 giây.

Màn hình Leviathan Destiny 2

Leviathan Raid: Vườn thú vui

Cuộc gặp gỡ này bắt đầu sau khi bạn lấy hai lăng kính từ các hầm. Sau đó, sáu siêu chó sẽ xuất hiện. Cách tốt nhất để giành chiến thắng trong trận chiến này là sử dụng những bông hoa trong vườn. Những người chơi không cầm lăng kính có thể lấy Phấn hoa Hoàng gia từ hầm.

Người nắm giữ lăng kính nên đứng dưới ánh sáng rực rỡ để tạo ra tia tấn công. Những người giữ phấn hoa nên tập trung xung quanh một bông hoa nở khi nó phát sáng màu tím, thu thập các bào tử, sau đó bắn chùm lăng kính vào nó. Thu thập 36-48 bào tử để giết những con chó.

Leviathan Raid: Găng tay

Có bốn người chơi trên đĩa và hai người chạy. Sau khi đánh bại Centurion, người chạy cần nhận được sáu lần sạc vào giữa. Để làm được điều đó, những người trên đĩa cần bắn các hình tam giác xuất hiện để tiết lộ nhiều điện tích hơn khi người chạy vượt qua chúng.

Khi sáu phí ở giữa, tất cả người chơi cần phải đi vòng quanh các đường hầm. Chỉ có ba người trong số các bạn phải vượt qua nó, nhưng không ai có thể chết lâu hơn 30 giây kể từ khi kết thúc.

Làm thế nào để đánh bại Hoàng đế Calus

Bắn chiếc cốc từ tay của Calus và được chuyển đến một hình ba chiều khổng lồ trên đầu anh ta. Anh ta sẽ cố gắng hút bạn vào, nhưng hãy sử dụng kết giới màu tím để tự cứu mình. Bạn muốn di chuyển kết giới về phía Calus. Để làm điều này, ba người chơi nên lấy các quả cầu vượt qua hàng rào để quay trở lại phòng ngai vàng. Sẽ có bốn dấu hiệu ở đó, và ba dấu hiệu sẽ xuất hiện trên trán của Calus. Kẻ không được gọi phải bị tiêu diệt trong phòng ngai vàng. Điều đó sẽ thúc đẩy rào cản.

Sau đó, anh ta sẽ bắn ra đầu lâu và sạc hạt nhân của mình. Phá hủy các hộp sọ và lá chắn, sau đó nhắm vào khuôn mặt của anh ta để đánh bại anh ta.

Hoàn thành Leviathan Raid trong Future 2 không phải là một nhiệm vụ nhỏ, nhưng với giao tiếp, chiến lược và một chút might mắn, bạn và nhóm của bạn sẽ là người chiến thắng. Nếu bạn có mẹo của riêng mình để chia sẻ, hãy thả chúng vào phần bình luận bên dưới.