Tin tức

Death Note phiên bản PPAP đang gây sốt

Đoạn video khẳng định một điều, công nghệ dựng hình đồ họa ngoài đời thực của Nhật Bản đang phát triển không kém phương Tây.

Rõ ràng là không ai còn xa lạ với cơn bão PPAP, nhưng ngay cả PPAP gốc của Piko Taro cũng không tốt bằng phiên bản Death Note đang thực sự gây bão. Đây là Ryuk từ Death Note.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao chuyển động của nhân vật ảo này lại mượt mà, thậm chí cử chỉ miệng cũng không khác gì Piko Taro thì câu trả lời sẽ là: Nó sử dụng người thật và được phủ một lớp. như nhân vật Ryuk hóa trang bằng đồ họa máy tính. Đây cũng là đoạn trailer ngắn cho bộ phim live-action Death Note: Light Up the New World sắp ra mắt.

Xem chi tiết bài viết

Death Note phiên bản PPAP đang gây sốt

#Death #Note #phiên #bản #PPAP #đang #gây #sốt

Video khẳng định 1 điều, công nghệ dựng đồ họa từ người thật của Nhật Bản đang phát triển chẳng kém phương Tây 1 chút nào.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Không ai lạ gì bài hát nhảm gây bão PPAP, rõ ràng là vậy, nhưng thậm chí PPAP phiên bản gốc của Piko Taro còn không hay ho bằng phiên bản Death Note đang thực sự gây bão. Đây chính là Ryuk trong Death Note.
Nếu bạn đang băn khoăn tại sao các cử động của nhân vật ảo này lại rất mượt mà như vậy, kể cả cử chỉ mồm cũng không khác gì Piko Taro thì câu trả lời sẽ là: Nó sử dụng 1 người thật và phủ 1 lớp như nhân vật Ryuk lên người bằng đồ họa máy tính. Đây cũng là một đoạn quảng cáo ngắn cho bộ phim live-action Death Note: Light Up the New World sắp sửa ra mắt.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button