Crossing Void – Global MOD APK (Unlimited/Unlocked)

Crossing Void – Global là APK nhập vai phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất 1.0.9 hiện có sẵn để Tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi 91Act. Tải xuống Crossing Void – Global MOD APK và tận hưởng các tính năng tối ưu.

Google Play

Trò chơi Crossing Void dựa trên hệ thống Gacha phổ biến. Trong đó, bạn có thể mua và mở khóa các nhân vật dựa trên tiểu thuyết Dengeki Bunko. Nhìn trực quan, trò chơi rất nổi bật, với hình ảnh 2D và các họa tiết tuyệt đẹp. Nó cũng có tính năng thuyết minh seiyuu của Nhật Bản khiến nó thực sự độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị trên thiết bị Android của mình, thì đây chính là nó.

Characters in Crossing Void

Nếu bạn đang tìm kiếm một game di động RPG với sự thay đổi độc đáo, thì không đâu khác ngoài Crossing Void mới. Trò chơi tải xuống miễn phí này bao gồm các nhân vật từ một số thương hiệu light novel và anime. Hơn nữa, trò chơi cũng có thể được chơi trên thiết bị di động nhờ có Apple App Store và Google Play. Dưới đây là một số nhân vật mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi này. Danh sách sau đây là một phần, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về các loại ký tự mà bạn có thể mong đợi.

Alice là một nhân vật nữ mạnh mẽ với tính cách mạnh mẽ. Kỹ năng đầu tiên của cô ấy, Hiệp sĩ tấn công, gây sát thương vật lý và cho một điểm Hoa Osmanthus Blossoming. Hơn nữa, Alice có khả năng gây sát thương phức tạp. Sát thương Arcane có thể là một lợi thế rất lớn trong trò chơi này. Tuy nhiên, bạn cần chọn thành viên trong nhóm của mình một cách khôn ngoan. Nếu bạn chọn một nhân vật có đòn tấn công mạnh hoặc yếu, hãy đảm bảo rằng anh ta có cùng khả năng với đối thủ của bạn.

Turn-based battle system

Crossing Void là một game di động RPG theo lượt dựa trên tiểu thuyết ánh sáng nổi tiếng của Nhật Bản. Nó có hơn 50 biểu tượng anime và 25 tiểu thuyết ánh sáng Dengeki Bunko. Nó được phát hành lần đầu tiên ở Trung Quốc và Hàn Quốc vào năm ngoái, và hiện đã có mặt ở hơn 20 quốc gia. Bất chấp sự nổi tiếng của nó, trò chơi đã nhận được điểm đánh giá thấp ở phương Tây. Đó có thể là do mức giá cao của nó, nhưng điều đó không có khả năng ngăn cản các game thủ dùng thử.

Người chơi trong Crossing Void có thể chọn từ một số nhân vật khác nhau. Trong khi một số ký tự có thể được sử dụng một mình, những ký tự khác được ghép nối với các ký tự khác. Hệ thống chiến đấu trong Crossing Void rất phức tạp và người chơi phải cẩn thận khi lựa chọn đội của mình. Trò chơi cũng yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận vì có một số biến số, bao gồm các loại nhân vật bạn có thể sử dụng và chỉ số của họ. Thành phần nhóm tốt nhất là thành phần bổ sung cho nhau.

Basic currencies

Là một người hâm mộ thể loại hộp cát, có lẽ bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại tiền tệ khác nhau trong trò chơi. Điều này đặc biệt đúng trong phiên bản chơi miễn phí của trò chơi. Các loại tiền tệ cơ bản của trò chơi là vàng, bạc và đồng. Mặc dù những loại tiền này tương đối dễ kiếm, nhưng bạn có thể sử dụng chúng để mua nhân vật và trang bị mới. Dưới đây là một số mẹo để kiếm các loại tiền này trong trò chơi.

Challenge mode

Bạn có thể thử chế độ Thử thách của trò chơi Vượt qua khoảng không bằng cách tập hợp một nhóm bạn và sau đó chơi nó trong một môi trường cạnh tranh. Có hai cách chính để nhận nhân vật mới, cách thứ nhất là mua chúng bằng phiếu mua hàng. Bạn cũng có thể thu thập các mảnh Nhân vật mà bạn có thể tìm thấy bằng cách tháo dỡ các mảnh trùng lặp và mảnh OG. Những mảnh này làm tăng tài năng của nhân vật của bạn. Bạn thậm chí có thể nâng cấp chúng lên hạng S, điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều chỉ số hơn và giúp nhân vật của bạn mạnh hơn.

Nếu bạn chơi trò chơi ở cấp độ đủ cao, bạn có thể mở khóa chế độ Thử thách. Chế độ này bổ sung thêm những thử thách khó khăn cho các nhiệm vụ. Những điều này có thể yêu cầu lén lút vượt qua kẻ thù nguy hiểm hoặc hack hệ thống của tàu. Các chi tiết vẫn đang được hoàn thiện, nhưng bạn có thể chơi miễn phí ngay bây giờ. Đó không phải là một cách tồi để kiếm tiền miễn phí. Nếu bạn vừa hoàn thành một nhiệm vụ và đang tìm kiếm một thử thách mới, chế độ Thử thách có thể là thứ bạn cần.

Frequently Asked Questions (FAQs)

APK Installation Guide