Nấu ăn

ĐÀO NGÂM – Bí quyết để ĐÀO NGÂM được giòn ngon giữ được rất lâu by Vanh Khuyen



Đào ngâm là món giải khát mùa Hè rất ngon và bổ dưỡng bởi công dụng của trái Đào hay Nektarinen chứa rất nhiều Vitamin B, Vitamin A. Ăn Đào rất tốt cho Da và Mắt và đặc biệt có tác dụng Nhuận Tràng. Ăn Đào giúp giảm cân, hỗ trợ Tim, giúp bảo vệ Tế bào…
Đào có rất nhiều công dụng chắc là ai cũng biết. Đặc biệt là mùa Hè nóng bức Đào có tác dụng giải Nhiệt. Hôm nay mình chia sẻ cách làm Đào Ngâm nước Đường để uống lạnh và rất ngon để uống cùng Đá bào. Đào có độ giòn mềm vừa phải và ai cũng sẽ làm 1 lần là thành công.

Với thành phần Nguyên liệu dễ tìm, cách làm dễ dàng nhưng cần thêm Bí quyết để món Đào Ngâm mới để được lâu và không bị hư mà chưa thấy ai chia sẻ.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công ngay lần đầu.

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

NGUYÊN LIỆU
– 2kg Đào – Chọn loại ruột vàng – Nectarine
– Đường cát hoặc đường Phèn hay Đường THỐT NỐT 500gr
– Muối
– Chanh
– Hủ để đựng

* Xem thêm các món Chè giải Nhiệt ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

22 Comments

  1. ĐÀO NGÂM – Với cái nắng nóng 38 độ C của mùa Hè thì đây là món Giải Khát, giải Nhiệt thơm ngon.
    Với thành phần Nguyên liệu dễ tìm, cách làm dễ dàng nhưng cần thêm Bí quyết để món Đào Ngâm mới để được lâu và không bị sủi bọt mà chưa thấy ai chia sẻ.

    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn làm 1 lần là thành công với món Đào Ngâm.
    * Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Xem thêm các món Chè giải Nhiệt ở đây https://bitly.vn/6lpb

    * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://bitly.vn/5mjr

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button