Game online

Cửu Đỉnh Ký có thế mạnh về mặt hình ảnh

Sở hữu rất nhiều ưu thế về bộ cài phân phối, chất lượng đồ họa và cách chơi thích mắt, Cửu Đỉnh Ký sẽ là cái tên sáng giá trong tầng lớp webgame 3D tại Việt Nam trong những tháng cuối 5 nay.

https://www.youtube.com/watch?v=LJByRzaJqiE

Cửu triều đại (CDK) thuộc thể loại webgame đóng vai 3D lấy đề tài tiên hiệp sắp ra mắt người chơi Việt vào tháng 11/2015.

Game được tích hợp những công nghệ đương đại giúp tối ưu đường truyền mạng và bản lĩnh hiển thị hình ảnh cao trên cả nền web và bạn dạng mini client. Đặc thù, game còn cho phép game thủ tự do biến đổi camera qua lại giữa 3D và 2.5D 1 cách mau chóng, giúp các người chơi mới đơn giản thích ứng hơn.

CDK hiện có 4 lớp đối tượng: Mani Tu, người có vai trò chiếu lệ từ xa và biết cách trị thương; Thanh Hổ Đao có bản lĩnh đánh giáp lá cà vật lý, bản lĩnh sinh tồn cao đảm nhiệm vai trò tanker; Xing Ying có bản lĩnh tranh đấu cởi mở, tính bùng nổ cao và biết nhiều kĩ năng khống chế địch thủ; Quy Nguyên Tông có bản lĩnh sát thương quần thể rất mạnh, thiên về hướng pháp thuật từ xa. Mỗi trường phái đều có những kĩ năng riêng thích hợp với các vai trò không giống nhau trong PK, săn Boss cũng như lúc ra trận mạc.

Cửu Đỉnh Ký hình tượng mạnh mẽ 1

Cửu Đỉnh Ký cường giả hình 2

Quá trình giới thiệu CKD diễn ra rất trót lọt, chủ quản là làm nhiệm vụ rồi kích hoạt auto đánh quái. Để giúp game thủ bớt nhàm chán, game đã đầu cơ vào hiệu ứng kĩ năng, đem đến những cuộc chiến “động địa kinh thiên” ngay từ những cấp độ trước tiên. Cộng với đấy là những chiêu thức gây sát thương trên diện rộng, giúp cho game thủ thỏa sức “chuyển quái”. Xen kẽ với đấy là đôi lúc được cưỡi những con cưỡi ngựa kỳ dị, chả hạn như rồng lửa để trải nghiệm cảm giác tự do bay lượn trên ko trung.

Cửu Đỉnh Ký có hình tượng mạnh mẽ 3

Cửu Đỉnh Ký có hình tượng mạnh mẽ 4

Vàng có thể được coi là loại tiền tệ được tiêu thụ nhiều nhất trong các loại chứng khoán. Các tác dụng chính như linh thú, cánh, trang bị đều tiêu tốn 1 lượng vàng bự để thăng cấp và tiến cấp. May mắn thay, điểm đặc thù tiêu tốn rất nhiều tiền trong các game MMORPG là việc cường hóa trang bị chẳng phải là vấn đề quá gieo neo đối với trò chơi.

Cửu Đỉnh Ký có hình ảnh mạnh mẽ 5

Cửu Đỉnh Ký có hình tượng mạnh mẽ 6

Chi tiết, việc khảm, thống nhất và tháo rời ruby có xác suất thành công mặc định luôn là 100%. Đặc thù, tác dụng cường hóa của CK có thể coi là độc nhất vô nhị từ ​​trước tới bây giờ lúc cho phép cường hóa vào hòm đồ thay vì cường hóa trực tiếp vào item, giúp hạn chế chi tiêu cường hóa mỗi lúc game thủ đổi vũ khí. dầu lửa hoặc thiết bị mới.

Cửu Đỉnh Ký có hình ảnh mạnh mẽ 7

Cửu Đỉnh Ký có hình tượng mạnh 8

Tuy nhiên, các đại gia vẫn sẽ phải “méo mặt” với lượng vàng tiêu thụ mỗi ngày nếu muốn mau chóng bứt phá top đầu. Điểm dị biệt ở đây là số vàng nhưng mà đại gia và game thủ tầm thường kiếm được trong 1 ngày hầu hết tương đương nhau. Các hoạt động kiếm vàng như Hỏi đáp, Thăm dò, Cướp tài nguyên, Lật bài,… được thiết kế giới hạn số lần tham dự cho tất cả game thủ dù là đại gia hay người tầm thường.

Cửu Đỉnh Ký có sức mạnh hình ảnh 9

Tiếp theo, Thú cưng hay còn gọi là linh thú có thể coi là 1 điểm nổi bật trong CCK. Với tác dụng này, game thủ sẽ phải cày cuốc hoàn toàn thủ công trong game phê chuẩn các hoạt động ingame chứ chẳng thể dùng tiền để “đốt cháy quá trình” như thường thấy ở các game MMORPG khác.

Linh thú có thể tiến hóa để biến hình, thêm phụ kiện để tăng tính chất hoặc học thêm kĩ năng mới kế bên các kĩ năng riêng của từng linh thú như có tỉ lệ choáng, giảm vận tốc đi lại, tăng tấn công, tăng sát thương. … 1 lần nữa, chọn đúng linh thú cho trường phái mới là chìa khóa để game thủ thắng lợi trong PK.

Xem game ngay tại https://www.facebook.com/GameCuuDinhKy/
Dùng thử bạn dạng tiếng Trung: https://jdj.51.com/

Xem chi tiết bài viết

Cửu Đỉnh Ký có điểm tốt về mặt hình ảnh

#Cửu #Đỉnh #Ký #có #thế #mạnh #về #mặt #hình #ảnh

Sở hữu khá nhiều lợi thế về bộ cài phân phối, chất lượng đồ họa và cách chơi hoa mỹ, Cửu Đỉnh Ký sẽ là cái tên sáng giá ở tầng lớp webgame 3D tại Việt Nam trong những tháng cuối 5 nay. 

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Cửu Đỉnh Ký (CĐK) thuộc thể loại webgame đóng vai 3D lấy chủ đề tiên hiệp sắp tới tay người chơi Việt vào tháng 11/2015 này. 
Game được tích hợp các công nghệ đương đại hòng giúp tối ưu hóa kết nối mạng và bản lĩnh hiển thị hình ảnh cao trên nền web lẫn bạn dạng mini client. Đặc thù game còn cho phép game thủ tự do biến đổi camera qua lại giữa 3D và 2.5D 1 cách mau chóng, giúp người chơi mới có thể đơn giản thích ứng hơn.

CĐK hiện có 4 lớp đối tượng là Ma Ni Tự có vai trò pháp thuật từ xa và biết trị thương ; Thanh Hồ Đảo có bản lĩnh đánh giáp lá cà vật lý, năng lực sống sót cao để đảm nhận vai trò tanker; Hình Ý Môn có có năng lực tranh đấu cởi mở, bộc kích cao và biết nhiều kĩ năng khống chế địch thủ; Quy Nguyên Tông có năng lực sát thương quần thể rất mạnh, thiên về hướng phép thuật từ xa. Mỗi trường phái lại có các kĩ năng đặc thù thích hợp với những vai trò không giống nhau trong PK, săn Boss cũng như khi đi trận mạc. 

Quá trình dẫn nhập CĐK diễn ra rất trót lọt, chủ quản là làm nhiệm vụ rồi kích hoạt auto để đánh quái. Để giúp game thủ bớt nhàm chán, game đã đầu cơ vào phần hiệu ứng kĩ năng, mang đến những cuộc chiến “động địa kinh thiên” ngay từ những cấp độ trước tiên. Cộng với đấy là các chiêu thức gây sát thương trên diện rộng, giúp cho game thủ thỏa sức “lùa quái”. Xen ké vào đấy là đôi lần được cưỡi những loại tọa kỵ lạ, thí dụ như rồng lửa để trải nghiệm cảm giác tự do bay lượn trên ko trung.

Vàng có thể coi là đơn vị tiền tệ được tiêu thụ nhiều nhất trong CĐK. Các tác dụng chính như linh thú, cánh, trang bị đều tiêu tốn 1 lượng bự vàng để thăng phẩm, tiến giai. Tuy nhiên rất may mắn là tác dụng đặc thù tốn kém rất nhiều tiền ở các MMORPG là cường hóa trang bị lại chẳng phải vấn đề quá bự đối với game. 

Chi tiết việc khảm, hợp và tháo bảo thạch có xác suất thành công mặc định xoành xoạch là 100%. Đặc thù tác dụng cường hóa của CĐK có thể coi là duy nhất từ trước đến nay lúc cho phép cường hóa vào ô chứa đồ thay vì cường hóa thẳng vào đồ, giúp hạn chế tối đa chi tiêu cường hóa mỗi lúc game thủ thay vũ khí hoặc trang bị mới.

Dù thế những đại gia vẫn sẽ phải “méo mặt” với lượng vàng tiêu thụ mỗi ngày nếu muốn mau chóng bứt top. Điểm dị biệt ở đây chính là số vàng nhưng mà đại gia và game thủ tầm thường kiếm được trong 1 ngày là hầu hết tương đương nhau. Những hoạt động để kiếm vàng như Vấn đáp, Áp tiêu, Cướp khoáng, Lật bài,…được thiết kế giới hạn số lần tham dự đối với tất cả game thủ, dù đấy là đại gia hay người thường.

Kế tới Thú nuôi hay còn gọi là linh thú có thể coi là 1 điểm nổi bật trong CĐK. Với tác dụng này game thủ sẽ phải cày hoàn toàn thủ công trong game phê chuẩn các hoạt động ingame chứ chẳng thể dùng tiền để “đốt cháy quá trình” như thường thấy ở các MMORPG khác.
Linh thú có thể tiến hóa để biến hình, phụ thể để tăng tính chất hoặc học kĩ năng mới kế bên kĩ năng đặc thù của từng linh thú như có tỉ lệ làm choáng, giảm vận tốc chạy, tăng đả kích, tăng tổn thương,…1 lần nữa cách chọn linh thú thích hợp với trường phái mới chính là chìa khóa để game thủ giành thắng lợi trong PK.
Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/GameCuuDinhKy/ Chơi thử bản tiếng Trung: https://jdj.51.com/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button