2GAME.VN

7 Viên Ngọc Rồng mobile: Trò chơi RPG thẻ bài độc đáo với bối cảnh Dragon Ball

Trò chơi di động 7 Viên Ngọc Rồng là một tựa game di động 2D thuộc thể loại RPG thẻ bài với đề tài anime/manga, đã được phát hành trên nhiều cửa hàng ứng dụng khác nhau.

Dựa theo tên gọi, trò chơi mang bối cảnh từ bộ truyện Dragon Ball, với phong cách đồ họa q-style độc đáo và dễ thương. Nó hứa hẹn mang đến nội dung gameplay hấp dẫn, kết hợp giữa RPG và chiến thuật, để người chơi khám phá các tình tiết theo nguyên tác và tái ngộ với các nhân vật kinh điển.

2game-trai-nghiem-7-vien-ngoc-rong-mobile-cn-7.jpg

Cơ chế chiến đấu độc đáo

Cơ chế chiến đấu trong game 7 Viên Ngọc Rồng mobile rất độc đáo khi kết hợp yếu tố chiến thuật và nhập vai chặt chém với tổ đội 5 nhân vật. Trong trận đấu, nhân vật có thể di chuyển lên, xuống hoặc tấn công theo đường thẳng hoặc gây sát thương diện rộng, phụ thuộc vào tầm ảnh hưởng của chiêu thức. Người chơi có thể điều khiển các nhân vật tấn công các đơn vị địch khác nhau trong đội hình địch, kết hợp di chuyển và thi triển combo để gây sát thương cao nhất lên đối thủ.

2game-trai-nghiem-7-vien-ngoc-rong-mobile-cn-1.jpg

Hướng chơi mới hấp dẫn

Lối chơi mới này hứa hẹn thu hút không ít game thủ khi mà mô tuýp đấu thẻ bài/thẻ tướng theo kiểu thụ động đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, càng thú vị gameplay càng yêu cầu khả năng thao tác và hiểu biết về các tính năng hỗ trợ. Đó là lý do tại sao game 7 Viên Ngọc Rồng mobile được trang bị tính năng tự động “gánh team” hiệu quả, giúp những người chơi còn mơ hồ hay bận rộn có thể “treo máy” và tìm hiểu game sâu hơn.

2game-trai-nghiem-7-vien-ngoc-rong-mobile-cn-2.jpg

Nhiều dạng nội dung hấp dẫn

Ngoài việc chinh phục các phụ bản dựa trên cốt truyện chính, người chơi còn được trải nghiệm nhiều hình thức nội dung PVE và PVP khác. Hệ thống PVP chính là “Đại Hội Võ Thuật”, nơi người chơi tranh đấu để leo lên bảng xếp hạng cao hơn và nhận được lợi tức lớn qua ngày. Hơn nữa, hệ thống liên minh đóng vai trò quan trọng bao gồm phụ bản liên minh, chiến tranh, cửa hàng đặc biệt và điểm buff cho tất cả thành viên. 7 Viên Ngọc Rồng mobile còn có những hệ thống gameplay đặc sắc khác như hệ thống chuyển sinh và hệ thống lắp rune cho nhân vật.

2game-trai-nghiem-7-vien-ngoc-rong-mobile-cn-11.jpg

Những điểm đặc biệt của 7 Viên Ngọc Rồng mobile

7 Viên Ngọc Rồng mobile kế thừa rất nhiều tính năng và hệ thống quen thuộc của dòng game đấu thẻ tường truyền thống trên thị trường. Tuy vậy, game cũng đem đến nhiều cải tiến mới để tạo cảm giác thú vị cho người chơi. Khi tham gia vào 7 Viên Ngọc Rồng mobile, bạn sẽ thích thú với đồ họa đẹp mắt, cơ chế chiến đấu linh hoạt cùng nhiều cách để phát triển sức mạnh nhân vật theo ý muốn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/ngocrong.gaba.vn/

2game-trai-nghiem-7-vien-ngoc-rong-mobile-cn-4.jpg

2game-trai-nghiem-7-vien-ngoc-rong-mobile-cn-9.jpg