Thể lệ cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa theo lời Bác”

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” đã được tổ chức nhằm lan tỏa, ghi nhớ lại những tình cảm đặc biệt và sự quan tâm sâu sắc từ Đảng và Bác Hồ đối với Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Cuộc thi cũng nhằm tôn vinh công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của Đảng và những cán bộ, đảng viên, và Nhân dân đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của quê hương, đất nước.

Thể lệ cuộc thi

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” (theo kế hoạch số 02-KH/BTC, ngày 21/10/2021 của Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh) được tổ chức nhằm thực hiện các mục tiêu sau:

Điều 1. Mục đích yêu cầu

 • Truyền tải thông điệp về tình yêu và tôn trọng mà Bác Hồ dành cho Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa.
 • Tôn vinh công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của Đảng và những thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của quê hương, đất nước.
 • Khơi dậy niềm phấn khởi, lòng tin tưởng và tự hào của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và Nhân dân trong tỉnh.

Điều 2. Các quy định chung

2.1. Đối tượng dự thi

Tham gia cuộc thi là những người đang sinh sống, làm việc tại tỉnh Thanh Hóa, hoặc là người ngoại tỉnh và người nước ngoài quan tâm và tham gia cuộc thi (ngoại trừ Ban Tổ chức và Tổ giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi).

2.2. Hình thức thi

Cuộc thi sẽ diễn ra dưới hình thức trắc nghiệm trên Internet.

Cách thức tham gia và thời gian thi

3.1. Đăng ký tài khoản

Người dùng truy cập vào trang web https://www.75namngaybachovethamthanhhoa.vn để đăng ký tài khoản. Sau khi truy cập, người dùng chọn mục “Đăng ký” và nhập số điện thoại để nhận mã kích hoạt OTP (Mã Mật khẩu Một lần) xác nhận đăng nhập. Sau đó, người dùng điền các thông tin cá nhân như Tên, Giới tính, Ngày sinh, Nghề nghiệp, Đơn vị công tác và tạo mật khẩu để hoàn tất việc đăng ký.

Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một lần.

3.2. Tham gia cuộc thi

Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ đưa ra 9 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi “Dự đoán số người tham gia”. Mỗi câu hỏi có 4 đáp án, trong đó chỉ có một đáp án đúng. Người dự thi sẽ thực hiện các bước sau để trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.75namngaybachovethamthanhhoa.vn hoặc truy cập vào các trang web khác như Cổng thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa, Đài Phát Thanh và Truyền hình Thanh Hóa, Báo Thanh Hóa điện tử.
Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.
Bước 3: Trong thời gian 20 phút, trả lời 9 câu hỏi trắc nghiệm và điền vào ô “Dự đoán số người tham gia”, sau đó bấm vào ô “Hoàn thành”.

3.3. Thời gian thi và cách thức xét giải

 • Thời gian cuộc thi kéo dài trong 6 tuần, bắt đầu từ ngày 03/01/2022 đến ngày 14/02/2022.
 • Thời gian thi mỗi tuần tính từ 10 giờ 00 phút ngày thứ hai đến 09 giờ 00 phút ngày thứ hai tuần tiếp theo.
 • Kết quả xét giải dựa trên số lượt trả lời đúng câu hỏi và dự đoán chính xác số người tham gia. Trong trường hợp có nhiều người trả lời đúng câu hỏi và dự đoán chính xác hoặc gần nhất, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 11 người có kết quả tốt nhất để trao giải.

Giải thưởng

 • Giải tập thể: Ban Tổ chức sẽ tặng Giấy chứng nhận và phần thưởng cho tập thể dựa trên số lượng người tham gia và số lượng người trả lời đúng.
 • Giải cá nhân: Mỗi tuần có 11 giải thưởng, bao gồm Giải Nhất (3.000.000 đồng), 2 Giải Nhì (mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng), 3 Giải Ba (mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng) và 5 Giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 500.000 đồng).

Công bố kết quả và trao giải

 • Kết quả cuộc thi sẽ được công bố cập nhật ngay sau khi có kết quả thi tuần trên trang web và các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Ban Tổ chức sẽ tổ chức trao giải thưởng hàng tuần cho những người đoạt giải (người đoạt giải không có điều kiện trực tiếp nhận giải sẽ nhận tiền thưởng qua bưu điện hoặc qua tài khoản cá nhân).
 • Người trúng giải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để Ban Tổ chức chuyển tiền thưởng.

Tổ chức thực hiện

Thể lệ cuộc thi có hiệu lực từ ngày công bố và được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sửa đổi và điều chỉnh thể lệ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản từ Ban Tổ chức Cuộc thi.