Game Mobile

Dead Venture – Vừa đua xe vừa bắn zombie cực vui

Dead Venture đối lập với những trò chơi lấy chủ đề zombie đáng sợ thường thấy trên nền móng thiết bị cầm tay.

Cách đây không lâu, Dogbyte Games – nhà cung cấp lừng danh với những thành phầm game đua xe độc ​​đáo đã chính thức cho ra mắt tựa game tiếp theo của mình, Dead Venture trên nền móng iOS. Sở hữu màu sắc và hình ảnh hoàn toàn trái ngược với những tựa game lấy đề tài zombie thường thấy trên thị phần ngày nay, thay vì đáng sợ thì Dead Venture lại cực kỳ đáng yêu và khôi hài.

Mang tới thể loại đua xe bắn zombie độc ​​đáo nhất trên Mobile, những tuyến đường, cây cỏ hay những thây ma khát máu, … trong Dead Venture Tất cả đều hiện ra với đồ họa hoạt hình khôi hài. Tham gia vào cuộc phiêu lưu này, game thủ sẽ được tự do lái xe đi khắp nơi và đè bẹp những thây ma trên đường hoặc sử dụng những khẩu súng gắn trên xe hạng nặng để bắn vào chúng. Kế bên đấy, nhiệm vụ là giúp số ít người sinh tồn tới được nơi trú ẩn an toàn – 1 căn cứ quân sự trên 1 hòn đảo ngoài khơi.

Để có thể xong xuôi nhiệm vụ được giao trong Dead Venture, game thủ cần khôn khéo điều khiển chiếc xe điều chỉnh vũ khí của mình để sinh tồn trước vòng vây của lũ xác sống để về đích an toàn. Game mobile này cho phép game thủ tùy biến các loại vũ khí tiên tiến từ súng liên thanh, đại bác tới súng gây choáng,… Mỗi loại đều có sức mạnh và đặc điểm riêng thích hợp với từng tình cảnh.

Dead Venture - Trò chơi đua xe bắn zombie độc ​​đáo trên di động

Dead Venture cung ứng nhiều cơ chế chơi từ chơi đơn với 8 chương truyện cho tới thách thức với cơ chế sống sót hay cơ chế săn tiền thưởng cực kỳ thú vị. Sau mỗi nhiệm vụ xong xuôi, game thủ sẽ được thưởng tiền để upgrade dần dụng cụ và hệ thống vũ khí bá đạo của nó. Tất cả hẹn hứa sẽ luôn mang lại những điều mới mẻ cho bất cứ người chơi nào lúc chơi thử Dead Venture.

Dead Venture - Trò chơi đua xe bắn zombie độc ​​đáo trên di động

Dead Venture hiện đang được phát hành trên App Store với giá 1,99 đô la Mỹ. Độc giả ân cần có thể tải game về trải nghiệm nơi đây.

Dead Venture - Trò chơi đua xe bắn zombie độc ​​đáo trên di động

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dead Venture – Vừa đua xe vừa bắn zombie cực vui

#Dead #Venture #Vừa #đua #vừa #bắn #zombie #cực #vui

Dead Venture là thành phầm trái ngược với những tựa game đề tài zombie đáng sợ thường thấy trên nền móng thiết bị cầm tay.

Cách đây không lâu, Dogbyte Games – nhà cung cấp lừng danh với những thành phầm game đua xe lạ mắt đã chính thức phát hành tựa game tiếp theo của mình là Dead Venture trên nền móng iOS. Sở hữu màu sắc cùng hình ảnh hoàn toàn trái ngược với những tựa game đề tài zombie thường thấy trên thị phần ngày nay, thay vì đáng sợ thì Dead Venture lại cực kỳ đáng yêu và khôi hài.

Mang trong mình thể loại đua xe bắn zombie lạ mắt hàng nhất trên Mobile, những tuyến đường, hàng cây hay lũ zombie khát máu,… trong Dead Venture đều hiện lên với lớp áo đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh. Tham gia vào cuộc phiêu lưu này, game thủ sẽ tự do lái xe chạy khắp mọi nơi cán nát zombie trên đường hoặc sử dụng những khẩu súng hạng nặng gắn trên xe xả đạn vào chúng. Kế bên đấy là nhiệm vụ giúp sức số người sinh tồn ít oi tới được nơi trú ẩn an toàn – 1 căn cứ quân sự trên hòn đảo ngoài khơi.

Để có thể xong xuôi nhiệm vụ được phó thác trong Dead Venture, game thủ cần phải khôn khéo điều khiển chiếc xe độ vũ khí của mình sinh tồn trước sự bủa vây của tầng phân khúc lớp xác sống để về đích an toàn. Game mobile này cho phép game thủ độ vũ khí tiên tiến từ súng liên thanh, đại bác cho tới súng phóng điện sát thương lan,… Mỗi loại đều có sức mạnh và đặc tính biệt lập thích hợp cho từng tình cảnh.

Dead Venture mang đến nhiều cơ chế chơi không giống nhau từ chơi đơn với 8 chương tình tiết cho đến thách thức bằng cơ chế sống sót hay cơ chế săn tiền thưởng cực thú vị. Sau mỗi nhiệm vụ xong xuôi, game thủ sẽ được thưởng tiền để dần upgrade chiếc xế cùng hệ thống vũ khí bá đạo của mình. Tất cả hẹn hứa sẽ luôn mang đến sự mới mẻ cho bất cứ người chơi nào lúc thử qua Dead Venture.

Hiện Dead Venture đang được phát hành trên App Store với giá 1,99 $. Độc giả ân cần có thể tải game về trải nghiệm tại đây.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button