LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay

  • Tham khảo thêm tất cả hướng dẫn của Đấu Trường Chân Lý từ Lag.vn ngay tại đây

LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay

Lưu ý: Các vị tướng này chỉ mạnh tùy theo team bạn sắp xếp và tùy theo đội hình/vị trí của đội địch. Nếu xếp đúng và stack đồ đúng thì các tướng này sẽ rất mạnh, nếu sai buff/synergy và vị trí thì vẫn có thể bốc hơi ngay lập tức. Hãy chú ý xây dựng đội hình riêng cho từng tướng nhé. Danh sách Top 10 tướng mạnh nhất dưới đây sắp xếp thứ tự random chứ không theo thứ hạng.

Xem Thêm:

  • Đấu Trường Chân Lý: Tỉ lệ chính xác ra quân cờ bậc 1 với bậc 5 và số lượng quân cờ trong 1 game đấu
  • Đấu Trường Chân Lý: Bảng xếp hạng những quân cờ có sát thương cao nhất
  • Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn Top 3 đội hình dễ chơi dành cho tân thủ có thể tập luyện
  • Đấu Trường Chân Lý LMHT: Đánh giá xếp hạng sức mạnh tướng mạnh nhất tháng 6 – 7/2019
  • LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay
  • Tổng hợp hướng dẫn cơ bản cho chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT
  • Tổng hợp cách lên đồ cho tất cả 50 vị tướng trong Đấu Trường Công Lý
  • Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn các phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất

Aurelion Sol

Chắc chắn sẽ sớm bị nerf trong tương lai, tuy nhiên ngay cả khi có nerf thì Aurelion Sol vẫn sẽ là một tướng với sát thương khủng khiếp và hiệu quả nhất TFT. Kĩ năng/chiêu cuối của hắn có thể dính gần như toàn bộ đội địch trên một đường thẳng, tank thì mất 1 đống máu còn hàng công phía sau không chết cũng què.

LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay 2

Tuy nhiên, với sát thương phép không thì dĩ nhiên Aurelion Sol không mạnh đến thế rồi. Điểm bá đạo khác chính là Class Mage tăng khả năng hồi mana tối đa cho hắn, thêm vài món trang bị tăng tầm đánh và tốc đánh thì có thể sử dụng chiêu được 2 – 3 lần là chuyện quá bình thường. Ngoài ra, với Origin là Rồng thì Aurelion Sol cũng có thể kết hợp với Shyvana – một quân bài đáng sợ khác trên hàng tank để tạo ra synergy cho team.

Shyvana

Là một tướng tank khá ổn cả về mid lẫn late game, Shyvana có thể kéo tận về late game như một tướng sát thương chứ không làm tank đơn thuần nhờ vào lượng máu khủng khiếp và các trang bị mà bạn có thể dồn vào cho cô.

LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay 3

Với việc kết hợp cùng Shyvana để kháng phép và bộ 3 Shapeshifter mạnh khác (Gnar + NIdalee), Shyvana đủ trâu bò để làm tank tạm cho giai đoạn giữa game. Đến gần cuối game, thay vì lên đồ tank thì bạn nên lên thêm Huyết Kiếm và Cuồng Đao thì Shyvana gần như là một thế lực riêng có thể cân team đáng sợ. Vừa trâu vừa sát thương cao, còn gì để nói nữa nào.

Draven

Draven là một trường hợp đặc biệt trong TFT khi có thể gây sát thương rất cao nếu được bảo vệ thật kĩ. Đặc biệt, Draven có thể dễ dàng kết hợp với Darius – một tanker rẻ tiền dễ kiếm ngay đầu game – để lấy buff Imperial và Blademaster cho mình ngay từ giữa trận.

LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay 4

Chưa hết, với sát thương cực mạnh này, chúng ta có thể phát triển ra rất nhiều phong cách chơi khác nhau. Ví dụ điển hình là lấy trang bị đổi Draven thành một Sát Thủ để lấy đủ bộ 6 buff, khiến Draven có thêm chí mạng không thể đánh hụt và sát thương về late rất cao

Darius

Là một tank gần như cho mọi nhà và cực rẻ, Darius lại còn có khả năng tự hồi máu cho bản thân và hợp với nhiều loại đội hình khác nhau. Với vài món trang bị tank, Darius vẫn đảm bảo lượng sát thương cao kèm hồi máu tốt khi kết hợp với đội quân Imperial và Noxus của mình – đặc biệt khi chỉ có mỗi 2 anh em Draven là đủ.

LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay 5

Nidalee

Dù không phải là một carry chính cho cả trận, tuy nhiên Nidalee là một tướng mạnh ở giai đoạn đầu game và mở ra cho bạn nhiều hướng phát triển đội hình khác nhau từ Wild đến Shapeshifter với các Carry mạnh về late game.

LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay 6

Khác với Graves, Nidalee có sát thương tầm xa khá ổn định và an toàn. Với buff Wild thì tốc đánh và khả năng hồi mana càng nhanh hơn, giúp cô vào dạng báo mạnh và dọn hết các tướng địch còn lại trong vòng đấu.

Gnar

Là một quân sát thương/tank khá mạnh cho mid và late game, việc kết hợp giữa Nidalee, Shyvana và Gnar sẽ giúp đưa bạn về cuối trận rất khỏe với bộ 3 biến hình này. Là một tướng Wild khác cho đội hình, Gnar có thể thay đổi vị trí của toàn bộ team địch tránh xa xạ thủ của team bạn, hoặc đưa chúng về một điểm để ăn các loại khống chế tổng như Kennen và Sejuani.

LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay 7

Volibear

Có thể khá phế trong LMHT, tuy nhiên Volibear trong TFT lại có kĩ năng rất khó chịu khi vừa tán truyền sét cho nhiều mục tiêu lại còn có tỉ lệ choáng theo những phát sét lan này. Đặc biệt nếu lên đồ trâu bò lại kết hợp với Wild thì tốc độ “vả” của Volibear lại càng tăng cao hơn về cuối trận.