Tin tức

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch

Sở hữu tình tiết rực rỡ, đồ họa tiên hiệp đậm chất ngôn tình lãng mạn, Tam Sinh Tam Thế Soha vừa mang lại những hoạt động PK, trận mạc PVP ác liệt.

Nếu bạn là fan của thể loại ngôn tình thì nhất mực phải biết tới bộ Tam Sinh Tam Thế của Đường Thất Công Tử. Đặc trưng, bộ tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể thành phim điện ảnh với kịch bản kiên cố và dàn diễn viên thực lực đã hình thành cơn sốt béo chỉ mất khoảng trình chiếu cũng như giành được nhiều giải thưởng. thành tựu đáng kể.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế là một thế giới đầy thù hận và thù địch 0

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu cực chẳng đã kéo dài 3 kiếp với đầy đủ cung bậc xúc cảm yêu, duyên, ân oán, hận, v.v.Three Births Three Worlds Soha đã tái tạo 1 toàn cầu cổ tích ảo huyền bao la qua đồ họa được chu đáo kỹ càng từ tạo hình, cảnh vật tới từng cụ thể, màu sắc nghệ thuật, mang lại vẻ đẹp lãng mạn sống động. chất lượng tiếng nói.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế Soha là cả một thế giới đầy hận thù 1

Hóa thân thành Hiệp Khách Thanh Khâu hay Kiếm Cô Thanh Khâu, game thủ biến thành 1 phần của toàn cầu tiên hiệp, tiên giới vùng đất Thanh Khâu – nơi được trị vì bởi Bạch Đế Hổ Quân – người đứng đầu bộ tộc. Cửu Vĩ Bạch Hồ Ly. Và 1 lần nữa gặp lại những đối tượng thân thuộc, trải qua sự dẫn dắt của từng cốt truyện nhiệm vụ có chiều sâu, từng bước hoàn thiện bản thân và tăng trưởng lên cảnh giới mới.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế là một thế giới đầy hận thù 2

Trong Tam Sinh Tam Thế, game thủ ko chỉ 1 lần nữa được chứng kiến ​​chuyện tình trắc trở của mỹ nữ hấp dẫn nhất xứ Thanh Khâu Bạch Thiển, sau 4 chuyện đào hoa chưa kịp nở, họ đã gặp nhau hoàn toàn xứng đôi vừa lứa. Thú vị nhất chính là hoàng thái tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên – vốn chỉ là khách qua đường, rốt cuộc lại nắm tay nhau bên nhau trọn đời hạnh phúc.

Với màu sắc được phối hợp xuất sắc vừa hình thành sự kỳ diệu của toàn cầu cổ tích vừa trình bày tiếng nói thơ mộng, hiệu ứng kĩ năng nhiều màu sắc nổi trội, hết sức hoành tráng và dễ nhìn. . Kế bên ấy là hàng loạt chức năng thú cưỡi, thời trang, đi cùng, cánh, bảo bối thần kỳ, thần binh, .. với nhiều cá tính, biến hóa lạ mắt,… khiến game thủ như bị cuốn vào vẻ đẹp lãng mạn của game. Tam Sinh Tam Thế Soha.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế là một thế giới đầy thù hận và thù hận 3

Không ngừng lại ở ấy, Tam Sinh Tam Thế Soha còn tập hợp vào các hoạt động PK thú vị và ác liệt. Trong toàn cầu cổ tích bay bổng đó ko chỉ có những câu chuyện tình yêu hạnh phúc, trắc trở nhưng còn có những mối tình hận thù chỉ có thể hóa giải bằng tranh đấu. Nếu bạn là 1 người chơi thích những hoạt động sát nhân “phá làng, phá bĩnh”, muốn trình bày mình trên những trận mạc solo, những trận PVP hỗn loạn thì Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ đích thực khiến bạn cảm thấy ưng ý.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế là một thế giới đầy thù hận và thù địch 4

Ngoài các chức năng PK thường thấy ở các game cùng thể loại khác như dã ngoại Boss, trường đấu, PK tự do chỉnh sửa tình trạng trên các bản đồ ngoài khu vực an toàn hay đi chơi cùng bạn hữu trong các hoạt động đánh boss. Rừng Đào Huyền Bí, … Trò chơi này còn mang lại 4 chức năng nổi trội gây cừu địch cao nhất là: Đấu Đỉnh, Chiến trường Tam tộc, Đỉnh Thiên giới và Tranh Bá Bang.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế là một thế giới đầy hận thù và hận thù 5

Đây đều là những chức năng giới hạn thời kì chỉ được tham dự vào 1 số khung giờ nhất mực mà luôn được game thủ săn đón và hy vọng nhất. Không thể phủ nhận, đây đều là những trường đấu đỉnh cao nhưng chỉ những người giỏi mới trụ lại được. Nếu Trận chiến đỉnh cao là trận mạc 1vs1, hãy xác định ngay thắng thua và thu thập điểm tùy theo thắng thua để đạt các mốc phần thưởng.

Heaven’s Peak ở cấp độ cao hơn, nơi game thủ phải giết thịt những game thủ khác để lên cấp độ tiếp theo. Heaven’s Peak bao gồm 9 tầng và nếu thua, bạn sẽ bị rơi xuống tầng dưới, “từ thiên đàng rơi xuống âm cung” là miêu tả xác thực nhất cho hoạt động này.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế là một thế giới đầy thù hận và thù hận

Trong lúc ấy, Chiến Trường Tam Tộc là cuộc bạo loạn giữa 3 bộ tộc béo nhất là Tiên, Hồ, Cánh nhưng game thủ sẽ được xếp trùng hợp vào 1 trong 3 phe. Kế bên việc giết thịt game thủ phe bên kia để lấy điểm thưởng, mỗi phe phải kết đoàn xoá sổ Boss hiện ra ở những địa điểm nhất mực để đạt được nhiều điểm và biến thành phe thắng lợi rốt cuộc.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế là một thế giới đầy thù hận và thù hận 7

Đặc trưng, Tranh Bá Bang là hoạt động PVP nhằm khoa trương thanh thế, đem đến quang vinh cho bang hội nhưng mỗi thành viên tham dự, đặc trưng, nhằm chặn đứng những game thủ VIP tụ họp cùng bang, hoạt động này ko chỉ mang tính cạnh tranh của bang hội. nhưng còn từng thành viên trong bang hội đối kháng với nhau bằng bề ngoài ghi điểm để nhận thưởng. tại các mốc quan trọng nhất mực và được thưởng hậu hĩ cho bang chủ và các thành viên.

Đằng sau vẻ đẹp lãng tử của Tam Sinh Tam Thế là một thế giới đầy thù hận và thù hận

Thành ra, tham dự Tam Sinh Tam Thế Soha, game thủ có thể trải qua nhiều cung bậc xúc cảm yêu, hận, hận ko hồi kết.

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Đón nhận game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hay bất cứ game nào của SohaGame thì đừng bỏ dở gói siêu tiết kiệm 11K để nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví để nhận KM tại đây: https://bit.ly/2S9kJ47

Xem chi tiết bài viết

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là 1 toàn cầu đầy rẫy oán cừu địch

#Đằng #sau #vẻ #đẹp #lãng #mạn #của #Tam #Sinh #Tam #Thế #Soha #là #1 #thế #giới #đầy #rẫy #ân #ân oán #thù #địch

Vừa sở hữu tình tiết rực rỡ, đồ họa tiên hiệp đậm chất ngôn tình lãng mạn, Tam Sinh Tam Thế Soha vừa mang lại các hoạt động PK, trận mạc PVP giao đấu ác liệt.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Đã là 1 fan của ngôn tình, kiên cố phải biết tới hệ liệt Tam Sinh Tam Thế của Đường Thất Công Tử. Trong ấy, bộ tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã được chuyển thể thành phim với kịch bản chắc tay và dàn diễn viên có thực lực, đã tạo ra 1 cơn sốt béo suốt thời kì trình chiếu cũng như giành được những thành tựu đáng nể.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tơ duyên cực chẳng đã kéo dài 3 kiếp với đầy đủ cung bậc xúc cảm mến thương, duyên nợ, oán, tình thù,…Tam Sinh Tam Thế Soha đã tái tạo lại 1 toàn cầu tiên hiệp ảo huyền bao la phê chuẩn nền đồ họa được chu đáo kĩ lưỡng từ tạo hình, quang cảnh cho tới từng cụ thể, màu sắc đầy nghệ thuật, mang lại vẻ đẹp lãng mạn bay bổng đúng chất ngôn tình.

Hóa thân thành Hiệp Khách Thanh Khâu hoặc Kiếm Cơ Thanh Khâu, game thủ như biến thành 1 phần của toàn cầu tiên hiệp, là thần dân của vùng đất Thanh Khâu – nơi được cai quản bởi Bạch Đế Hồ Quân – người đứng đầu bộ tộc Cửu Vỹ Bạch Hồ Ly. Và 1 lần nữa được gặp lại những đối tượng thân thuộc, trải qua sự dắt dẫn của từng cốt truyện nhiệm vụ có chiều sâu, dần hoàn thiện bản thân và tăng trưởng lên những cảnh giới mới.

Ở Tam Sinh Tam Thế Soha, game thủ ko chỉ 1 lần nữa được chứng kiến câu chuyện tơ duyên trắc trở của nữ nhân hấp dẫn nhất Thanh Khâu là Bạch Thiển, sau 4 chuyện đào hoa chưa nở đã tàn, đã gặp được 1 đóa vừa ý nhất là hoàng thái tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên – vốn chỉ là kẻ qua đường rốt cuộc lại là người nắm tay nhau hạnh phúc trọn đời.
Bằng những gam màu được phối hợp 1 cách hoàn mỹ vừa tạo được nét ảo huyền của toàn cầu thần tiên vừa lột tả chất ngôn tình thi vị, cùng những hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc nổi trội, hết sức hoành tráng và dễ nhìn. Kế bên ấy là hàng loạt các chức năng thú cưỡi, thời trang, đi cùng, cánh, pháp bảo, thần binh,..với nhiều cá tính, hóa hình rực rỡ,…game thủ như bị cuốn vào vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha.

Chưa ngừng lại ở ấy, Tam Sinh Tam Thế Soha còn xoáy sâu vào những hoạt động PK thú vị và ác liệt. Trong toàn cầu thần tiên bay bổng ấy ko chỉ có những câu chuyện tơ duyên vừa hạnh phúc vừa bi thảm, ấy còn là những mối quan hệ oán tình thù chỉ có thể khắc phục bằng giao đấu. Nếu là 1 game thủ thích các hoạt động đồ sát “phá làng phá xóm”, muốn trình bày bản thân trên những trận mạc solo, PVP loạn chiến thì Tam Sinh Tam Thế Soha đích thực sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn.

Ngoài các chức năng PK thường thấy ở những game khác cùng thể loại như Boss dã ngoại, trường đấu, được biến đổi tình trạng PK tự do ở các map ngoài khu an toàn hay quẩy cùng bạn bè trong các cuộc kích sát boss ở hoạt động Rừng Đào Kỳ Bí,…Tựa game này còn mang lại 4 chức năng nổi trội gây tính thù ân oán cao nhất là Đấu Đỉnh Cao, Chiến Trường Tam Tộc, Đỉnh Thiên Giới và Tranh Bá Bang.

Đây đều là các chức năng hạn giờ chỉ được tham dự ở những khung giờ nhất mực mà luôn được game thủ săn đón, hy vọng nhất. Không thể phủ nhận, đây đều là những trường đấu đỉnh cao, nơi chỉ có những người giỏi mới có thể sinh tồn. Giả dụ Đấu Đỉnh Cao là trận mạc 1vs1, phân định thắng phụ ngay tức tốc và thu thập dẫn số điểm tùy theo trận thắng thua để đạt tới các mốc phần thưởng.
Đỉnh Thiên Giới ở 1 cấp độ cao hơn lúc game thủ phải xoá sổ được game thủ khác để lên được tầng tiếp theo. Đỉnh Thiên Giới gồm có 9 tầng và nếu bị chiến bại sẽ bị rớt xuống tầng dưới, “từ thiên đàng rớt xuống âm cung” là mô tả xác thực nhất cho hoạt động này.

Trong lúc ấy, Chiến Trường Tam Tộc là 1 cuộc loạn chiến giữa 3 tộc béo nhất Tiên Tộc, Hồ Tộc, Dực Tộc nơi game thủ sẽ được trùng hợp phân vào 1 trong 3 phe. Kế bên việc xoá sổ những game thủ ở phe khác để thu được điểm thưởng, mỗi phe phải kết đoàn xoá sổ Boss hiện ra ở những địa điểm nhất mực để giành được nhiều điểm và biến thành phe thắng lợi rốt cuộc.

Riêng Tranh Bá Bang lại là hoạt động PVP nhằm khoa trương thanh thế và đem đến quang vinh cho bang hội nhưng mỗi người tham dự. Đặc trưng, để giảm thiểu việc các game thủ VIP cùng tập trung ở 1 bang, hoạt động này ko chỉ là sự cạnh tranh của bang hội nhưng còn cả từng thành viên trong bang hội với nhau theo dạng thức tính điểm để thu được thưởng ở các mốc quy định và thưởng cuối hậu hĩ cho bang chủ và thành viên trong bang.

Chính vì gia thế nhập Tam Sinh Tam Thế Soha game thủ được trải qua nhiều cung bậc xúc cảm oán tình thù ko có hồi kết.
Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile
 
Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất cứ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ qua gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận KM tại đây: https://bit.ly/2S9kJ47

Người viết: TieuManThau
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button