Game online

Đầu năm mới, Dragon Nest Việt Nam ‘thay tên đổi chủ’

Cherry Credits vừa xác nhận sẽ tiếp quản toàn bộ quyền quản lý Dragon Nest Việt Nam từ nhà phát hành “triệu đô” VGG …

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm 2016, Dragon Nest Việt Nam là game MMORPG được hợp tác phát hành giữa VGG (Việt Nam) và Cherry Credits (chủ sở hữu phiên bản). Tổ rồng máy chủ Đông Nam Á).

Theo đó, phiên bản mà game thủ Việt được trải nghiệm cũng là bản cài đặt server hiện tại Tổ rồng Đông Nam Á. Máy chủ dành cho người Việt Nam cũng được tích hợp vào hệ thống chung của. Tổ rồng Đông Nam Á. Điểm khác biệt nằm ở giao diện được Việt hóa hoàn toàn, và khả năng sử dụng các dịch vụ tài khoản, cửa hàng … thông qua nhà phát hành VGG.

Tháng 5/2016, Cherry Credits bất ngờ mở văn phòng tại Việt Nam, đồng thời đưa ra những giả thuyết về việc đơn vị này sẽ tước quyền phát hành. Tổ rồng từ phía VGG, và đến nay, những điều này đã trở thành sự thật, khi mới đây, vào ngày 27, 30 tháng Giêng (mùng 5 Tết), Tổ rồng đăng thông báo “sang tên đổi chủ”.

Toàn văn thông báo này, quý độc giả và game thủ có thể theo dõi ngay dưới đây:

Dragon Nest Việt Nam

Do đó, theo kế hoạch của Cherry Credits, Dragon Nest Việt Nam sẽ đổi tên thành Hang rồng, tất cả các máy chủ của game sẽ tạm thời đóng cửa vào ngày 27/02/2017 và xóa toàn bộ dữ liệu người chơi (trừ dữ liệu nạp thẻ), bên cạnh đó, game thủ còn được nhận lại tiền bồi thường và quà tặng “Chúc Mừng Tái Xuất”. Cherry Credits cũng cho biết thêm, họ sẽ chỉnh sửa Việt hóa trong game, cân đối tỷ giá quy đổi trong cash shop để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ – đây cũng là những điều mà nhà phát hành VGG “bỏ ngỏ” trong game. Trong 10 tháng hoạt động Tổ rồng Ở Việt Nam.

Dragon Nest Việt Nam

Dragon Nest từng được Việt hóa theo kiểu … google dịch

Với sự ra mắt của một trò chơi di động Gia đình ma cà rồng và lấy lại quyền xuất bản Tổ rồng Từ VGG, Cherry Credits chắc chắn sẽ trở thành đối trọng với các nhà phát hành Việt Nam trong thời gian tới …

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Đầu năm mới, Dragon Nest Việt Nam ‘thay tên đổi chủ’

#Đầu #năm #mới #Dragon #Nest #Việt #Nam #thay #tên #đổi #chủ

Cherry Credits đã xác nhận sẽ tiếp nhận toàn bộ quyền quản lý đối với Dragon Nest Việt Nam từ tay của nhà phát hành “triệu đô” VGG…

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 3.2016, Dragon Nest Việt Nam là MMORPG được hợp tác đồng phát hành giữa VGG (Việt Nam) và Cherry Credits (chủ quản phiên bản Dragon Nest máy chủ Đông Nam Á).
Theo đó, phiên bản mà game thủ Việt được trải nghiệm cũng chính là bản cài đặt hiện hành của máy chủ Dragon Nest Đông Nam Á. Máy chủ dành cho người Việt cũng được tích hợp vào hệ thống chung của Dragon Nest Đông Nam Á. Sự khác biệt nằm ở giao diện được Việt hóa hoàn toàn, cùng khả năng sử dụng dịch vụ tài khoản, cửa hàng… thông qua nhà phát hành VGG.

Vào tháng 5.2016 vừa qua, Cherry Credits bất ngờ mở văn phòng ở Việt Nam, đồng thời dấy lên các giả thuyết về việc đơn vị này sẽ tước quyền phát hành Dragon Nest từ phía VGG, và đến thời điểm hiện tại, những điều này đã trở thành sự thật, khi mà mới đây, vào ngày 27.1 vừa qua (30 Tết Nguyên Đán), Dragon Nest đã cho đăng tải thông báo “thay tên đổi chủ”.
Toàn văn thông báo này quý độc giả cùng game thủ có thể theo dõi ngay dưới đây:

Như vậy, theo kế hoạch của Cherry Credits, Dragon Nest Việt Nam sẽ đổi tên thành Hang Rồng, toàn bộ các máy chủ của trò chơi sẽ tạm đóng cửa vào ngày 27.2.2017 sắp tới và sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của người chơi (trừ các dữ liệu nạp thẻ), bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ nhận được bồi hoàn và quà “Mừng Tái Xuất”. Cherry Credits cũng cho biết thêm rằng họ sẽ chỉnh sửa Việt hóa trong game, cân đối tỷ giá trong cash shop để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ – đây cũng chính là những điều mà nhà phát hành VGG “bỏ ngỏ” trong suốt 10 tháng vận hành Dragon Nest tại Việt Nam.

Dragon Nest từng được Việt hóa theo kiểu… google translate
Với việc vừa cho ra mắt game di động Gia Tộc Ma Cà Rồng và lấy lại quyền phát hành Dragon Nest từ VGG, chắc chắn Cherry Credits sẽ trở thành một đối trọng của những nhà phát hành Việt Nam trong thời gian tới…

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button