Truyện

Cựu người mẫu nhí Nhật Bản đổi nghề làm diễn viên JAV – nghề này đang là xu hướng ư?

Như 1 xu thế chẳng thể ngăn cản, càng ngày càng có nhiều người lừng danh ở Nhật Bản chọn lựa trục đường diễn viên JAV. Sau vận cổ vũ Olympic, ca sĩ, thần tượng, nóng girl TikTok, vừa mới đây, cựu người mẫu nhí Moeka Marui cũng đã rẽ hướng sự nghiệp của mình theo hướng diễn viên điện ảnh “khà khà”.

Moeka Marui là người nào?

Moeka Marui là 1 cựu người mẫu ảnh nhí lừng danh của Nhật Bản. Ngoài công tác người mẫu, cô còn là 1 thần tượng âm nhạc với nghệ danh Moeka.

Moeka Marui có 1 tăm tiếng khá tốt ở Đài Loan. Tại non sông này, cô thường xuyên cho những buổi trình diễn trên đường phố, lôi cuốn khá đông người xem. Tuy nhiên, sự nghiệp của Moeka Marui ko mấy tiến triển. Cô cũng ko được bất cứ doanh nghiệp thần tượng nào tuyển dụng để tập huấn chuyên sâu hơn.

Cựu người mẫu nhí Moeka Marui biến thành diễn viên JAV

diễn viên java

Đầu 5 2022, Moeka Marui bất thần công bố trên các trang mạng xã hội rằng cô sẽ biến thành diễn viên JAV. Tháng 5 cùng 5, cô phát hành tựa phim trước tiên do SOD sản xuất. Công tác mới có vẻ diễn ra khá trót lọt đối với Moeka. Trong tháng 6 và tháng 7, cô tiếp diễn góp mặt trong 2 tựa phim nữa. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho ra mắt 2 cuốn sách ảnh với chất lượng “khá ổn”.

Trên Twitter, Moeka Marui thường san sẻ những hình ảnh về công tác của mình. Cô đấy nói rằng cô đấy rất hàm ân những người đã ủng hộ và sẽ làm việc chịu khó hơn nữa trong mai sau.

Xu hướng biến thành diễn viên JAV đang càng ngày càng tăng trưởng ở Nhật Bản

hot girl tiktok

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức Nhật Bản hay dễ ợt là theo dõi Tasscare.vnbạn sẽ biết rằng chỉ trong nửa đầu 5 2022, nhiều người lừng danh ở Nhật Bản đã chuyển sang làm diễn viên phim 18+.

Đầu 5 2022, vận cổ vũ bơi lội Olympic Nhật Bản Miku Kojima bất thần tuyên bố từ bỏ sự nghiệp diễn viên với nghệ danh Saki Shinkai.

Vào ngày 22 tháng 2, TikToker 3,5 triệu người theo dõi Unpai3 đã phát hành tựa phim người béo trước tiên của mình. Nhiều nóng girl TikTok khác sau đấy cũng tuyên bố chuyển nghề làm diễn viên.

Xem thêm: Hàng loạt nóng girl TikTok Nhật Bản đổ xô đi xem phim JAV!

Vào tháng 5, nữ thần tượng lừng danh Inoue Rikako đã tung ra 1 MV ca nhạc với công bố rốt cục “Tôi sẽ là 1 diễn viên AV” khiến mọi người cực kỳ không thể tinh được.

Xem thêm: Nữ Idol lừng danh Nhật Bản bất thần chuyển hướng làm diễn viên JAV để ‘tăng trưởng sự nghiệp’

Việc hàng loạt người lừng danh bất thần chuyển sang làm diễn viên JAV đang thu được rất nhiều phản ứng của dư luận. Đóng phim người béo có phải là xu thế của các cô gái? Những người chọn công tác này có thông suốt những mặt tốt và xấu của nó ko? Liệu những điều này có biến thành những “tấm gương xấu” cho lứa tuổi trẻ noi theo? Câu giải đáp đúng sai ngay hiện thời thực thụ quá khó để đưa ra xác thực.

Bạn nghĩ sao về việc nhiều người (lừng danh và ko lừng danh lắm) chọn làm diễn viên JAV? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể chuyện trò cùng nhau!

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Cựu người mẫu nhí Nhật Bản đổi nghề làm diễn viên JAV – nghề này đang là xu thế ư?

#Cựu #người #mẫu #nhí #Nhật #Bản #đổi #nghề #làm #diễn #viên #JAV #nghề #này #đang #là #hướng

Như 1 xu thế chẳng thể ngăn cản, càng ngày càng có nhiều người lừng danh tại Nhật Bản chọn trục đường làm diễn viên JAV. Sau vận cổ vũ Olympic, ca sĩ, idol, nóng girl TikTok thì vừa mới đây, cựu người mẫu nhí Moeka Marui cũng đã rẽ hướng sự nghiệp theo trục đường diễn viên phim “khâm diêu”.

Moeka Marui là người nào?

Moeka Marui là 1 cựu người mẫu ảnh nhí khá lừng danh người Nhật Bản. Ngoài công tác mẫu ảnh, cô cũng là 1 idol âm nhạc với nghệ danh là Moeka.
Moeka Marui có danh tiếng khá ổn tại Đài Loan. Ở non sông này, cô thường xuyên có những buổi trình diễn trên đường phố, lôi cuốn được khá là nhiều người xem. Tuy nhiên, sự nghiệp của Moeka Marui ko tiến triển mấy. Cô cũng ko được doanh nghiệp idol nào chiêu tập để tập huấn chuyện sâu hơn.
Cựu người mẫu nhí Moeka Marui biến thành diễn viên JAV

Đầu 5 2022, Moeka Marui bất thần công bố trên các trang mạng xã hội rằng cô sẽ biến thành diễn viên JAV. Tới tháng 5 cùng 5, cô cho ra mắt tựa phim đầu tay do SOD sản xuất. Công tác mới có vẻ khá thuận tiện với Moeka. Trong tháng 6 và tháng 7, cô tiếp diễn đóng chính trong 2 tựa phim nữa. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng phát hành 2 cuốn sách ảnh với chất lượng “khá tốt”.
Trên Twitter, Moeka Marui thường xuyên san sẻ các hình ảnh về công tác của mình. Cô cho biết bản thân đang thấy rất hàm ân những người ủng hộ và sẽ còn cố gắng hơn trong mai sau.
Xu hướng làm diễn viên JAV đang ngày 1 tăng trưởng tại Nhật Bản

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức Nhật Bản hoặc dễ ợt hơn là theo dõi Tasscare.vn, bạn sẽ biết được rằng chỉ trong nửa đầu 5 2022, rất nhiều người lừng danh tại Nhật đã chuyển nghề sang làm diễn viên phim 18+.
Đầu 5 2022, vận cổ vũ bơi lội Olympic Miku Kojima của Nhật đã bất thần báo tin từ bỏ sự nghiệp để làm diễn viên với nghệ danh Saki Shinkai.
Ngày 22 tháng 2, TikToker 3,5 triệu follower Unpai3 cho ra mắt tựa phim người béo trước tiên của mình. Nhiều nóng girl TikTok khác sau đấy cũng công bố đổi nghề làm diễn viên.
Xem thêm: Hàng loạt nóng girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!
Hồi tháng 5, nữ idol lừng danh Inoue Rikako đã ra mắt hẳn 1 MV ca nhạc với công bố “tôi sẽ làm diễn viên AV” ở cuối khiến người nào cũng cực sốc.
Xem thêm: Nữ Idol Nhật Bản lừng danh đột ngột chuyển hướng làm diễn viên JAV để ‘tăng trưởng sự nghiệp’
Việc hàng loạt người lừng danh đột ngột chuyển sang làm diễn viên JAV đang nhận về khá nhiều phản ứng từ dư luận. Công tác diễn viên phim người béo đang là xu thế cho các cô gái hay sao? Liệu những người chọn công tác này đã thông suốt về các mặt tốt – xấu của nó hay chưa? Liệu đây có biến thành những “tấm gương xấu” để lứa tuổi trẻ noi theo? Câu giải đáp đúng sai khi này thật sự quá khó để đưa ra xác thực.
Bạn nghĩ sao về việc nhiều người (lừng danh lẫn ko lừng danh lắm) chọn làm diễn viên JAV? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button