Game online

Đế Tôn mobile: Game nhập vai tiên hiệp siêu dễ thương đến Việt Nam

Đế Tôn sẽ đưa game thủ tham dự vào toàn cầu thần tiên đầy màu sắc liên kết với cách chơi hành động.

https://www.youtube.com/watch?v=DIYGrvqV1i0

Đế Tôn là game mobile trực tuyến thuộc thể loại hành động đóng vai (ARPG) do ForGame (Trung Quốc) phát hành trên cả 2 nền móng iOS và Android, sắp ra mắt bạn dạng Việt hóa tại Việt Nam vào tháng 11/2015.

Game lấy đề tài cổ tích xa xưa với đồ họa 2.5D lạ mắt cùng cách chơi hack-and-slash cực đã tay. Nhập vai 1 trong 3 lớp đối tượng không giống nhau, game thủ có nhiệm vụ diệt trừ yêu ma và mang đến hòa bình cho toàn cầu. Đi cùng cùng bạn sẽ là NPC cáo trong tình tiết của game. Mỗi đối tượng trong game sẽ sở hữu những bộ kĩ năng nhiều chủng loại và rực rỡ, với những cá tính tranh đấu không giống nhau cho game thủ chọn lựa.

Đế Tôn mobile: Game nhập vai siêu dễ thương sắp có mặt tại Việt Nam 1

Cách chơi chính của Đế Tôn sẽ đưa game thủ vào những màn đấu 1, nơi bạn có thể dễ chịu “chặt chém”, xoá sổ địch thủ cản đường mình. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi gắn liền với hệ thống vượt cửa ải, chia làm 2 loại thường và ưu tú.

Đế Tôn mobile: Game nhập vai siêu dễ thương sắp có mặt tại Việt Nam 2

Thông qua việc vượt cửa ải, game thủ có thể tích lũy vật liệu để upgrade trang bị và đối tượng. Các hệ thống căn bản như cường hóa trang bị, kinh mạch, khảm ngọc … cũng được game tích hợp.

Chế độ điều khiển trong game khá dễ ợt với mùi hương không xa lạ của dòng A-RPG trên Mobile, game thủ sẽ chỉ sử dụng thanh anlog bên trái để điều hướng và các phím kĩ năng được xếp đặt bên tay phải để chuyển di. và tấn công.

Đế Tôn mobile: Game nhập vai siêu dễ thương sắp có mặt tại Việt Nam 3

Game cũng tích hợp hệ thống auto giúp game thủ tiết kiệm tối đa thao tác, bên cạnh đó để đạt cấp độ 3 sao lúc vượt cửa ải thì việc điều khiển bằng tay ở các đơn vị quản lý độ sau mới là điều game thủ cần luyện tập.

Điểm khó trong cách chơi của Đế Tôn nằm ở việc mỗi con Boss sẽ sở hữu bản lĩnh tấn công diện rộng, yêu cầu game thủ phải khôn khéo tránh né để hạn chế sát thương. Vì thế, càng về sau, trò chơi càng yêu cầu sự nhẫn nại và thuần thục trong cách điều khiển đối tượng tranh đấu.

Đế Tôn mobile: Game nhập vai siêu dễ thương về Việt Nam 4

Đế Tôn mobile: Game nhập vai siêu dễ thương về Việt Nam 5

Ngoài đối tượng chính, 1 hệ thống khác nhưng người chơi cần xem xét là Linh Bảo – 1 dạng thành viên cung ứng. Game hỗ trợ lượng Linh Bảo phong phú để game thủ tích lũy và tăng trưởng. Mỗi Linh Bảo đều có những công năng riêng, cung ứng đắc lực cho game thủ trong công đoạn tranh đấu. Linh Bảo cũng có những công dụng căn bản như kĩ năng, trang bị hay hệ thống upgrade, tiến hóa… Do ấy, ngoài việc tăng trưởng đối tượng thì việc có 1 Linh Bảo mạnh cũng là điều bạn cần chú tâm trong Đế Tôn.

Đế Tôn mobile: Game nhập vai siêu dễ thương về Việt Nam 6

Ngoài cơ chế theo tình tiết, Đế Tôn còn đem đến nhiều công dụng rực rỡ khác như phụ bản đơn, phụ bản tổ đội, thách thức, Boss TG, Trường đấu, Bang hội… để game thủ dễ chịu khám phá. ở các đơn vị quản lý độ sau.

Xem cuộc chiến tại https://www.facebook.com/detonmobile/

Xem chi tiết bài viết

Đế Tôn mobile: Game đóng vai tiên hiệp siêu đáng yêu tới Việt Nam

#Đế #Tôn #mobile #Game #nhập #vai #tiên #hiệp #siêu #dễ #thương #tới #Việt #Nam

Đế Tôn sẽ đưa game thủ gia nhập toàn cầu tiên hiệp đầy màu sắc liên kết với gameplay hành động đã tay.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Đế Tôn là tựa game mobile trực tuyến thuộc thể loại đóng vai hành động (ARPG) do ForGame (Trung Quốc) phát hành trên cả 2 nền móng iOS và Android, sắp ra mắt bản Việt hóa tại Việt Nam trong tháng 11/2015 này.

Game lấy đề tài tiên hiệp cổ kính với đồ họa 2.5D lạ mắt và cách chơi chặt chém cực kỳ đã tay. Nhập vai 1 trong 3 lớp đối tượng không giống nhau, game thủ có nhiệm vụ tiễu trừ yêu ma, đem đến hòa bình cho toàn cầu. Đi cùng với bạn sẽ là NPC Hồ Ly trong tình tiết của game. Mỗi đối tượng trong game sẽ sở hữu những bộ kĩ năng nhiều chủng loại và biệt lập, với những cá tính tranh đấu không giống nhau để game thủ có thể chọn lựa.

Gameplay chủ chốt của Đế Tôn sẽ đưa game thủ vào những trường đoạn 1 chọi tập thể, nơi bạn có thể thả phanh “chặt chém”, xoá sổ những đối thủ cản bước đường của mình. Hệ thống nhiệm vụ của game gắn liền với hệ thống vượt cửa ải, được phân thành 2 loại thường và tinh nhanh.

Thông qua việc vượt cửa ải, game thủ có thể tích lũy được các loại vật liệu để upgrade trang bị và đối tượng. Các hệ thống căn bản như cường hóa trang bị, kinh mạch, khảm ngọc…cũng đều được game tích hợp.
Chế độ điều khiển trong game khá dễ ợt mang hơi hướm không xa lạ của dòng game A-RPG trên Mobile, game thủ chỉ sẽ sử dụng cần anlog bên trái để điều hướng và các phím kĩ năng được xếp đặt bên tay phải để chuyển di và tấn công.

Game cũng tích hợp hệ thống auto giúp game thủ tiết kiệm tối đa thao tác nhưng mà để đạt được cấp độ 3 sao lúc vượt cửa ải, việc điều khiển bằng tay ở những cấp độ sau này là điều game thủ cần phải thực hành.
Độ khó trong gameplay của Đế Tôn nằm ở việc mỗi con Boss sẽ sở hữu những bản lĩnh tấn công diện rộng, yêu cầu game thủ cần khôn khéo tránh né để giảm tối đa sát thương. Vì thế, càng về sau nay, game càng yêu cầu sự nhẫn nại và độ thành thạo trong cách điều khiển đối tượng để tranh đấu.

Ngoài đối tượng chính, 1 hệ thống khác nhưng người chơi cần xem xét ấy chính là Linh Bảo – 1 dạng thành viên hộ trợ. Game hỗ trợ số lượng Linh Bảo phong phú để game thủ có thể tích lũy và tăng trưởng. Mỗi Linh Bảo đều có những bản lĩnh riêng, bổ trợ đắc lực cho game thủ trong công đoạn tranh đấu. Linh Bảo cũng có các công dụng căn bản như kĩ năng, trang bị hay hệ thống upgrade, tiến hóa…Do ấy ngoài việc tăng trưởng đối tượng, việc có 1 Linh Bảo mạnh cũng là điều bạn cần chú tâm trong Đế Tôn.

Kế bên bề ngoài vượt cửa ải theo tình tiết, Đế Tôn đem đến nhiều công dụng rực rỡ khác như các phụ bản đơn, phụ bản tổ đội, khiêu chiến, Boss TG, Trường đấu, Bang Hội…để game thủ thả phanh khám phá ở những cấp độ sau này.
Hóng game tại https://www.facebook.com/detonmobile/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button