Hướng dẫn chơi Darkness Rises: Tất cả những gì bạn cần biết

Giới thiệu

Các game thủ di động hiện tại đang nhiệt tình trải nghiệm tựa game nhập vai ấn tượng mang tên Darkness Rises từ nhà phát hành Nexon. Với đồ họa không thua kém các tựa game trên hệ máy chơi game, nhiều chế độ chơi, trận đấu với boss và nhiều tính năng khác. Khi chơi Darkness Rises, bạn sẽ có thể lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật và tham gia vào cuộc hành trình hấp dẫn với đầy những kẻ thù đa dạng. Để giúp bạn tiếp cận trò chơi này một cách dễ dàng hơn, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Darkness Rises

1) Nhân vật

Khi tham gia Darkness Rises, bạn có 4 lựa chọn nhân vật:

  • Chiến binh: Đa dụng.
  • Phù thủy: Đa dụng.
  • Đấu sĩ: Máu và chỉ số tấn công cao.
  • Sát thủ: Phòng ngự và tốc độ đánh cao.

Hãy lựa chọn một trong số các nhân vật trên khi bắt đầu game. Nếu muốn thay đổi nhân vật, bạn có thể khởi động lại game và lựa chọn nhân vật mới. Một điểm đặc biệt của Darkness Rises là bạn không thể chọn giới tính cho nhân vật của mình. Bên cạnh đó, các slot nhân vật có thể tăng cường sức mạnh cho nhau nếu bạn tạo đủ 4 nhân vật, giúp việc chơi lại với nhân vật mới dễ dàng hơn.

Slots nhân vật

2) Trang bị

Trong Darkness Rises, các món trang bị được sử dụng để tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Bạn có thể trang bị vũ khí, giáp trụ, trang sức và ngọc. Các loại trang bị này được chia thành 5 hạng: A, B, C, D và S. Hai hạng A và S là trang bị chất lượng cao hoặc hiếm. Khi bắt đầu game, bạn sẽ có trang bị hạng D, chúng khá bình thường. Tuy nhiên, bạn có khả năng sở hữu những trang bị cấp cao hơn khi tiến xa trong trò chơi.

Trang bị cấp B

3) Tăng cường trang bị

Việc tăng cường trang bị sẽ nâng cao các chỉ số tấn công, phòng ngự, tốc độ,… Để tăng cường trang bị, bạn cần sử dụng vật phẩm tăng cường. Bạn có thể dùng những vật phẩm cấp thấp hoặc những món đồ dư thừa để tăng cường. Ví dụ, nếu bạn có một thanh kiếm cấp 20 và 5 đến 10 thanh kiếm cấp 10, bạn có thể sử dụng những thanh kiếm cấp thấp làm nguyên liệu để tăng cường cho thanh kiếm cấp 20. Quy trình tăng cường trang bị được hướng dẫn rất chi tiết trong quá trình chơi game nên không cần phải nói thêm ở đây.

Tăng cường trang bị

4) Nâng cấp trang bị

Nâng cấp trang bị là một bước quan trọng trong Darkness Rises. Bằng cách này, bạn có thể thăng hạng cho trang bị và tăng giới hạn cấp của nó. Để nâng cấp trang bị, bạn phải tăng cường trang bị lên cấp tối đa. Sau đó, nhấn vào trang bị cần nâng cấp và chọn Nâng Cấp. Điều này đòi hỏi Đá Nâng Cấp. Để có Đá Nâng Cấp, bạn cần mở khóa chế độ Hầm ngục Mỗi ngày ở phần PvE hoặc hoàn thành các chương trong phần chơi cốt truyện. Bạn cũng có thể mua chúng ở cửa hàng.

Chế độ PvE

5) Essence (Tinh hoa)

Tinh Hoa giúp tăng cường các chỉ số Tấn công, Phòng thủ, Máu, khả năng Kích hoạt Bạo kích, Giảm sát thương và Xuyên giáp. Người chơi có thể nhận Ngọc Tinh hoa từ chế độ phiêu lưu và dùng chúng để tăng cấp các chỉ số. Sau khi đạt cấp tối đa của những chỉ số này, bạn sẽ có thể tăng giới hạn cấp tối đa theo từng mốc (5 – 10 – 15 – …).

Tinh hoa

6) Kỹ năng

Trong Darkness Rises, bạn có thể trang bị tối đa 3 kỹ năng thường và một kỹ năng tối thượng. Trong trận chiến, bạn có thể kích hoạt kỹ năng Bạo kích (Kết liễu quái thú trong một đòn đánh) bằng cách tích điểm Phẫn nộ. Kỹ năng thường có thể được nâng cấp và bạn có thể trang bị tối đa ba kỹ năng ở mọi chế độ chơi. Đặc biệt, bạn có thể linh hoạt thay đổi kỹ năng cho từng chế độ chơi để tạo nên sự đa dạng. Để nâng cấp kỹ năng, bạn sẽ cần Điểm kỹ năng. Chúng rất dễ dàng nhận được qua quá trình chơi, không cần phải lo lắng. Sau một cấp độ nhất định, Kỹ năng liên kết sẽ được mở khóa. Sau khi sử dụng kỹ năng thường, bạn có thể ngay lập tức dùng Kỹ năng liên kết mà không cần thời gian chờ.

Kỹ năng