Game online

Đánh giá Tây Du Truyền Kỳ trong ngày đầu ra mắt

Hình ảnh thích mắt, tình tiết Tây Du thân thuộc, hiệu ứng đấu tranh và âm thanh hoành tráng … sẽ là những điều trước hết hớp hồn game thủ lúc lần đầu đặt chân vào game Tây Du Ký.

https://www.youtube.com/watch?v=OE8BuyAav-8

Tiến độ “phá game” của Tây du ký huyền thoại có vẻ khá nhanh với 40 cấp độ bậc nhất trong vòng 3 giờ làm nhiệm vụ liên tiếp. Nhưng từ khi lvl 50, game trình bày rõ thực chất là 1 thành phầm hút máu đích thực lúc khởi đầu đưa vào hệ thống PK tự động (so điểm khiêu chiến), boss / phụ bản (mở khóa bằng Vip) và sự kiện toàn cầu (ko giới hạn cấp độ) ).

Do đấy, 2 việc độc nhất nhưng mà game thủ có thể làm nếu muốn là nạp tiền, đập đồ hoặc cắn răng chịu đựng, dành thời kì cày cuốc để tiếp diễn làm nhiệm vụ (1 cấp có lúc phải mất cả ngày mới lên được). Dù rằng cơ chế auto đã được tích hợp trong game mà có nhẽ nếu ko sử dụng item để tăng tỷ lệ trải nghiệm thì giai đoạn cày cuốc cuối game có thể coi là rào cản bự nhất khiến game thủ ngừng lại.

Xem lại Tây Du Ký ngày đầu ra mắt tập 1

Với 4 lớp đối tượng chính: Xuân Viên: Nhân Tộc, Đắc Kỷ: Quỷ Tộc, Đế Thích Thiên: Ma Tộc và Cửu Thiên Huyền Nữ: Tiên nữ. Nhìn chung, mọi sự phân bổ sức mạnh đều ngang nhau lúc mỗi đối tượng có 1 sức mạnh riêng lúc đấu tranh. Nhưng nếu để mắt kỹ, hệ thống kĩ năng của game chính yếu vào sát thương diện tích (AOE). Do đấy, giai đoạn cày cuốc sẽ chỉ dựa dẫm vào sát thương gây ra bởi kĩ năng và lượng HP và phòng vệ. Kế bên đấy, việc so sánh điểm lực chiến (đã nói ở trên) khiến việc phân chia sang trọng đối tượng biến thành nhân tố ko gây ra bất cứ sự chênh lệch nào giữa game thủ.

Xem lại Tây Du Ký 2 ​​ngày đầu ra mắt

Bù lại, lúc vừa đặt chân vào game, Tây Du Truyền Kỳ đã khiến game thủ choáng ngợp lúc chỉ với 1 mini client khoảng 1,6MB đã có thể tái tạo 1 toàn cầu trong game full 3D lung linh ko kém game client. . Đặc thù, việc hiển thị giao diện game được thu bé, hiển thị khoa học, góp phần ko bé trong việc quan sát và tối ưu hóa các thao tác đấu tranh của game thủ.

Xem lại Tây Du Ký ngày đầu ra mắt 3

Theo đấy, game thủ có thể phóng béo, chỉnh sửa góc nhìn từ 2.5D sang góc nhìn gần hơn để chiêm ngưỡng đối tượng của mình. Dù rằng đồ họa và hiệu ứng vật lý có thể coi là điểm cộng so với nhiều game đóng vai khác mà Tây Du Chi Lộ ko cho phép game thủ chỉnh sửa ngoại hình đối tượng của mình (mãi mới có đối tượng mới). sự biến hình). Do đấy, trong giai đoạn chơi game, game thủ sẽ bắt gặp hàng loạt đối tượng trông như nhau nhau trong 1 khu vực cày cuốc.

Xem lại Tây Du Ký ngày đầu ra mắt 4

Đồ họa 3D sống động, chân thật trong mọi phong cảnh và đường nét.

Tây Du Chi Lộ sở hữu đồ họa 3D được xây dựng trên engine văn minh, vượt bậc so với các thành phầm cùng thể loại. Điều này làm cho phong cảnh trong game rất nhiều chủng loại với nhiều kiểu kiến ​​trúc như núi non, thành quách, sa mạc với nhạc nền và ánh sáng chuyển di theo ngày đêm không giống nhau. Từng đối tượng, NPC, thú cưỡi đều được chu đáo tới từng cụ thể bé, hình thành 1 toàn cục dễ nhìn, hài hòa với góc nhìn chung.

Xem lại Tây Du Ký ngày đầu ra mắt 5

Đặc thù hơn, hệ thống phép thuật trong Tây Du Ký hết sức hoành tráng, mỗi chiêu thức mang 1 sắc thái riêng chứa đựng các hiệu ứng vật lý cao cấp như hiệu ứng giật, rung màn hình, khử răng cưa, đổ bóng. mờ ảo, ánh sáng chỉnh sửa theo giác độ… đem lại trải nghiệm PK vô cùng sống động và kịch tính.

Xem lại Tây Du Ký ngày đầu ra mắt tập 6

Gameplay nhịp điệu nhanh, liền mạch với nhiều công dụng lạ mắt

Tây Du Chi Lộ có cách chơi theo cá tính đóng vai truyền thống, làm nhiệm vụ – thăng cấp và mở khóa các công dụng nên rất dễ làm quen và tiếp cận. Chuỗi nhiệm vụ liên hoàn liên kết mở ra các hoạt động thu hút để game thủ thỏa sức PK, trình bày sức mạnh như Arena of Thrones, Đại chiến tam giới,… liên kết với chuỗi hoạt động hàng ngày đem lại cảm giác xa lạ. mới quen.

Xem lại Tây Du Ký ngày đầu ra mắt tập 7

Ngoài ra, game còn sở hữu 1 số công dụng khá thu hút như hệ thống thiên thần với bộ kĩ năng mạnh bạo, thú cưỡi phong phú, thích mắt hay đặc trưng hơn là bộ 5 công dụng tối ưu để bổ sung sức mạnh tối đa. cho các đối tượng: Chiến Sĩ Hồn – Pháp Bảo – Áo choàng – Đôi cánh và Khiên. Đây cũng là những công dụng nhưng mà bạn có thể tùy ý chọn hướng upgrade của mình để có thêm nhiều hiệu ứng ngoại hình không giống nhau cho đối tượng.

Xem lại Tây Du Ký ngày đầu ra mắt tập 8

Trang chủ: https://taydu.360play.vn/

Xem chi tiết bài viết

Bình chọn Tây Du Truyền Kỳ trong ngày đầu ra mắt

#Đánh #giá #Tây #Truyền #Kỳ #trong #ngày #đầu #mắt

Hình ảnh thích mắt, tình tiết Tây Du thân thuộc, hiệu ứng đấu tranh và âm thanh hoành tráng…sẽ là những thứ hớp hồn game thủ đầu tiên lúc lần đầu đặt chân vào game Tây Du Truyền Kỳ.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Tiến độ “phá game” của Tây Du Truyền Kỳ có vẻ khá nhanh với 40 cấp đầu trong vòng 3 giờ làm nhiệm vụ liên tiếp. Nhưng từ khi lvl 50 game hiện rõ thực chất là 1 thành phầm hút máu đúng nghĩa lúc khởi đầu đưa vào hệ thống PK tự động (so sánh điểm lực chiến), giới hạn boss/phụ bản (mở khóa bằng Vip) cùng các sự kiện toàn cầu (ko giới hạn cấp độ).

Do đấy 2 việc độc nhất nhưng mà game thủ có thể làm nếu muốn là nạp tiền đập đồ hoặc cắn răng chịu đựng, bỏ thời kì cày cấp để tiếp diễn làm nhiệm vụ (1 cấp có lúc tốn cả ngày để lên). Dù rằng đã tích hợp cơ chế auto trong game mà có nhẽ nếu ko sử dụng vật phẩm tăng tỉ lệ kinh nghiệm thì giai đoạn cày cuốc end-game có thể coi là rào cản bự nhất khiến game thủ ngừng lại.

Với 4 class đối tượng chính là Hiên Viên: Nhân Tộc, Đắc Kỷ: Yêu Tộc, Đế Thích Thiên: Ma Tộc và Cửu Thiên Huyền Nữ: Tiên Tộc. Nhìn chung tất cả phân bố sức mạnh đồng đều lúc mỗi đối tượng có 1 ưu thế riêng lúc giao chiến. Nhưng nếu quan sát kĩ thì hệ thống kỹ năng của game chính yếu vào sát thương khu vực (AOE). Do đấy giai đoạn cày cuốc sẽ chỉ dựa dẫm vào sát thương do kỹ năng gây ra cùng lượng HP và sức phòng vệ. Kế bên đấy việc so sánh điểm lực chiến (đã nói đến bên trên) càng khiến việc chia lớp đối tượng biến thành 1 nhân tố ko gây ra bất kỳ điểm dị biệt nào giữa game thủ.

Bù lại lúc vừa đặt chân vào game, Tây Du Truyền Kỳ khiến game thủ choáng ngợp lúc chỉ với 1 mini client khoảng 1.6MB nhưng mà đã có thể tái hiện 1 toàn cầu in-game full 3D lung linh ko kém gì game client. Đặc thù là phần hiển thị giao diện game được tinh giảm tối đa, hiển thị khoa học, góp phần ko bé trong viêc quan sát và tôi ưu thao tác đấu tranh nơi game thủ.

Theo đấy game thủ có thể zoom vào, đổi góc nhìn từ 2.5D về góc quay gần hơn nhằm chiêm ngưỡng đối tượng của mình. Dù rằng đồ họa, hiệu ứng vật lý có thể coi là điểm cộng so với khá nhiều tựa game đóng vai khác song Tây Du Truyền Kỳ lại ko cho phép game thủ chỉnh sửa dung mạo đối tượng của mình (mãi về sau sẽ có công dụng biến hình). Do đấy trong giai đoạn chơi game game thủ sẽ gặp hàng lọat các đối tượng nhìn như nhau nhau trong 1 khu vực cày cuốc.

Đồ họa 3D sống động, chân thật trong mỗi phong cảnh, đường nét.
Tây Du Truyền Kỳ sở hữu nền đồ họa 3D xây dựng trên engine văn minh, vượt bậc so với những thành phầm cùng thể loại. Điều này tạo điều kiện cho phong cảnh trong game rất nhiều chủng loại với nhiều dạng kiến trúc như núi rừng, thành quách, hoang mạc đi kèm nhạc nền dị biệt và sự chuyển di ánh sáng theo ngày và đêm. Mỗi đối tượng, NPC, thú cưỡi đều được chu đáo ở từng cụ thể bé, tạo ra toàn cục dễ nhìn, hòa hợp với phối cảnh chung.

Đặc thù hơn, hệ thống phép thuật trong Tây Du Truyền Kỳ vô cùng hoành tráng, mỗi chiêu thức đều mang 1 sắc thái riêng chứa đựng những hiệu ứng vật lý cao cấp như hiệu ứng giật, rung màn hình, khử răng cưa, bóng mờ, ánh sáng chỉnh sửa theo giác độ…đem đến trải nghiệm PK vô cùng sống động và kịch tính.

Cách chơi tiết tấu nhanh, liền mạch với nhiều công dụng lạ mắt
Tây Du Truyền Kỳ sở hữu cách chơi theo cá tính tiên hiệp đóng vai truyền thống, làm nhiệm vụ – thăng cấp và mở khóa công dụng, do đấy rất dễ làm quen và tiếp cận. Chuỗi nhiệm vụ liên hoàn liên kết khai mở các hoạt động thu hút để game thủ thỏa sức PK, trình bày sức mạnh như Đấu lôi đài, Đại chiến Tam giới…liên kết cùng chuỗi hoạt động thường nhật, đem lại cảm giác vừa lạ vừa quen.

Ngoài ra game còn sở hữu 1 số công dụng khá thu hút như hệ thống  thiên thần cùng bộ kĩ năng mạnh bạo, Thú cưỡi phong phú, thích mắt, hay đặc trưng hơn là bộ ngũ công dụng ưu viết bổ trở sức mạnh tối đa cho đối tượng: Hồn Binh – Pháp Bảo – Áo Choàng – Cánh và Thuẫn. Đây cũng là các công dụng nhưng mà bạn có thể tùy ý tuyển lựa hướng upgrade cho mình để có được thêm phần hiệu ứng ngoại hình dị biệt cho đối tượng.

Trang chủ: https://taydu.360play.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button