Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước năm 2023

Mời các bạn xem đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước năm học 2022 – 2023 được Đọc Tài liệu cập nhật đề chính thức kèm đáp án dưới đây.

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước 2023

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Bình Phước sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Sau khi kết thúc giờ làm bài của môn thi, Đọc Tài liệu sẽ cập nhật đề thi môn Tiếng Anh ngay lập tức.

Xem thông tin tuyển sinh tỉnh Bình Phước:

 • Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 Bình Phước
 • Điểm chuẩn lớp 10 năm 2023 Bình Phước
 • Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán Bình Phước 2023
 • Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn Bình Phước 2023

Hãy ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới với tuyển tập đề thi vào 10 môn Anh tỉnh Bình Phước các năm gần nhất dưới đây:

Tuyển tập đề thi vào 10 môn Anh Bình Phước các năm trước

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước năm 2020

I. Phát âm (0.75 điểm/0.25 mỗi câu): Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với những từ còn lại. A. wanted B.decided C. washed D. planted A. easy B. seat C. eat D. learn A. think B. that C. three D. thanks

Đáp án tham khảo:

25: inventions 26: healthy 27: modernized 28: carelessly 29: T 30: T 31: F 32: T 33: I ước rằng tôi có thể nói tiếng Anh 34: Hoa nói rằng cô ấy sẽ đến thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vào hôm sau. 35: nếu anh ấy có thời gian rảnh, anh ấy sẽ thăm bạn bè của mình 36: Nam dành một giờ mỗi ngày để luyện tập piano 25: inventions 26: healthy 27: modernized

Xem chi tiết đáp án đề thi: Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước năm 2020

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước năm 2019

A. Phần trắc nghiệm:

I. PHÁT ÂM
Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với những từ còn lại.

 1. A. passed B. watched C. played D. washed 2. A. proud B. about C. around D. would 3. A. market B. depart C. card D. scare

II. NGỮ PHÁP VÀ CẤU TRÚC
Chọn phương án (A, B, C, hoặc D) hoàn thành mỗi câu sau đây.

 1. Bà Brown đã giúp Mike làm bài tập với ông ta mệt mỏi. A. but B. although C. because D. however 5. Trước khi bạn ra khỏi nhà. Hãy nhớ tắt đèn. A. turn off B. turn on C. turn up D. turn down 6. Nam ướt đẫm vì quên mang ô. A. so B. because C. if D. though 7. Bà cô Judy là người đang nắm lấy Jack. A. who B. whom C. which D. whose 8. Áo dài bao gồm chiếc áo đan dài bằng lụa được xẻ hai bên và mặc kèm quần rộng. A. comprises B. makes C. composes D. consists 9. Tom đã không viết thư cho tôi cho đến năm ngoái. Bây giờ anh ấy gửi cho tôi email. A. is used to B. uses to C. used to D. gets used to 10. Hầu hết các bậc phụ huynh nghĩ rằng chat trên mạng là tốn thời gian. A. time-wasting B. time-consuming C. time-release D. time-saving 11. Anh ấy đã đọc bài viết của mình trên trang web tối qua, phải không? A. không phải à B. không phải chứ C. không phải à D. không phải à 12. Mai đã sống ở Hà Nội được năm năm rồi. A. lived B. lives C. has lived D. is living 13. – John: “Bạn có muốn một ly trà xanh không?” – Tom: “Không, cảm ơn.” A. Không, cảm ơn B. Không, tôi không C. Không, chúng ta không D. Không, tôi sẽ không

III. NHẬN DIỆN LỖI
Chọn từ/cụm từ được gạch dưới (A, B, C hoặc D) cần sửa lỗi.

 1. Bạn phải học chăm chỉ mặc dù bạn muốn đạt điểm tốt.

 2. Họ thích lắng nghe bài hát của Michael Jackson.

 3. Cô ấy luôn lái xe cẩn thận.

IV. ĐIỀN CHỖ TRỐNG THEO HƯỚNG DẪN
Chọn phương án (A, B, C hoặc D) thích hợp nhất cho từng chỗ trống trong đoạn văn sau.

Quần jeans rất phổ biến với giới trẻ trên toàn thế giới. Một số người nói rằng quần jeans là “đồng phục” của (17)__. Nhưng chúng không phải lúc nào cũng phổ biến. Câu chuyện về quần jeans bắt đầu (19)__ hai trăm năm trước. Người dân ở Genoa, Ý, đã làm quần. Vải (20)__ ở Genoa được gọi là “jeanos”. Cái quần được gọi là “jeans”. Vào năm 1850, một người bán hàng (21)__ California đã bắt đầu bán quần được làm bằng vải bạt. Người đó là Levi Straus. Vì chúng rất bền, “quần Levi” trở nên (23)__ với các thợ mỏ và những người nông dân và người chăn bò. Sáu năm (24)__ đó, Levis bắt đầu làm quần của mình bằng vải bông màu xanh gọi là denim. Chẳng bao lâu sau đó, công nhân trong các nhà máy ở Hoa Kỳ và Châu Âu bắt đầu mặc jeans. Giới trẻ thường không thường xuyên mặc chúng.

 1. A. trong B. với C. trên D. trên
 2. A. thanh niên B. trẻ C. trẻ hơn D. trẻ nhất
 3. A. nhiều B. nhiều C. hầu hết D. gần như
 4. A. làm B. làm C. làm D. làm .
 5. A. ở B. trên C. ở D. với
 6. A. Mặc dù B. Nhưng C. Bởi vì D. Vì vậy
 7. A. nổi tiếng B. phổ biến C. tốt D. tuyệt vời
 8. A. muộn B. muộn C. muộn nhất D. cuối cùng

B. PHẦN TỰ LUẬN

I. THÀNH TỪ:
Cho dạng đúng của từ trong ngoặc.

 1. Chuyến đi đến vùng nông thôn rất thú vị. (INTEREST)
 2. Chúng ta phải rời khỏi buổi tiệc gấp gáp, nếu không chúng ta sẽ lỡ tàu. (HURRY)
 3. Nhà hàng này nổi tiếng với những món ăn phương Tây của nó. (FAME)
 4. Hầu hết các máy móc đều cũ, nhưng vẫn rất hữu ích. (USE)

II. ĐỌC HIỂU
Đọc đoạn văn kỹ lưỡng và quyết định xem các câu sau đây đúng hay sai.

Người muốn có sức khỏe tốt cần phải hoạt động nhiều hoặc tập thể dục. Những người không thường xuyên tập thể dục dễ bị bệnh. Hầu hết những người không tập thể dục đối mặt với khả năng mắc bệnh tim gấp đôi so với những người thường xuyên tập thể dục.

Người trên 18 tuổi chỉ cần tập luyện khoảng 30 phút mỗi ngày. Tập thể dục sẽ giảm lượng mỡ trong máu. Nó cải thiện hệ thống phòng vệ của cơ thể, giảm căng thẳng và tăng cường sức mạnh của xương.

Tập thể dục hàng ngày giúp người già di chuyển thoải mái hơn và thực hiện các hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn. Chúng ta không thể biết được đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền từ việc tập thể dục hàng ngày. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàng ngàn người chết có thể tránh được mỗi năm nếu mọi người tập thể dục mỗi ngày.

III. VIẾT

Hoàn thành câu thứ hai sao cho nó có cùng nghĩa với câu đầu tiên theo hướng dẫn trong ngoặc.

 1. “Anh có thể nói tiếng Anh không?” Ann nói (Thay đổi câu thành gián tiếp) => Ann hỏi tôi xem có thể nói tiếng Anh không.
 2. Cô ấy trở về làng mình lần cuối cách đây hai năm. (Viết lại câu sử dụng thì hiện tại hoàn thành) => Cô ấy chưa trở lại làng mình trong hai năm.
 3. Xin lỗi, tôi không thể nói tiếng Anh lưu loát. (Viết lại câu sử dụng từ khóa đầu) => Tôi ước mình có thể nói tiếng Anh trôi chảy.
 4. Sân vận động quá lớn. Chúng tôi đã xây dựng nó được hai năm. (Kết hợp hai câu thành một sử dụng đại từ quan hệ) => Sân vận động được xây dựng hai năm trước là quá lớn.

Trên đây là toàn bộ nội dung của đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh năm 2023 và các năm gần đây của tỉnh Bình Phước do Đọc Tài Liệu tổng hợp, nhằm giúp các bạn nắm được thông tin về kỳ thi này.

Hy vọng tài liệu của chúng tôi sẽ là người đồng hành giúp các bạn hoàn thành bài thi của mình.