Game online

Đâu chỉ có Euro, Naruto Truyền Kỳ cũng khiến nhiều fan phải quên ăn quên ngủ đó!

Đừng nghĩ rằng những ngày này Gicửa ải quán quân châu Âu (UEFA) – Euro là tốt nhất. Bởi các fan của dòng game vào vai chiến thuật, đặc thù là tập thể “thánh” truyện / phim Naruto phải mất ăn mất ngủ và ăn nhiều hơn Euro với Truyền thuyết Naruto là điều vững chắc.

https://www.youtube.com/watch?v=1HRaxm9yPVQ

Những người nào thích thú thể loại manga (từ truyện tranh tới phim điện ảnh), đặc thù là những bộ phim có sự hiện ra của đối tượng Naruto của tổ quốc mặt trời mọc, Truyền thuyết Naruto là tựa game nhưng mà các “giáo đồ” manga chẳng thể bỏ lỡ vào thời khắc này!

Naruto Legend đưa lên màn hình máy tính (dưới dạng webgame) tất cả các đối tượng “huyền thoại” trong toàn cầu Naruto. Trong game, bạn sẽ được đóng vai 1 “thánh cao thủ” sở hữu 1 “khu tự trị” của riêng mình, tự tay xây dựng và kiến lập bản đồ. Điều này ko khác xa so với các game trong dòng Tam Quốc truyền kỳ của các vị hoàng đế và hoàng đế đại lục. Đương nhiên, việc tăng cấp công trình sẽ tiêu tốn 1 khoảng thời kì đóng băng nhất mực, và đề nghị game thủ phải trông chừng kịp thời để có thể tăng cấp công trình nhanh nhất có thể.

Không chỉ Euro, Truyền thuyết Naruto còn khiến nhiều fan hâm mộ quên ăn quên ngủ!  0

Không chỉ Euro, Truyền thuyết Naruto còn khiến nhiều fan hâm mộ quên ăn quên ngủ!  Đầu tiên

Từ đấy, ko khó để nhìn thấy Naruto Legend là tựa game có sự liên kết tinh tế giữa 2 thể loại game tầm thường trong thể loại game MMO: MMORTS và MMOTBS. Trò chơi liên kết giữa cách chơi thời kì thực (RST) trong ko gian xây dựng đế chế với cách chơi đánh theo lượt không xa lạ của các biệt đội đánh theo lượt. Cả 2 đều đem lại cho game chiến thuật lôi cuốn với những đối tượng trong toàn cầu Naruto chẳng thể lôi cuốn hơn. Đặc thù trong công đoạn vượt phụ bản cùng đội hình (tướng có được phê duyệt chiêu tập) giúp game thủ mau chóng thăng cấp và có dịp mở khóa những tướng có sức mạnh mập hơn.

Không chỉ Euro, Truyền thuyết Naruto còn khiến nhiều fan hâm mộ quên ăn quên ngủ!  2

Không chỉ Euro, Truyền thuyết Naruto còn khiến nhiều fan hâm mộ quên ăn quên ngủ!  3

Naruto Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 2D và thiết kế ko gian, bối cảnh khá dễ dãi. Nhưng các kĩ năng (skill) của đối tượng lại khá thích và mãn nhãn người chơi. Nhạc nền trong game cũng được xử lý tốt với nhạc điệu da diết nhưng mà ko kém phần tấp nập.

Được biết, Naruto Truyền Kỳ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 12/07/2016 để tất cả các “thánh lầy” Naruto “cách điệu” và có thể đủ để “quên” các cuộc chiến của giải Euro. Khá “nguy nan” phải ko?

Trang chủ: https://na.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/na.360game.vn/

Không chỉ Euro, Truyền thuyết Naruto còn khiến nhiều fan hâm mộ quên ăn quên ngủ!  4

Không chỉ Euro, Truyền thuyết Naruto còn khiến nhiều fan hâm mộ quên ăn quên ngủ!  5

Không chỉ Euro, Truyền thuyết Naruto còn khiến nhiều fan hâm mộ quên ăn quên ngủ!  6

Không chỉ Euro, Truyền thuyết Naruto còn khiến nhiều fan hâm mộ quên ăn quên ngủ!  7

Xem chi tiết bài viết

Đâu chỉ có Euro, Naruto Truyền Kỳ cũng khiến nhiều fan phải quên ăn quên ngủ đấy!

#Đâu #chỉ #có #Euro #Naruto #Truyền #Kỳ #cũng #khiến #nhiều #fan #phải #quên #ăn #quên #ngủ #đấy

Đừng tưởng rằng trong những ngày này Gicửa ải đấu Quán quân châu Âu (UEFA) – Euro mới là nhất nhé. Bởi những fan game game vào vai chiến thuật, đặc thù là tập thể “thánh cuồng” truyện/phim Naruto phải mất ăn mất ngủ hơn cả Euro với Naruto Truyền Kỳ là cái chắc. 

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Những người nào thích thú thể loại manga (từ truyện tranh cho đến phim ảnh), đặc thù phim có sự hiện ra của đối tượng Naruto của tổ quốc mặt trời mọc thì Naruto Truyền Kỳ là tựa game nhưng mà các ‘giáo đồ” manga chẳng thể bỏ lỡ vào thời khắc này!
Naruto Truyền Kỳ mang lên màn hình máy tính (với địa điểm 1 webgame) tất cả những đối tượng “huyền thoại” trong toàn cầu của Naruto. Trong game bạn sẽ trong vai trò 1 “thánh chủ” sở hữu 1 “khu tự trị” riêng, tự mình kiến thiết, kiến lập cơ đồ. Điều này ko khác xa so với những game trong dòng Tam Quốc hoàng đế bá vương của xứ đại lục. Đương nhiên việc tăng cấp công trình sẽ tiêu tốn 1 khoảng thời kì đóng băng nhất mực, và đề nghị game thủ phải trông chừng kịp thời kì để có thể tăng cấp công trình 1 cách nhanh nhất.

Từ đấy ko khó để nhìn thấy Naruto Truyền Kỳ là game có sự phối hợp tinh tế 2 thể loại game thịnh hành trong game MMO: MMORTS và MMOTBS. Game có sự liên kết game ở thời kì thực (RST) trong ko gian của việc xây dựng đế chế với cá tính gameplay của dạng turn-based không xa lạ của đánh đội hình theo lượt. Cả 2 đều mang đến cho game chất chiến thuật lôi cuốn với những đối tượng của toàn cầu Naruto cũng chẳng thể lôi cuốn hơn. Đặc thù trong công đoạn vượt phụ bản bằng đội hình (tướng có được qua việc chiêu tập) giúp game thủ mau chóng lên màn chơi và có dịp mở ra những tướng có sức mạnh mập hơn.

Naruto Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 2D cùng thiết kế ko gian, bối cảnh khá dễ dãi. Nhưng phần chiêu thức (skill) của các đối tượng lại khá được ân cần và làm mãn nhãn người chơi trải nghiệm. Phần nhạc nền trong game cũng được xử lí tốt với nhạc điệu du dương nhưng mà cũng ko kém phần chân thật.
Được biết Naruto Truyền Kỳ chính thức mở cửa phổ biến tại Việt Nam vào ngày 12/07/2016 đến cho mọi “thánh cuồng” Naruto “giải khát” và có thể đủ làm “quên lãng” những trận cầu của giải Euro. Cũng khá “nguy nan” nhỉ?
Trang chủ: https://na.360game.vnFanpage: https://www.facebook.com/na.360game.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button