Tin tức

Đầu tháng 10, người dùng đã có thể trải nghiệm Coffee Lake

Nếu thông tin này là chuẩn xác thì ngày Coffee Lake ra mắt thị phần ko còn xa.

CPU lứa tuổi thứ 8 của Intel dự định ​​sẽ có màn ra mắt ấn tượng vào đầu tháng 10 (chi tiết là ngày 5) sau hàng loạt hình ảnh và tham số kỹ thuật rò rỉ. Nếu những hình ảnh rò rỉ dưới đây là chuẩn xác thì đây sẽ là ngày phát hành Coffee Lake và các bo mạch chủ Z370 cung cấp. CPU có màn ra mắt trước nhất kiên cố là Core i7 8700K.

Sau hình ảnh bo mạch chủ chipset Z370 của ASRock và MSI đồng thời vào ngày 5/10, cùng với hình ảnh từ 1 nhà bán lẻ tại Việt Nam cho thấy ngày ra mắt chuẩn xác của Intel Core i7 8700K sẽ rơi vào đúng thời khắc bán bo mạch chủ ..

Đầu tháng 10, người dùng đã có thể trải nghiệm Coffee Lake 2

Đây sẽ là lần trước nhất Intel ra mắt CPU có hơn 4 nhân trong tầng lớp thị phần phổ quát, với chủ lực là Core i7 8700K. Trước đây, các CPU có 6 lõi trở lên chỉ dành cho nền móng máy tính để bàn cao cấp HEDT. Nhưng trước sự trỗi dậy mạnh bạo của dòng CPU Ryzen của AMD buộc Intel phải chỉnh sửa để ko bị mất thị trường vào tay đối phương.

Đầu tháng 10, người dùng đã có thể trải nghiệm Coffee Lake 3

Mọi thông tin về các dòng CPU lứa tuổi tiếp theo của Intel sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp.

Theo wccftech

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Đầu tháng 10, người mua đã có thể trải nghiệm Coffee Lake

#Đầu #tháng #người #dùng #đã #có #thể #trải #nghiệm #Coffee #Lake

Ví như thông tin này chuẩn xác thì ngày ra mắt thị phần của Coffee Lake chẳng còn bao xa.

CPU lứa tuổi thứ 8 của Intel được hy vọng sẽ có màn ra mắt ấn tượng vào đầu tháng 10 đến đây (chi tiết là ngày 5) sau 1 chuỗi dài những hình ảnh và tham số bị hé lộ. Nếu các hình ảnh bị rò rỉ bên dưới là đúng thì đây sẽ là ngày ra mắt của Coffee Lake và các bo mạch chủ Z370 cung cấp. CPU có màn ra mắt trước nhất kiên cố là Core i7 8700K.
Sau những hình ảnh của bo mạch chủ chipset Z370 tới từ ASRock và MSI cùng thời khắc lên kệ vào ngày 05/10, cộng thêm các hình ảnh tới từ 1 nhà bán lẻ tại Việt Nam cho thấy ngày ra mắt chuẩn xác của Intel Core i7 8700K sẽ rơi vào đúng thời khắc bán ra của các bo mạch chủ..

Đây sẽ là lần trước nhất nhưng mà Intel cho ra mắt 1 CPU nhiều hơn 4 nhân ở tầng lớp thị phần phổ quát nhưng mà đầu tàu sẽ là Core i7 8700K. Trước đấy các CPU 6 nhân trở lên chỉ dành cho nền móng máy tính để bàn cao cấp HEDT nhưng mà thôi. Nhưng trước sự trỗi dậy mạnh bạo của các CPU Ryzen từ AMD buộc Intel phải chỉnh sửa để ko bị đánh mất thị trường vào tay đối phương.

Mọi thông tin về các CPU lứa tuổi tiếp theo của Intel sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật.
Theo wccftech

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button