Nấu ăn

ĐẬU HỦ NHỒI THỊT SỐT CÀ CHUA và cách XÀO RAU luôn được xanh lâu by Vanh Khuyen



Đậu hủ nhồi Thịt Sốt cà chua hay Đậu hủ sốt cà là món ăn cơm thường ngày nhanh gọn lẹ thơm ngon đủ chất. Sẽ ăn cùng với Bông Cải Xanh xào Tỏi Dầu hào. Cách xào Bông cải sao cho mềm và giữ xanh.
– Cà chua 220gr
– Hành Lá 20gr
– Củ Hành tím 6gr
– Hành Tây 30gr
– Tỏi 5gr
– Thịt Nạc Dăm 150gr
– 1 cái Trứng L
– Đậu hủ 400gr
– Tương Cà Chua 100gr
– Gia vị: Bột Nêm, Nước Mắm, Tiêu, Đường
– Dầu chiên
– 500gr Bông Cải xanh Brokkoli
– Tỏi
– Dầu Hào
* Xem thêm các món ăn nấu với Cà Chua ở đây

* Các món ăn nấu với Thịt Bằm, thịt Xay ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Xem thêm các món ăn với Thịt Heo ở đây

* Các Món ăn thường ngày ở đây

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #dauhu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button