Nấu ăn

Dẻo, dai, giòn mềm – Cách làm BÁNH DA LỢN Lá Dứa Cà phê thơm ngon đặc biệt ở Miền Tây by Vanh Khuyen



Bánh Da Lợn theo tên gọi miền Nam. Ở miền Bắc thì Bánh được làm nhiều Lớp, nhiều Màu nên có tên là Bánh chín tầng Mây. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Da lợn Lá Dứa Nước Cốt Dừa Cà phê sao cho vừa giòn vừa dai mà lại mềm không bị cứng hay quá dai hay quá mềm. Độ đạt của chiếc Bánh này là món ăn rất yêu thích của nhiều người khi được tặng Bánh.

❤️ Đừng quên đăng ký Kênh MIỄN PHÍ ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh ngon và luôn vui vẻ hạnh phúc!

* Xem thêm cách làm Bánh Da lợn Khoai Lang tím Lá Dứa ở đây

* Cách làm Bánh Da Lợn Đậu xanh Lá Dứa ở đây

* Cách làm Bánh Da Lợn Khoai Mì Lá Dứa ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhdalonvk

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy xay Lá Dứa ở đây
– 600ml Nước
– 3mcf vun Cà phê
– 1cup Đường cát vàng 190gr
– 1 Nhúm Muối
– 1/2 gói Bột Năng 200gr
– Bột Gạo 50gr

– 1 Lon Nước Cốt Dừa 400ml
– 100ml Nước
– Đường cát trắng 140gr
– Muối 1 nhúm nhỏ
– 1 Gói Đường Vani 8gr

– 150gr Bột Năng
– 100gr Bột Gạo
– 150ml Nước
– 5 Lá Dứa

Related Articles

20 Comments

  1. Da chao chi Vanh Khuyen, toi nay em da lam thanh cong 3 cai banh da lon. Sao ma ngon qua chi oi. Chi noi that la dung, phai coi tu tu, coi tung buoc, tung buoc mot de lam thanh cong. Em khg kien nhan, coi so so roi lam va ket qua la y nhu chi noi, no hu het tron, vua bot, vua duong, vua thoi gian….
    Nhung toi nay em da rat than trong, va banh cua em an that ngon luon…nhung ma no dep thi thua cai banh cua chi…xa lac xa lo..
    Em cam on Chi!!

  2. nhớ ngày xưa lúc nội còn hay làm nhiều loại bánh để bán. lúc nào nội cũng chừa cho 2 cái để ăn. khi ăn lột từng lớp từng lớp bánh ăn, vừa cảm nhận vị béo, vị thơm của lá dứa, vị ngọt vừa của đường… mỗi món ăn của vk đều làm cho mình nhớ tới nội. 😢😢

  3. Chị VK ơi. E làm sao lớp cf nó ko khô. Để nhìu thời gian hơn mà vẫn có 1 lớp nước trên mặt như nó bị tách nước làm e đổ lớp cốt dừa nó bị loang màu , hicc nhờ chị chỉ e bị lỗi ở đâu ạ e cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button