Nấu ăn

DĂM BÔNG THỊT NGUỘI – Tất cả Bí quyết để làm GIÒ LỤA THỦ – JAMBON dai giòn thơm ngon by Vanh KhuyenDăm bông Thịt nguội hay Giò Lụa Thủ / jambon là món ăn ngày thường hoặc trong những ngày Tết. Món ăn ngày Tết hầu như ở nhiều gia đình không thể thiếu món này. Với sự kết hợp của cả 2 cho ra món Giò Lụa và Giò Thủ cho ra món Chả lụa hay Giò Thủ Lụa dai giòn thơm ngon. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm bằng nhiều cách để cho ra Giò sống. Từ Giò sống sẽ có món ăn này.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món mới lạ cho gia đình!

* ĐĂNG KÝ KÊNH ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận thông báo ngay khi Video được đăng tải. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

– Video nên mua Máy nào để làm ở đây

– Chả chiên làm với máy Philips ở đây

– Giò Lụa Gà làm với máy Quết Bosch ở đây

– Chả Lụa Gà nấm hương ở đây

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #gioluavanhkhuyen

Related Articles

31 Comments

 1. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tất cả các bí quyết để thành công món Giò Lụa hay Chả Lụa KHÔNG CẦN MÁY XAY. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món mới lạ cho gia đình!
  Mời ĐĂNG KÝ KÊNH ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông để nhận thông báo ngay khi Video được đăng tải. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn thật nhiều!

  – Video nên mua Máy nào để làm ở đây https://youtu.be/9ekMKnPB5Jg

  – Chả chiên làm với máy Philips ở đây https://youtu.be/Nfqj5wiUSLY

  – Giò Lụa Gà làm với máy Quết Bosch ở đây https://youtu.be/O5slC9nMjvE

  – Chả Lụa Gà nấm hương ở đây https://youtu.be/XRv4dXGM9BA

  * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

  * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

  Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

 2. Cảm ơn Chị thật nhiều nha . Đã chia sẽ rất nhiều món ngon cho cộng đồng học hỏi . Đã âm thằm giúp cho cộng đồng người Việt khắp Năm Châu có cơ hội thực hiện ước mơ vào bếp của các chị em . Đồng thời cũng mang lại tình yêu cho mỗi gia đình thông qua cái bao tử ….😋 chúc Chị và Gia Đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc .😘😘😘

 3. VK ơi, VK có hứa để lại youtube làm giò thủ với máy xay nhỏ với thịt gà mà Phượng vẫn chưa thấy. P đã làm và thành công muốn chia xẻ recette này với gia đình. Ai cũng mong đợi. VK nói sẽ chỉnh lại âm thanh rồi gởi lên lai. Cám ơn VK trước nhe.
  Mong tin VK 😘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button