Nấu ăn

Dẻo, dai, giòn mềm – Cách làm BÁNH DA LỢN Lá Dứa Cà phê thơm ngon đặc biệt ở Miền Tây by Vanh Khuyen



Bánh Da Lợn theo tên gọi miền Nam. Ở miền Bắc thì Bánh được làm nhiều Lớp, nhiều Màu nên có tên là Bánh chín tầng Mây. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Da lợn Lá Dứa Nước Cốt Dừa Cà phê sao cho vừa giòn vừa dai mà lại mềm không bị cứng hay quá dai hay quá mềm. Độ đạt của chiếc Bánh này là món ăn rất yêu thích của nhiều người khi được tặng Bánh.

❤️ Đừng quên đăng ký Kênh MIỄN PHÍ ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh ngon và luôn vui vẻ hạnh phúc!

* Xem thêm cách làm Bánh Da lợn Khoai Lang tím Lá Dứa ở đây

* Cách làm Bánh Da Lợn Đậu xanh Lá Dứa ở đây

* Cách làm Bánh Da Lợn Khoai Mì Lá Dứa ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhdalonvk

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy xay Lá Dứa ở đây
– 600ml Nước
– 3mcf vun Cà phê
– 1cup Đường cát vàng 190gr
– 1 Nhúm Muối
– 1/2 gói Bột Năng 200gr
– Bột Gạo 50gr

– 1 Lon Nước Cốt Dừa 400ml
– 100ml Nước
– Đường cát trắng 140gr
– Muối 1 nhúm nhỏ
– 1 Gói Đường Vani 8gr

– 150gr Bột Năng
– 100gr Bột Gạo
– 150ml Nước
– 5 Lá Dứa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button