Game online

Đánh giá Liệt Hỏa VNG: Người khen kẻ chê vì…game quá đẹp!

Có nhẽ cách tạo hình và tình tiết của Liệt Hỏa VNG đã khiến tựa game này trở thành rất lạ lẫm trong giới người chơi Việt. Từ đấy, rất nhiều lời khen và chê về thành phầm được đưa ra sau 1 ngày trải nghiệm. Có người bình chọn đồ họa như phim của game, có người chê cách tạo hình mê quá, chơi 1 khi thì thấy hơi bóng !!!

https://www.youtube.com/watch?v=PytYyBd4DqU

Là 1 trong những fan của bộ phim Liệt Hỏa Như Ca và đã từng chơi tựa game này trước lúc về Việt Nam, thực thụ người viết có rất nhiều xúc cảm lúc tải và hy vọng. Burning Fire VNG Đã phát hành trên cả nền móng PC và Mobile. Được hy vọng bởi đây là thành phầm lấy đề tài điện ảnh do Perfect World sản xuất với đồ họa 3D ấn tượng, cùng cách chơi đóng vai theo cá tính kiếm hiệp cổ trang.

Đương nhiên để có thể chơi được Liệt Hỏa VNG quả thật chẳng hề dễ ợt, nhất là vào thời khắc mở cửa vào ngày 02/11/2018 game đã ngay tức tốc quá tải (do chỉ có 1 server) và người chơi phải xếp hàng chờ đăng nhập. chơi. Điều này cũng dễ hiểu lúc Liệt Hỏa VNG đang là tựa game nóng và thu được sự hy vọng của rất nhiều người. Thành ra gieo neo lúc vào game đương nhiên sẽ ko tránh khỏi sự hụt hẫng của nhiều người, mà với người viết, những người đã hy vọng game ra mắt từ vài tháng trước, giờ đợi thêm vài phút cũng ko sao.

Quay quay về với nội dung nhưng mà Liệt Hỏa VNG mang lại, trước hết bạn phải thực thụ ấn tượng với tình tiết và đồ họa cụ thể của game. Dựa trên nguyên tác của bộ phim ăn khách Liệt Hỏa Như Ca được phát sóng trên truyền hình vào 5 2017 ~ 2018, với đồ họa full 3D ấn tượng đã giúp game mở đầu 1 cách xuất sắc. Cùng lúc, game thủ sẽ được đóng vai vào 1 trong 5 lớp đối tượng chính của game bao gồm Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ám Dạ Tuyết và Ám Dạ La.

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  Đầu tiên

Khi này, hệ thống sẽ phô diễn những kĩ năng hết sức thích mắt, tạo ấn tượng rất khả quan cho người mới lần đầu vào game. Trò chơi thậm chí còn cung ứng 1 hệ thống tùy chỉnh thân thể, gương mặt và màu sắc y phục rất kĩ càng. Hành động này hình như góp phần giúp game thủ tự do sáng hình thành nét riêng rất riêng của mình lúc bước vào toàn cầu hoàn mỹ của Liệt Hỏa VNG.

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  2

Tiếp theo sẽ là các nhiệm vụ chính và phụ dẫn dắt game thủ theo hành trình tình tiết như trong phim. Nhưng ở 1 số nhiệm vụ, game thủ sẽ được quyền chọn lựa các cụ thể không giống nhau, ko lặp lại như các game khác. Từ đấy có thể hoàn thành tình tiết sẽ lệ thuộc vào cách bạn chọn. Với những người tình thích tình tiết, Liệt Hỏa VNG rất đáng để bạn theo dõi bởi những cốt truyện quan trọng đều có những đoạn cắt cảnh, khắc họa rất khả quan xúc cảm của đối tượng.

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  3

Về cách chơi, Liệt Hỏa VNG mang trong mình cách chơi cày cuốc đặc biệt của dòng game đóng vai PC lúc game thủ có nhiệm vụ upgrade cấp độ và sức tranh đấu cho đối tượng của mình, nói 1 cách nôm na là hành tẩu giang hồ. Người giang hồ chờ đợi 1 ngày nào đấy có thể biến thành Cao thủ võ lâm. Trong hành trình đấy, thay vì dựa vào sức mạnh tư nhân, Liệt Hỏa VNG buộc phải game thủ phải có tổ đội, bang hội.

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  4

Đơn giản nhận gần như các phó bản, các hoạt động trong game đều theo tổ đội, bang hội chứ ko đơn chiếc như nhiều game có cách chơi thiên về tự kỷ. Ngoài ra, lúc thành lập tổ đội, việc lên cấp của bạn sẽ dễ ợt hơn gấp nhiều lần lúc thu thập được điểm kinh nghiệm.

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  5

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  6

Có thể nói, tất cả những nét rực rỡ từ bộ phim Liệt Hỏa Như Ca đều được chuyển thể thành game này 1 cách xuất sắc. Đấy là hệ thống súng hơi cho phép bạn tự do bay nhảy, hệ thống Thần Khí, Thần Cách, hệ thống Thần Thú, hệ thống Tu luyện, hệ thống Kĩ năng, Thời trang, Thú cưỡi, Cường hóa, … vv. tất cả mở ra 1 hành trình khám phá vô tận cho người chơi.

Đương nhiên, thành thật nhưng mà nói, Liệt Hỏa VNG không hề ko có điểm yếu. Trước nhất là game full 3D nên máy có vẻ khá nặng và nhanh hot máy lúc chơi trên dế yêu, khi này bạn sẽ cần 1 chiếc máy có cấu hình tầm trung để chơi game mượt nhưng mà hơn.

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  7

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  số 8

Bù lại, game được tích hợp sẵn chức năng phân phối cho bạn dạng PC với dữ liệu được đồng bộ với bạn dạng thiết bị cầm tay nên giúp game thủ, đặc thù là dân văn phòng dễ ợt cắm máy độ và luân phiên sử dụng dế yêu. để đi hoạt động chiến trận, phó bản theo giờ cởi mở.

Tiếp theo, quá trình đầu game chủ quản làm nhiệm vụ, cày phó bản chứ chưa có nhiều hoạt động PK. Chỉ lúc game thủ đạt tới cấp độ 70 trở đi thì các chiến trận, trường đấu, bang phái, đấu boss sẽ được mở ra và bạn hoàn toàn có thể PK dễ chịu trên toàn bản đồ.

Gamer Đức Duy1 game thủ hiện đang ở cấp độ 75 đã đưa ra 1 số bình chọn của bản thân sau hơn 1 ngày trải nghiệm: “Về đồ họa và thao tác điều khiển của Liệt Hỏa VNG, tôi xin lỗi, vì game quá đẹp và xuất sắc về mặt nghe nhìn, mang lại trải nghiệm chơi khá mượt nhưng mà, mọi chuyển dữ liệu, di chuyển. của trò chơi là rất dứt khoát và tải mau chóng.

Về nội dung, do mình chưa xem phim Liệt Hỏa Như Ca nên thoạt nghe hơi lan man và dông dài, mà sau 3 ~ 6 tiếng xong xuôi mạch truyện chính, game khởi đầu đẩy mình vào những lĩnh vực không giống nhau. những cuộc thanh trừng, những phiên tòa chi chít. Bù lại, cần mẫn cày cuốc các hoạt động này sẽ giúp đối tượng mạnh hơn, thu về nhiều item, vật liệu bồi dưỡng quý giá.

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  9

Đương nhiên, cũng giống như nhiều game đóng vai khác, nhiệm vụ chính tuyến lúc đầu vẫn nhiều, mà về sau chủ quản là chạy các hoạt động đơn chiếc – tổ đội lẻ tẻ khác, hoạt động săn boss, PvP thì được, hệ thống bang hội về sau. -các chức năng bán hàng khá đầy đủ. Khái quát là hợp với anh chị em thích game tiên hiệp, còn những anh em thích MMORPG truyền thống khái quát có nhẽ hơi choáng ngợp với cách tạo hình, thiết kế đối tượng hơi… đam mỹ! Nhưng tin tôi đi, trò chơi rất hay về kĩ năng liên kết và tăng trưởng đối tượng. Hơn nữa, trò chơi này còn có rất nhiều phần quà hậu mãi dành cho các bạn lúc mở khóa các mốc thành quả với những chìa khóa Kim Nguyên Bảo tương đối. “

Kế bên những lời khen / chê, có thể thấy rất nhiều người chơi Liệt Hỏa VNG vẫn đang mài miệt chiêu tập người cho bang để xây dựng thần thế cho riêng mình. Ngay cả những game thủ kinh nghiệm, đã làm quen với từng chức năng, hoạt động của Liệt Hỏa VNG trên máy chủ nước ngoài cũng đang hăng hái chỉ dẫn game thủ mới để hình thành 1 tập thể người chơi hòa đồng, vui vẻ.

Đánh giá về Liệt Hỏa VNG: Người ta khen người chê vì game quá đẹp!  mười

Nhìn chung, Liệt Hỏa VNG là 1 game đóng vai chơi rất hay, nhìn rất bắt mắt trên cả thiết bị thiết bị cầm tay và máy tính, đặc thù dành cho những người nào thích cách chơi trang hoàng công phu, hoành tráng. Cùng lúc, trò chơi có nhiều chức năng ẩn để bạn học hỏi và bồi dưỡng thêm sức mạnh cho đối tượng trong 1 khoảng thời kì tương đối.

Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Nhóm tập thể: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Xem chi tiết bài viết

Bình chọn Liệt Hỏa VNG: Người khen kẻ chê vì…game quá đẹp!

#Đánh #giá #Liệt #Hỏa #VNG #Người #khen #kẻ #chê #vìgame #quá #đẹp

Có nhẽ cách tạo hình và dựng tình tiết của Liệt Hỏa VNG đã khiến trò chơi này trở thành hết sức độc đáo trong giới người chơi Việt. Cũng từ ấy nhưng mà rất đông những quan điểm khen chê về thành phầm đã được đưa ra sau 1 ngày trải nghiệm. Có người thì bình chọn cao về đồ họa như phim của game có kẻ thì chê cách tạo hình quá đam mỹ, chơi 1 hồi cảm giác mình hơi bóng loáng 1 chút!!!

Tin nóng
Top 10 game tranh đấu đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ đời như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Là 1 trong những người rất ái mộ bộ phim Liệt Hỏa Như Ca và từng chơi qua tựa game này trước lúc về Việt Nam nên người Viết thật sự có nhiều xúc cảm lúc tải và hy vọng Liệt Hỏa VNG ra mắt trên cả nền móng PC lẫn Mobile. Mong đợi bởi đây là 1 thành phầm lấy đề tài phim ảnh do Perfect World sản xuất với đồ họa 3D ấn tượng, cùng gameplay đậm chất đóng vai kiểu kiếm hiệp cổ trang.

Đương nhiên để có thể chơi Liệt Hỏa VNG quả thật chẳng hề dễ ợt, nhất là ở thời khắc mở cửa ngày 2/11/2018 game ngay tức tốc bị quá tải (do chỉ có độc nhất vô nhị 1 server) và giới người chơi phải xếp hàng chờ đăng nhập để vào chơi. Điều này có thể hiểu được lúc Liệt Hỏa VNG là 1 tựa game nóng và thu được sự mong chờ của rất nhiều người. Vậy nên việc khó vào game thì đương nhiên sẽ ko tránh được sự bực bõ của ko ít người mà với người Viết thì đã đợi game ra mắt từ vài tháng trước rồi thì nay đợi thêm vài phút cũng chả sao.
Quay quay về với nội dung Liệt Hỏa VNG mang đến, trước hết phải thật sự ấn tượng với tình tiết cụ thể và đồ họa của game. Dựa đúng theo nguyên tác của bộ phim Liệt Hỏa Như Ca đình đám được phát sóng trên truyền hình 5 2017 ~ 2018, cùng đồ họa full 3D rất ấn tượng, đã giúp trò chơi mở đầu 1 cách hoàn mỹ. Cùng lúc game thủ sẽ được nhập vai 1 trong 5 lớp đối tượng chính của game gồm Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ám Dạ Tuyệt và Ám Dạ La.

Khi này hệ thống sẽ show ra các kĩ năng hết sức thích mắt, tạo ấn tượng cực tốt với người mới lần đầu nhập khẩu vào game. Thậm chí game còn cung ứng hệ thống tùy chỉnh vóc dáng, gương mặt, màu sắc y phục hết sức kĩ càng nữa. Hành động này như góp phần cho game thủ thỏa sức sáng hình thành 1 đối tượng rất riêng của mình lúc xả thân vào toàn cầu giang hồ hoàn mỹ của Liệt Hỏa VNG.

Tiếp đấy sẽ là những nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến dẫn dắt game thủ theo hành trình tình tiết giống như trong phim. Nhưng ở 1 số nhiệm vụ game thủ sẽ được quyền chọn lựa các cốt truyện không giống nhau chứ ko lặp đi lặp lại như các game khác. Từ đấy nhưng mà có thể hoàn thành tình tiết sẽ lệ thuộc vào cách chọn lựa của bạn. Đối với những người tình tình tiết thì Liệt Hỏa VNG xứng đáng để bạn theo dõi bởi các cốt truyện quan trọng đều có phim cắt cảnh, lột tả xúc cảm đối tượng rất khả quan.

Về cách chơi, Liệt Hỏa VNG mang trong mình cách chơi cày cuốc đặc biệt của dòng game đóng vai trên PC lúc game thủ có nhiệm vụ upgrade màn chơi và lực chiến cho đối tượng của mình, nhưng mà nói theo cách văn học là hành tẩu giang hồ mong ngày lên làm Minh chủ Võ lâm. Trong hành trình đấy, thay vì dựa vào sức lực tư nhân thì Liệt Hỏa VNG buộc game thủ cần có tổ đội, bang hội.

Dễ dàn nhận gần như các phó bản, hoạt động trong game đều dựa vào tổ đội, bang hội chứ không hề 1 mình cân tất cả như nhiều game với cách chơi khuynh hướng tự kỷ. Thêm nữa lúc lập tổ đội, việc cày cấp của bạn sẽ dễ ợt hơn nhiều lần lúc được cộng dồn điểm kinh nghiệm.

Có thể nói toàn thể những đặc biệt từ phim ảnh Liệt Hỏa Như Ca đều được chuyển thể xuất sắc lên tựa game này. Đấy là hệ thống khinh công cho phép dễ chịu bay lượn, hệ thống Thần binh, Thần cách, hệ thống Linh thú, hệ thống Tu vị, Hệ thống kĩ năng, Thời trang, Thú cưỡi, Cường hóa,…v…v…tất cả mở ra 1 hành trình khám phá vô tận cho người chơi.
Đương nhiên thành thực nhưng mà nói thì Liệt Hỏa VNG không hề ko có điểm yếu. Trước nhất là game full 3D nên tỏ ra khá nặng và nhanh hot máy lúc chơi trên dế yêu, khi này bạn sẽ cần 1 chiếc máy có cấu hình tầm trung để chơi game mượt nhưng mà hơn nếu mình.

Bù lại thì game có phân phối sẵn bạn dạng PC với dữ liệu đồng bộ với bạn dạng thiết bị cầm tay nên nhiều ít cũng giúp game thủ, đặc thù là giới dân văn phòng có thể dễ ợt cắm máy luyện cấp và xen kẽ dùng dế yêu để đi các hoạt động chiến trận, phó bản theo giờ đầy cởi mở.
Tiếp theo đấy là ở quá trình đầu game chủ quản làm nhiệm vụ, cày phó bản chứ chưa có nhiều hoạt động PK. Chỉ lúc game thủ đạt được cấp 70 trở đi thì các chiến trận, lôi đài, phe phái chiến, tranh đoạt boss mới mở ra và bạn hoàn toàn có thể bật PK tự do trên khắp bản đồ.
 
Game thủ Đức Duy, 1 tay chơi hiện chạm ngưỡng cấp 75 đã kịp đưa ra 1 số bình chọn cho riêng mình sau hơn 1 ngày trải nghiệm: “Về mặt đồ họa và thao tác điều khiển của Liệt Hỏa VNG thì mình xin phép no cmt, bởi game quá đẹp và hoàn thiện về góc cạnh nghe nhìn, mang lại trải nghiệm chơi khá mượt, mọi dữ liệu chuyển cảnh, ra chiêu của game rất dứt khoát và load mau chóng. 
Về mặt nội dung thì do mình chưa xem qua phim Liệt Hỏa Như Ca nên thời kì đầu cảm giác hơi lang man, dông dài, mà sau 3~6h giờ hoàn thành phần tình tiết chính tuyến xong thì game khởi đầu đẩy mình vào các cuộc thanh trừng, thách thức chi chít. Bù lại siêng cày mấy hoạt động này sẽ giúp đối tượng mạnh hơn, thu về nhiều item, vật liệu bồi dưỡng trị giá. 

Đương nhiên cũng giống bao game đóng vai khác, nhiệm vụ chính tuyến phụ tuyến lúc đầu còn nhiều mà về sau thời kì chủ quản là chạy hoạt động đơn – đội lẻ tẻ khác, các hoạt động săn boss, PvP tạm ổn, các hệ thống chức năng bang hội và hậu mãi khá hoàn thiện. Khái quát là thích hợp với anh chị em ưa chuộng kiểu game tiên kiếm hiệp, còn những anh em ưa chuộng MMORPG kiểu truyền thống khái quát có nhẽ hơi bị ngộp với cách tạo hình, thiết kế đối tượng kiểu hơi…đam mỹ chút! Nhưng tin mình đi, game rất hay ở khoản phối skill và tăng trưởng đối tượng ấy. Đã thế game này còn có rất nhiều hậu mãi tặng kèm cho anh em lúc mở khóa được các mốc thành tích với tương đối Kim Nguyên Bảo khóa ấy”.
Kế bên những quan điểm khen/chê, có thể thấy nhiều người chơi Liệt Hỏa VNG vẫn đang rất mài miệt tuyển người cho bang nhằm xây dựng nên những thần thế cho riêng mình. Thậm chí những game thủ có kinh nghiệm đã từng nhẵn mặt với từng chức năng, hoạt động của Liệt Hỏa VNG tại sever nước ngoài cũng đang hăng hái chỉ dẫn những game thủ mới để có thể hình thành 1 tập thể chơi game hòa đồng, vui vẻ.

Nhìn chung Liệt Hỏa VNG là 1 game tựa game đóng vai chơi rất hay, nhìn rất bắt mắt trên cả thiết bị thiết bị cầm tay lẫn máy tính, nhất là với những người nào thích kiểu game hoa mỹ, hoa lệ. Song song đấy trò chơi còn nhiều chức năng ẩn để bạn mày mò, bồi dưỡng thêm sức mạnh đối tượng trong vòng thời kì tương đối nữa.
Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group tập thể: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Người viết: Nhật Cường
Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là đóng vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button