Game Mobile

Nhấn mở rộng quy mô của Medal Masters

Mới đây, trò chơi di động nhập vai hành động thú vị mang tên Medal Masters đã được Nexon phát hành rộng rãi ở nhiều khu vực trên thế giới như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan và 15 quốc gia khác. Điều đáng chú ý là trò chơi này tích hợp 15 ngôn ngữ khác nhau, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận cốt truyện và gameplay. Đặc biệt, còn có cả Tiếng Việt để game thủ Việt Nam có thể tham gia chiến đấu một cách thoải mái mà không gặp rào cản ngôn ngữ.

Cốt truyện đầy hấp dẫn

Medal Masters xoay quanh khám phá sức mạnh của vật phẩm huyền thoại có tên là Medal, mang theo sức mạnh của những anh hùng cổ xưa trong Vương quốc Medallion. Tuy nhiên, khi một chiến binh cố gắng khai thác sức mạnh của Medal, hắn đã vô tình giải thoát cho một con quái vật ác độc từ trước đây bị giam cầm bởi sức mạnh đó.

Con quái vật này đã tự do và âm thầm tìm cách chiếm lấy Medal để gia tăng sức mạnh và thống trị Medallion. Dần dần, Vương quốc Medallion đã trở thành một vùng đất chết chóc. Để cứu lấy đất nước, một nhóm chiến binh dưới sự lãnh đạo của Công chúa Eriel – chỉ huy của lực lượng quân đội Hoàng gia, đã quyết định nổi dậy.

Hệ thống gameplay đa dạng

Medal Masters tập trung vào việc thu thập anh hùng và chế độ gameplay thời gian thực, không phải là game chiến thuật theo lượt như nhiều tựa game cùng thể loại khác. Hơn nữa, Medal Masters mang đến một hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 245 anh hùng, mỗi người đều có những khả năng và sức mạnh đặc biệt riêng.

Tất cả anh hùng trong trò chơi đều có các kỹ năng bị động và kỹ năng chủ động, cho phép người chơi thoải mái sáng tạo và tạo ra những đội hình, chiến thuật tấn công và phòng thủ theo phong cách cá nhân. Ngoài ra, để tăng thêm sự hấp dẫn, nhà phát triển đã tạo ra hệ thống Blitz System. Kỹ năng này, khi được kích hoạt đúng thời điểm, sẽ mang đến một sức mạnh khó tin.

Đồ họa đẹp mắt, cốt truyện sâu sắc

Medal Masters có giao diện điều khiển đơn giản và tiện lợi, cho phép người chơi chỉ cần sử dụng một tay và chạm vào màn hình để chiến đấu và thực hiện các kỹ năng đẹp mắt và combo ấn tượng. Mặc dù chỉ sử dụng đồ họa 2D theo phong cách retro, nhưng cảnh vật, nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đều được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt và rất chân thực. Bên cạnh đó, cốt truyện sâu sắc cùng nhiều nhiệm vụ đa dạng và thách thức sẽ chắc chắn khiến mọi game thủ say mê.

Tranh đấu PvP hấp dẫn

Là một sản phẩm từ Nexon, Medal Masters cũng có tính năng PvP được đánh giá cao. Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, bạn có thể tham gia đấu trường PvP để nâng cao thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.

Để tải game miễn phí, bạn có thể truy cập đường link dưới đây tương ứng với hệ điều hành của bạn:

iOS

Android