Deadly Convoy cho Android 1.0.1 Game lái xe tiêu diệt zombie kinh hoàng

Tham gia game Deadly Convoy, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt đoàn xe của bạn nhắm mục tiêu vào đám xác sống man rợ trong bối cảnh dịch bệnh zombie đã lây lan khắp trái đất và nhân loại gần như bị hủy diệt hoàn toàn.

Deadly Convoy được xây dựng trong một bối cảnh đen tối, khi trái đất đang đang tiến sát đến ngày tận thế:

Vào năm 2048, một dịch bệnh chết người lây lan nhanh và quy mô rộng khiến ngày tận thế của loài người đang đến gần. Khắp mọi nơi đều là sự xuất hiện của những thây ma hung hăng, con người chán nản, tuyệt vọng và các vùng đất bị phá hủy tan hoang. Bạn đứng đầu một nhóm người cuối cùng còn sống sót, quyết tâm đấu tranh để giành sự sống. Bạn chỉ huy đoàn xe của mình, đập tan tầng tầng lớp lớp lũ kẻ thù khát máu và vượt qua những con đường dịch bệnh.

Tham gia cuộc chiến sinh tồn căng thẳng, chống lại zombie trong game Deadly Convoy

Cuộc chiến chống lại zombie chưa bao giờ khó khăn giống như trong thế giới của Deadly Convoy. Bạn là người quyết định mọi hành động, là hy vọng sống cuối cùng của những con người cuối cùng trên trái đất!

Liệu bạn có thể bảo vệ nơi trú ẩn của mình hay để nó bị lũ thây ma xâm chiếm trong thế giới hậu tận thế này? Sử dụng tất cả các loại vũ khí và phương tiện chiến tranh để xây dựng một chiến lược hoàn hảo nhằm quét sạch lũ zombie, những con chó nhiễm bệnh trở thành quái vật tàn bạo khủng khiếp đang đi lang thang khắp con phố.

Tính năng nổi bật của game Deadly Convoy cho Android

  • Tham gia trận chiến bất tận cùng với những trùm zombie mạnh mẽ như Boomer, Tank và nhiều hơn nữa.
  • Khai thác sức mạnh uy lực của một loạt vũ khí chiến tranh đa dạng.
  • Xây dựng và bảo vệ nơi trú ẩn của bạn.
  • Hệ thống chiến đấu chiến lược.
  • Chống lại người chơi khác trong đấu trường Arena.

Chỉ huy một đoàn xe chiến đấu mạnh mẽChỉ huy một đoàn xe chiến đấu mạnh mẽ

Chỉ huy một đoàn xe độc đáo

Đội quân sống sót của bạn là một nhóm xe ô tô và xe tải. Chơi game, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc đời của các du mục khi phải liên tục di chuyển để tránh bị kẻ thù dồn vào chân tường. Chỉ huy nhiều xe chiến đấu hạng nặng trong trận đánh, chạy nước rút để đè bẹp lũ zombie hoặc dừng lại để chiến đấu theo cách chậm rãi.

Khai thác sức mạnh của các vũ khí chiến tranh

Chọn loại vũ khí diệt zombie yêu thích của bạn từ kho vũ khí nóng đa dạng và các dụng cụ cận chiến, bao gồm một cây giáo sắc lẹm, khẩu súng ngắn đơn giản, súng săn hay bom Molotov hủy diệt? Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự chế tạo ra vũ khí mới bằng cách sử dụng mọi thứ mà mình nhặt được trong hành trình di chuyển.

Xây dựng và nâng cấp nơi trú ẩn của bạnXây dựng và nâng cấp nơi trú ẩn của bạn

Trận chiến căng thẳng để giành sự sống

Không chỉ cố gắng để không bị giết hại, cuộc hành trình này sẽ đưa bạn cùng nhiều người sống sót khác đến những vùng đất xa lạ, khám phá sự thật về nguồn gốc của ngày tận thế. Con đường này sẽ rất dài và đầy khắc nghiệt, và buộc phải có hy sinh để đạt được mục tiêu. Ai, hoặc thứ gì sẽ là chìa khóa để quét sạch đám zombie, trả lại trái đất yên bình như trước đây?

Xây dựng và bảo vệ nơi trú ẩn

Sử dụng chiến lợi phẩm thu thập được từ trận chiến để xây lên các tòa nhà mới trong căn cứ. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các nguồn lực bổ sung, chẳng hạn như cung cấp thêm thực phẩm cho đội quân của bạn và chế tạo, nâng cấp súng. Căn cứ càng lớn thì càng thu hút thêm nhiều người sống sót, cho bạn có nhiều nhân lực hơn để hỗ trợ và chiến đấu trong cuộc chiến này.

Chống lại bè lũ zombie đông đảo trong cuộc chiến bất tậnChống lại bè lũ zombie đông đảo trong cuộc chiến bất tận

Hệ thống combat chiến lược

Bạn sẽ luôn bị đẩy vào các tình huống thảm khốc hoặc căng thẳng, như phòng thủ chống lại một đám zombie Tank khổng lồ hoặc một triệu thây ma được trang bị giáp chống đạn. Khẩu súng ngắn đôi khi trở thành vũ khí lý tưởng cho những kẻ yếu đối, trong khi một lá chắn có thể giúp bạn có nhiều thời gian hơn chống lại cuộc tấn công khủng khiếp.

Kiểm soát đoàn xe của bạn để thu hút kẻ thù hoặc chặn lối vào, thậm chí là nghiền nát zombie. Mỗi cách tiếp cận khác nhau sẽ cần những chiến thuật khác nhau và cuối cùng là đem lại kết quả khác nhau.

Chiến đấu với game thủ toàn cầu trong Arena

Những người sống sót không giết nhau, ít nhất là họ chưa giết nhau. Tuy nhiên, để giải trí sau những đợt tấn công zombie mệt mỏi, họ quyết định gặp nhau thường xuyên để cạnh tranh và so tài, xem ai là người giỏi nhất. Hãy xem ai chiến thắng và tiến bộ nhanh nhất để leo lên bảng xếp hạng mỗi season!

Đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫnĐồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn

Lưu ý:

Game sinh tồn Deadly Convoy miễn phí để bạn tải về và chơi. Tuy nhiên, một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy tắt mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt của thiết bị.

Ngoài ra, theo Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của nhà phát triển, game Deadly Convoy dành cho người chơi từ 16 tuổi trở lên.