Tin tức

“Đàn cừu bá đạo” sắp trở lại trong phần 2 của phim Shaun The Sheep

Những chú cừu ‘quyền lực’ sắp trở lại màn ảnh với ‘Shaun the Sheep Movie’ phần 2.

Aardman Animations từ lâu đã được biết đến với nhượng quyền thương mại Wallace và Gromit, hay còn được biết đến với cái tên Shaun the Sheep. Nick Park, tác giả của những nhân vật được khán giả trên thế giới yêu thích này, đã giành được 4 giải thưởng danh giá cho riêng mình.

Ra mắt vào năm 1995 qua bộ phim ngắn Wallace and Gromit: A Close Shave, những chú cừu vui tính và thông minh này đã có loạt phim truyền hình riêng trên truyền hình dành cho trẻ em của Anh, và từ đó trở thành bạn thân của chúng. thời thơ ấu từ năm 2007.

https://www.youtube.com/watch?v=Mw6EtMXLyhY

Năm 2015, Chú cừu non đã có một cuộc “đổ bộ” hoành tráng trên màn ảnh rộng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn khán giả nói chung. Thành công của câu chuyện về bầy cừu đã giúp bộ phim giành được một đề cử danh giá cho Phim hoạt hình hay nhất. Với doanh thu hơn 100 triệu USD, nhiều nhất tại thị trường Anh và Bắc Mỹ, cùng với Studio Canal, hãng phim hoạt hình Aardman Animations đã quyết định thực hiện phần tiếp theo của câu chuyện hấp dẫn này.

Shaun the Sheep Movie 2 sẽ được sản xuất trước vào tháng 1 năm 2017, vẫn chưa có ngày phát hành. Tuy nhiên, tên của đội sản xuất đã được tiết lộ. Chúng ta sẽ thấy nhiều cái tên quen thuộc đã làm nên thành công của phần phim đầu tiên, chẳng hạn như đạo diễn Richard Starzak, nhà sản xuất Paul Kewley và Justin Fletcher trong “as” Shaun. Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện của phần tiếp theo sẽ như thế nào, nhưng theo Aardman, đây sẽ là một cuộc hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần nguy hiểm của bầy cừu và các loài động vật, hứa hẹn sẽ là chuyến phiêu lưu vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của chúng.

Thông tin về phần 2 của Shaun the Sheep Movie sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết bài viết

“Đàn cừu bá đạo” sắp trở lại trong phần 2 của phim Shaun The Sheep

#Đàn #cừu #bá #đạo #sắp #trở #lại #trong #phần #của #phim #Shaun #Sheep

Những chú cừu ‘bá đạo’ nay sắp trở lại tung hoành màn ảnh với ‘Shaun the Sheep Movie’ phần 2.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Từ lâu, hãng phim hoạt hình Aardman Animations luôn được biết đến với thương hiệu Wallace and Gromit, hay nổi tiếng hơn với cái tên Shaun the Sheep. Nick Park, người sáng tạo nên những nhân vật được khán giả khắp nơi trên thế giới yêu thích này đã giành được 4 giải thưởng danh giá riêng cho mình. 
Ra mắt vào năm 1995 qua phim ngắn Wallace and Gromit: A Close Shave, những chú cừu ngộ nghĩnh và thông minh này được có riêng hẳn một series TV trên truyền hình thiếu nhi Anh Quốc, từ đó trở thành một người bạn thân thiết với tuổi thơ từ năm 2007.

Vào năm 2015, những chú cừu làm cuộc “đổ bộ” hoành tráng vào màn ảnh rộng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Thành công từ câu chuyện những chú cừu giúp phim giành được một đề cử danh giá cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Với doanh thu hơn 100 triệu đô la, nhiều nhất là ở thị trường Anh Quốc và Bắc Mỹ, cùng với Studio Canal, hãng phim hoạt hình Aardman Animations quyết định làm thêm phần tiếp theo về câu chuyện hấp dẫn này.

Shaun the Sheep Movie 2 sẽ bước vào giai đoạn tiền kỳ vào tháng 1/2017, hiện vẫn chưa định ngày công chiếu. Tuy nhiên, những cái tên trong ekip sản xuất thì đã được tiết lộ. Chúng ta sẽ được gặp lại nhiều cái tên quen thuộc đã làm nên thành công của phần đầu tiên như đạo diễn Richard Starzak, nhà sản xuất Paul Kewley và Justin Fletcher trong “vai” Shaun. Vẫn chưa rõ nội dung câu chuyện phần tiếp theo sẽ như thế nào, tuy nhiên theo tiết lộ từ hãng Aardman thì đây sẽ lại là một hành trình đầy thú vị nhưng cũng nhiều nguy nan của đàn cừu và các loài vật, hứa hẹn sẽ là cuộc phiêu lưu lớn nhất từ trước đến nay của chúng.
Những thông tin về phần 2 của Shaun the Sheep Movie sẽ cập nhật ngay khi có thể. 

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button