2GAME.VN

Dù là bản mobile nhưng The King Of Fighters All Star vẫn phô diễn loạt hình ảnh chiến đấu ấn tượng thông qua nền đồ họa 3D tuyệt đẹp không kém trên PC hay PS.

The King Of Fighters (KOF) vốn là series game đối kháng của hãng game Nhật Bản SNK Playmore. Ngay từ lúc ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1994, game được đông đảo game thủ ủng hộ và đạt được nhiều thành công. Điều này đã thúc đẩy SNK phát triển thêm các phiên bản KOF 95, KOF 96, KOF 97 sử dụng cốt truyện có liên quan đến các game trước đó của SNK.

Khác biệt với các phiên bản trước, KOF 98 được xây dựng mà không có cốt truyện và được phát hành trên hệ Dreamcast. Các phiên bản 1999, 2000, 2001 được phát hành với một cốt truyện mới, bổ sung thêm nhiều nhân vật và tính năng mới, cải tiến về đồ họa và đòn đánh. Thế nhưng vào thời điểm này, SNK gặp phải những khó khăn về tài chính và nhận được sự giúp đỡ của công ty Hàn Quốc Eolith. Vì vậy mà phiên bản KOF 2002 cũng không gồm cốt truyện và được phát triển bởi Eolith.

2GAME.VN

Năm 2003, KOF có cốt truyện mới và cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật trong quá trình chiến đấu. Năm 2004, SNK chấm dứt việc phát hành hàng năm và thay vào đó là những trò chơi theo kiểu truyền thống hơn. Loạt trò chơi chính đầu tiên là KOF XI, phát hành ngày 26 tháng 10 năm 2005 và KOF XII được phát hành vào tháng 7 năm 2009. Đây là những trò chơi không có cốt truyện, giống như các trò chơi trong năm 98 và 2002.

2GAME.VN

2GAME.VN

Các phiên bản này của KOF ngoài được thiết kế trên PC, còn có những bản remake thiết kế cho máy PS, ngoài ra là các phiên bản Arcade và trò chơi The King of Fighters đầu tiên đã được phát triển trên một số hệ máy cầm tay cho thấy sự phát triển vô hạn của series game đình đám này.

2GAME.VN

2GAME.VN

Thì mới đây công ty game Netmarble nổi tiếng ở Hàn Quốc đã thông báo về việc phát hành tựa game mobile hành động nhập vai với tên gọi The King Of Fighters All Star trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Được biết đây là sản phẩm hợp tác giữa Netmarble và cha đẻ của series game KOF là SNK – Nhật Bản.

Thông qua trailer giới thiệu game cũng như các clip tiết lộ về 7 nhân vật góp mặt trong game, người chơi dễ dàng nhận ra đây đều là những nhân vật đã từng xuất hiện trong series KOF của SNK từ phiên bản năm 94 đến phiên bản năm 2009. Game cũng sẽ cập nhật thêm nhiều nhân vật mới để làm phong phú thêm màu sắc của câu chuyện mới được phát triển trên những cốt truyện gốc, đem đến cho người chơi nhiều bí mật cần giải đáp.

2GAME.VN

The King Of Fighters All Star còn là phiên bản mobile đầu tiên của series game KOF do Hàn Quốc phát triển, chính vì vậy nó không giống với những phiên bản truyền thống. Đầu tiên chính là về cơ chế điều khiển, The King Of Fighters All Star được thiết kế phù hợp với lối chơi trên mobile, sử dụng hệ thống phím ảo rất dễ kiểm soát và thao tác, tạo nên những bước di chuyển linh hoạt và nhanh nhẹn, đem đến loạt combo kĩ năng mãn nhãn và hoành tráng.

Thêm vào đó là nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp với tạo hình nhân vật tinh tế, chân thực, những bộ kĩ năng được đầu tư hiệu ứng đầy màu sắc với sức chiến đấu mạnh mẽ mang đậm chất hành động, đối kháng đặc sắc và ấn tượng.

2GAME.VN

Đặc biệt lần đầu tiên trong lịch sử KOF, người chơi được trải nghiệm cảm giác chiến đấu đa trận. Có nghĩa là người chơi có thể hợp tác với bạn bè để tiêu diệt hệ thống boss hùng mạnh, được tận hưởng những trận đấu 3vs3 thời gian thực đỉnh cao, có khả năng gợi cho người chơi nhớ đến những bộ phim hoạt hình KOF trước đây.

Nhìn chung với The King Of Fighters All Star người chơi sẽ cảm nhận một cách chân thực và sinh động không gian đối kháng đậm chất hành động, chiến đấu đường phố, không chỉ tái hiện những đặc trưng của các bản gốc mà còn đem đến nhiều cải tiến thú vị và mới lạ đợi người chơi đến khám phá.

Tải game The King Of Fighters All Star cho iOS – Android – APK