Hướng Dẫn

Dead Space Remake và những yếu tố thú vị mà game thủ cần biết

Dead Space Remake đã được EA Games xác nhận và nỗi kinh hoàng sâu thẳm này sẽ sớm trở lại, tuy nhiên game thủ cũng cần biết những điều sau.


Dead Space là một trong những tượng đài bất hủ đối với game thủ say mê game kinh dị và khoa học viễn tưởng và nay bom tấn vang bóng một thời này sẽ chính thức trở lại trong thời gian tới và game thủ cần lưu ý những yếu tố thú vị sau.

Viscera Games, nhân tố đã từng làm nên thành công của Dead Space năm nào giờ đã không còn và thay vào đó Dead Space Remake sẽ được phát triển bởi EA Motive. Đặc biệt hơn nữa chính Eric Baptizat, giám đốc dự án game Assassin’s Creed Valhalla và nhiều dự án khác của Ubisoft, sẽ chịu trách nhiệm cho phiên bản làm lại của Dead Space.

Dead Space Remake và những yếu tố thú vị mà game thủ cần biết 1

Baptizat đã có khá nhiều kinh nghiệm với Assassin’s Creed Origins, Assassin’s Creed Unity và Assassin’s Creed Black Flag… tuy nhiên với Dead Space đây lại là một phạm trù khác và hy vọng rằng ông sẽ không biến chàng kỹ sư Issac thành một dạng chiến binh nào đó như đã từng làm với dòng game Assassin’s Creed.

Dead Space Remake và những yếu tố thú vị mà game thủ cần biết 2

Bối cảnh của Dead Space vẫn sẽ diễn ra trên USG Ishimura, chiếc phi thuyền bị nhiễm Necromorph từ bản gốc, nhưng nó sẽ có “cốt truyện, nhân vật, cơ chế chơi trò chơi được cải thiện và hơn thế nữa”. Ngoài ra kịch bản của game vốn đã tồn tại khá nhiều lỗ hổng từ phiên bản 1, 2 và 3 cũng sẽ được chăm chút chỉnh sữa kỹ càng cũng như vận dụng toàn bộ những manh mối thú vị mà phiên bản gốc chưa được áp dụng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button