Nấu ăn

Dễ ợt Cách làm TƯƠNG HỘT/TƯƠNG ĐẬU NÀNH để được lâu, KHÔNG cần tốn thời gian Ủ Men, Mốc Vanh KhuyenTương Đậu Nành hay còn gọi là Tương Hột là Món ăn không thể thiếu cho người ăn Chay. Tương Hột cũng nấu được rất nhiều Món ăn mặn như: Cá Chưng Tương, Đậu hũ kho Tương Hột, … Cá Kho Tương Hột. Tương Hột dùng làm Nước chấm cho các món Gỏi cuốn hay Bò Bía… Tương Hột Kho Cà tím hay Kho chay rất ngon.

Với cách làm Tương Hột không cần Ủ Men nhanh gọn lẹ và dễ dàng này, Vành Khuyên chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món Tương Hột ngon sạch tại nhà cho gia đình!

❤️ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm các món Sauce ở đây

* Cách nấu các món ăn Chay thanh Đạm ở đây

? Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

? Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

Trong Video này mình đã tham khảo cách làm của chú “Chào các bạn” ở Mỹ và điều chỉnh Gia vị cho hợp Khẩu vị gia đình. Chân thành cám ơn Chú đã cho ý tưởng làm món Tương Hột không cần Ủ Men. Chúc Chú và gia đình luôn nhiều sức khỏe và bình an!

Cũng với Cách làm này, cô bác, anh chị em và các bạn có thể xem thêm Công thức và cách làm của chị Phuoc Loc Tho – En Hamonie trong Nhóm Facebook “Nấu ăn cùng Vành Khuyên Lê” – Bài Đăng ngày 11.09.2019

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen #sotvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– 400gr Đậu Nành
– 90gr Gạo
– 20gr Đậu xanh
— lấy 40gr Thính

– 400ml Nước Tương
– 35gr Muối
– 330gr Đường nâu (Đường trắng thì cho ít hơn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button