Nấu ăn

ĐẬU HỦ CHIÊN NƯỚC MẮM Chay hay mặn đều ăn được – Đậu Hũ Khìa by Vanh Khuyen



Đậu hủ chiên Nước mắm hay Đậu hủ sốt Nước mắm, Đậu hủ khìa, Đậu hủ ram, Đậu hủ rim Nước mắm thơm ngon chay mặn đều ăn được. Đậu Hủ còn gọi là Đậu phụ hay Tàu Hủ. Với cách rim Nước mắm miếng Đậu thấm mềm đậm vị ăn với Cơm rất ngon.

❤️ Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng nấu thật ngon nhiều món Chay hay mặn từ Đậu Hũ

* Xem thêm cách làm Đậu hủ từ Chanh và Muối ở đây

* Cách làm Đậu hủ từ Giấm và Muối ở đây

* Món ăn Chay thanh Đạm ở đây

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Món ngon đãi tiệc

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #dauhuvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Đậu hủ 500gr
– Nước Mắm Chay 45ml (Xem cách nấu Nước Mắm Chay ở đây
– Bột ngọt chút xíu
– Đường 20gr
– 1/2mcf Bột Nêm
– Tiêu
– 1mcf Tương Ớt
– Tỏi hoặc Hành Boa rô
– 1mcf Nước Màu (Xem cách làm ở đây
– Bột mì (gạo, Bắp hay Bột chiên giòn…)
– Dầu ăn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button