Game online

Cửu Âm VNG – Giới thiệu sơ lược về 8 môn phái

Hãy cùng khám phá điểm tốt và điểm yếu của 8 đại trường phái trong Cửu Âm VNG, xem trường phái nào mạnh nhất nhé!

Cửu Âm VNG Có tổng cộng 8 trường phái và hiện tại có 3 trường phái bự là Võ Đang, Đường Môn và Nga My. Nhiều người chơi thắc mắc trường phái nào kiếm nhiều tiền nhất và chơi thú vị nhất. Có nhẽ câu hỏi này hơi khó giải đáp bởi mỗi trường phái đều có nội công, thế võ và đặc biệt riêng, có thể nói là “kẻ 8 lạng, người nửa cân”.

Võ Đang

Trong tranh đấu quy mô bự, Võ Đang hết sức mạnh bạo, thường là người đứng đầu, tỉ lệ sát thương trong tranh đấu cũng hết sức chênh lệch, thường là giết mổ chết hơn 200 người chết 2, 3 lần. Nhưng trong 1 nhóm tranh đấu quy mô bé, bản lĩnh tranh đấu khá yếu. Võ công của Võ Đang ko tệ như nhiều người nghĩ, 1 võ sư biết chơi có thể ko sợ bất kỳ trường phái nào, mà yêu cầu phải am tường thâm thúy về nội công và các chiêu bài. các trường phái khác.

Tóm lại, Võ Đang đánh đơn phải tinh thông tất cả các chiêu thức giết mổ người của trường phái, tránh để chiêu thức sát thủ của địch thủ trúng chiêu, sau ấy dựa vào bản lĩnh phục hồi cực mạnh để bóp chết địch thủ hoặc tính toán nổi trận lôi đình. qi sử dụng Kiếm của Gió để hạ gục địch thủ trong 1 lần độc nhất vô nhị.

Đường Môn

Cửu Âm VNG - Giới thiệu sơ lược về 8 môn phái 1

Phương thức tấn công của Đường Môn trong giao đấu quy mô bự thường dò hỏi trước, trong giao chiến quy mô bé thường bỏ chạy ra ngoài sau ấy dùng phi tiêu đánh vào những nơi hiểm yếu của địch thủ. Ngoài Đường Môn còn có bom khói, tấn công, né đòn nhiều hơn, rất được lòng mọi người.

Những người tuổi Tý rất giỏi trong việc thiết kế, phát minh và sử dụng vũ khí, súng ống, với sức mạnh phi thường. Môn đồ Đường Môn hoạt động bí hiểm, biến động, đem lại cảm giác vừa đúng vừa sai. Vũ khí thuận tay được sử dụng nhiều nhất là dao găm, nội công phái là Kim Xà Thích.

Nga My

Cửu Âm VNG - Giới thiệu sơ lược về 8 môn phái 2

Trong giao đấu quy mô bự, cả 3 cây sáo của Nga My đều trình bày rất tích cực, mà hiệu quả chưa tới mức quyết định. Trong giao đấu quy mô bé, Kim Đỉnh Miện Chủ của Nga My sẽ biến thành ác mộng của địch thủ, bản lĩnh phòng vệ vững chắc của Nga My cũng khiến địch thủ “lúng túng”, đánh ko được nhưng đánh cũng ko được. 1 Nga My nhận thức tốt sẽ nhân đôi bản lĩnh của đội bạn.

Trong phụ bản, Nga My hẳn nhiên chẳng thể thiếu vì có thể giảm sát thương cho đồng chí, phục hồi huyết ứ, trong đánh đơn, lượng mất dần của Nga My chỉ xếp sau Đường Môn, ra đòn nhanh, lúc giáp mặt đối phương. Ứng phó với nhiều trường phái khiêu chiến như Cúc Lạc Môn hay Quân Tử Đường có thể thắng hoặc thua chỉ bằng 1 đòn sau lúc mau chóng truyền ra thông điệp khổ cực.

Cái Bang

Cửu Âm VNG - Giới thiệu sơ lược về 8 môn phái 3

Trong giao đấu quy mô bự, cả 3 chiêu thức của Cái Bang hiện nay đều hết sức “vô bổ”, mà trong giao đấu quy mô bé, trường phái này lại trình bày những chiêu thức gần xa, kích thích xuất sắc. Ngã, khống chế và giáp lá cà khiến Cái Bang biến thành cơn ác mộng của địch thủ trong giao đấu quy mô bé.

Ở phụ bản Cái Bang cũng thi triển tầm thường, bản lĩnh khống chế cũng tạm ổn, nếu thiếu Thiếu Lâm trong tổ đội, Cái Bang cũng có thể xử lý gọn ghẽ rác rưởi trong phụ bản. Nhược điểm độc nhất vô nhị là thiếu kĩ năng bổ trợ. Ở đấu đơn, Cái Bang rất mạnh, đứng trước cái thứ 36 Cái Bang bên trong 2, chỉ cần sơ ý bé là bạn ko còn thời cơ thi đấu nữa, thời kì còn lại sẽ là “sàn diễn” để Cái Bang vẫy vùng. . màng ngăn.

Con đường quân sự tử thần

Cửu Âm VNG - Giới thiệu sơ lược về 8 môn phái 4

Quan Tử Dương giỏi tấn công nhóm ở cự ly gần, ở công đoạn đầu và giữa sẽ đứng đầu trong giao đấu quy mô bự mà về công đoạn sau (ở tầng 20 bên trong 2) do kĩ năng cộng trang bị, nội công. tấn công mà sức mạnh giảm dần. Trong bang hội chiến, bang phái chiến thường có cách đánh đại bác, chết sống mặc bay. Nghe nói quý nhân trong trường phái khiêu chiến ko chết mấy chục lần cũng chẳng phải là quý nhân tốt, có Ngự Thiện Nhất Nữ viện trợ đắc lực để mở phụ bản công đoạn đầu, sau này là thứ bậc Chủ nhân sau này. được cấp Advanced sẽ làm giảm công suất phụ trợ.

Về bình diện đơn, dùng thối pháp ứng phó người mới rất lợi hại, mà thối pháp cũng có nhược điểm, các trường phái đều dựa vào thối pháp để đá, vì thế muốn thắng bạn phải quyết tâm nhiều hơn. . Trong tranh đấu quy mô bé, Phong Xà chẳng thể đánh bại nhiều người, lúc đã đào tạo tốt thì ko có dịp chạy thoát hay bảo toàn tính mệnh.

Cốc Bliss

Cửu Âm VNG - Giới thiệu sơ lược về 8 môn phái 5

Trong tranh đấu quy mô bự, cọc trình diễn tốt, trong hiện trạng chiến tranh, phần bự dùng bình độc phóng để chặn đường đột kích của địch thủ, trong giai đoạn tranh đấu đơn chiếc, cọc là 1 trong những thứ nhất. các môn thể thao thí điểm trên toàn cầu. Công tác tốt nhất.

Thuộc tính của Cúc Lạc Cốc hoàn toàn thiên về tấn công, yêu cầu người chơi phải nỗ lực nắm bắt điểm yếu của địch thủ trong giai đoạn đơn thương độc mã để rồi trí mạng, thậm chí là “chôn chân” địch thủ chỉ bằng 1 đòn đánh. tấn công chung. Ngoài ra, chiêu thức phóng đại của Cúc Lạc Cốc cũng cực kỳ khôn ngoan, nên nội công Cúc Lạc Cốc 2 chẳng những phải luôn để ý tới cơ hội tấn công nhưng còn phải tính toán thứ bậc nội công của mình. Hiện tại, tình hình chơi đơn của Cực Lạc Cốc ko được tốt, mà nếu bạn muốn thách thức những level siêu khó thì đây vững chắc là chọn lọc bậc nhất.

Cẩm Y Vệ

Cửu Âm VNG - Giới thiệu sơ lược về 8 môn phái 6

Trong giao đấu quy mô bự, Móng Vuốt Đại Bàng của Cẩm Y Vệ sẽ khiến địch thủ sợ hãi. Trong hiện trạng chiến tranh, Cẩm Y Vệ đảm nhận vai trò kết liễu, ngăn cản địch thủ tấn công từ xa, đặc công, thời cơ lấy đầu ko nhiều. Trong giao đấu quy mô bé, Cẩm Y Vệ cũng là ác mộng của đối phương, chỉ cần 2 vị Cẩm Y Vệ dù võ công cao cường tới đâu cũng khó thoát khỏi sự tra tấn của lưỡi câu. HÀNG TRIỆU

Ở phụ bản, Cẩm Y Vệ chủ quản dùng để điều khiển phi tiêu từ xa và ứng phó với các người chơi giang hồ trong các trận đánh trùm. Ngoài ra, Móng Vuốt Đại Bàng của Cẩm Y Vệ hết sức lợi hại trong việc đánh quái bé, sát thương và khống chế cao. Khi sử dụng cách thức đao, phải để ý nắm điểm yếu của địch thủ rồi tấn công, nếu ấn kĩ năng 1 cách mù quáng, bạn sẽ mau chóng mất dần toàn thể ánh sáng xanh của bản thân, mà muốn vậy thì hẳn nhiên phải tìm nó. cách để tăng lên bản lĩnh nắm bắt điểm yếu của địch thủ.

Thiếu lâm

Cửu Âm VNG - Giới thiệu sơ lược về 8 môn phái 7

Thiếu Lâm là 1 trường phái có thành quả hoàn hảo trong tranh đấu quy mô bự, 1 người điều khiển Thiếu Lâm giỏi có thể vào vai trò xúc tiến trong việc phòng vệ trong chiến tranh. Trong phụ bản, Thiếu Lâm chủ quản dùng để khống chế đối phương, phá kĩ năng, có bản lĩnh kháng boss nhất mực, có bản lĩnh ghét bỏ cực tốt, mà từ nội công sáo rỗng hiện nay thì Thiếu Lâm ko có. là phe mạnh nhất. Sau thất bại của đòn Thiếu Lâm, kĩ năng khống chế hẳn nhiên vẫn là nhiều nhất, mà cộng với độ khó của đòn liên hoàn càng ngày càng cao, các thao tác đối với Thiếu Lâm trong đánh đơn cũng càng ngày càng khe khắt hơn.

Kế bên ấy, Võ lâm là 1 nghề “chân ngắn” nên rất dễ bị các nghề đánh xa khác “ăn hiếp”, nên có thể tích lũy võ học từ xa để bổ sung. Điều đáng nói, Thiếu Lâm là trường phái độc nhất vô nhị trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile có chiêu thức cực mạnh (ko cần biết bạn có đỡ hay ko, chỉ cần tung chiêu là sẽ ngã).

Sợi tổng hợp

Xem chi tiết bài viết

Cửu Âm VNG – Giới thiệu sơ lược về 8 trường phái

#Cửu #Âm #VNG #Giới #thiệu #sơ #lược #về #môn #phái

Hãy cùng khám phá những điểm tốt và yếu của bát đại trường phái trong Cửu Âm VNG, xem trường phái nào lợi hại nhất!

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Cửu Âm VNG có tổng cộng 8 trường phái và hiện thời đã có 3 trường phái bự là Võ Đang, Đường Môn và Nga My được tung ra. Rất nhiều người chơi thắc mắc ko biết trường phái nào lợi hại nhất và chơi thích nhất. Có nhẽ câu hỏi này hơi khó giải đáp vì mỗi trường phái đều có những nội công, võ học và rực rỡ riêng, có thể nói là “kẻ 8 lạng, người nửa cân”.
Võ Đang​

Trong tranh đấu quy mô bự Võ Đang cực kỳ lợi hại, thường là người dẫn đầu, hơn nữa tỉ lệ thiệt hại trong tranh đấu cũng cực kỳ chênh lệch, thường là giết mổ hơn 200 chết 2, 3 lần. Nhưng trong đoàn chiến quy mô bé thì năng lực tranh đấu khá yếu. Võ học của Võ Đang cũng chẳng hề thấp kém như nhiều người nghĩ, 1 cao thủ Võ Đang biết chơi thì có thể ko sợ bất kỳ trường phái nào, mà đề nghị phải có hiểu biết thâm thúy về nội công bổn môn và sáo lộ các trường phái khác.
Tóm lại, đánh đơn của Võ Đang thì phải không xa lạ tất cả các sát chiêu của trường phái, tránh để sát chiêu của địch thủ đánh trúng, sau ấy dựa vào bản lĩnh phục hồi cực mạnh để vắt kiệt địch thủ hoặc tính tụ nộ khí dùng Thanh Phong Kiếm Pháp knock-out địch thủ trong 1 lần độc nhất vô nhị.
Đường Môn​

Phương thức tấn công của Đường Môn trong tranh đấu quy mô bự thường có dò hỏi trước, trong tranh đấu quy mô bé thì thường du tẩu ở bên ngoài rồi dùng phi tiêu đánh vào nơi trọng yếu của địch thủ. Trong phụ bản Đường Môn có thả bom khói, thêm tấn công thêm tránh né, rất được mọi người tình thích.
Người của Đường Môn giỏi về thiết kế, phát minh và sử dụng các loại vũ khí và hỏa khí, uy thế kinh người. Các môn đồ Đường Môn hành sự quỷ bí, tung tích biến động, mang lại cảm giác vừa chính vừa tà. Vũ khí dùng thuận tay nhất là chủy thủ, nội quan nha phái là Kim Xà Thích.
Nga My

Trong tranh đấu quy mô bự, cả 3 sáo lộ của Nga My đều trình bày rất tích cực mà hiệu quả chưa đạt tới mức mang tính quyết định. Trong tranh đấu quy mô bé thì Kim Đỉnh Miên Chưởng của Nga My sẽ biến thành cơn ác mộng của địch nhân, bản lĩnh phòng hộ cực mạnh của Nga My cũng khiến địch thủ phải “lúng túng”, đánh cũng ko được nhưng ko đánh cũng ko được. 1 Nga My có tinh thần tốt sẽ tăng gấp đôi bản lĩnh của đội bạn.
Trong phụ bản thì Nga My hẳn nhiên chẳng thể thiếu được vì có thể giảm sát thương cho đồng chí, khôi phục ứ huyết, trong đánh đơn thì bản lĩnh mất dần của Nga My chỉ đứng sau Đường Môn, xuất chiêu nhanh, lúc ứng phó với các trường phái liên kích nhiều như Cực Lạc Môn hay Quân Tử Đường có thể 1 kích định thắng thua sau lúc mau chóng điệp cao li khổ.
Cái Bang​

Trong tranh đấu quy mô bự thì cả 3 sáo lộ của Cái Bang hiện thời cực kỳ “vô bổ”, mà trong tranh đấu quy mô bé thì trường phái này lại trình bày rất xuất sắc, khi gần khi xa, các kỹ năng kích ngã, khống chế và cận ko khiến Cái Bang biến thành cơn ác mộng của đối phương trong tranh đấu quy mô bé.
Trong phụ bản thì Cái Bang cũng trình bày tầm thường, bản lĩnh khống chế cũng tạm ổn, nếu thiếu Thiếu Lâm trong hàng ngũ thì Cái Bang cũng có thể xử lý gọn ghẽ đám tạp dư trong phụ bản. Khuyết điểm độc nhất vô nhị là thiếu kỹ năng phụ trợ. Trong đánh đơn thì Cái Bang rất mạnh, đứng trước 1 Cái Bang tầng 36 nội 2, chỉ 1 lỗi bé cũng có tức là bạn ko còn thời cơ xuất chiêu nữa, thời kì còn lại sẽ là “sàn diễn” để Cái Bang vẫy vùng.
Quân Tử Đường​

Quân Tử Đường giỏi về tấn công nhóm ở cự ly gần, ở công đoạn đầu vừa giữa sẽ là người dẫn đầu trong tranh đấu quy mô bự mà công đoạn sau (trên tầng 20 nội 2) do kỹ năng thêm trang bị, nội công nhưng uy thế giảm dần xuống. Trong bang hội chiến, trường phái chiến thường có lối đánh pháo khôi, sống rồi chết, chết rồi sống. Người ta nói quân tử trong trường phái chiến nhưng ko chết mấy chục lần thì chẳng phải là quân tử tốt, có Ngự Thiên Nhất Nộ là viện trợ phệ bự để mở phụ bản công đoạn đầu, về sau sang trọng Cầm Sư sau lúc được tăng lên sẽ giảm bản lĩnh phụ trợ.
Về đánh đơn, dùng thối pháp để ứng phó với người mới thì rất lợi hại, mà thối pháp cũng có thiếu sót, tất cả các trường phái đều dựa vào thối pháp để đá, vì thế muốn thắng bạn phải bỏ nhiều công huân hơn. Trong tranh đấu quy mô bé, Phong Xa ko đánh được bao lăm người, cùng lúc lúc bị tập hảo sẽ ko có bất kỳ thời cơ trốn thoát hay bảo toàn tính mệnh.
Cực Lạc Cốc

Trong tranh đấu quy mô bự, Cực Lạc Cốc trình bày ko tệ, trong bang chiến phần bự là phóng độc bình để chặn tập kích của đối phương, trong giai đoạn đánh đơn, Cực Lạc Cốc là 1 trong những trường phái thí điểm thao tác nhất.
Thuộc tính của Cực Lạc Cốc thuần về tấn công, điều này đề nghị các người chơi phải nỗ lực nắm bắt điểm yếu của địch thủ trong giai đoạn đánh đơn rồi đánh trọng thương, thậm chí là “chôn vùi” địch thủ với 1 lần liên kích. Kế bên ấy, thổi phồng chiêu của Cực Lạc Cốc cũng rất ko mượt tay nên Cực Lạc Cốc nội 2 ko chỉ phải luôn chú ý tới cơ hội tấn công nhưng còn phải tính toán thứ hạng nội công của mình. Hiện giờ tình hình đánh đơn của Cực Lạc Cốc ko tốt mà ví như bạn muốn khiêu chiến những cấp cừ khôi khó thì đây vững chắc là sự chọn lọc bậc nhất.
Cẩm Y Vệ​

Trong tranh đấu quy mô bự, Ưng Trảo Quyền của Cẩm Y Vệ sẽ khiến đối phương phải khiếp sợ. Trong bang chiến, Cẩm Y Vệ đảm nhận vai trò điểm sát, ngăn đối phương tấn công từ xa và đặc chiến, thời cơ lấy đầu người ko nhiều. Trong tranh đấu quy mô bé thì Cẩm Y Vệ cũng là ác mộng của đối phương, chỉ cần 2 Cẩm Y Vệ thì dù võ công bạn có cao tới đâu cũng khó nhưng thoát khỏi sự tra tấn của lưỡi móc. T
rong phụ bản, Cẩm Y Vệ chủ quản dùng để khống chế tiểu quái phi tiêu từ xa và ứng phó các người chơi giang hồ trong boss chiến. Kế bên ấy, Ưng Trảo Quyền của Cẩm Y Vệ cực kỳ lợi hại trong đánh đám tiểu quái, sát thương cao, có khống chế. Khi sử dụng đao pháp phải để ý nắm được điểm yếu của địch thủ rồi mới xuất chiêu tấn công, nếu ấn kỹ năng 1 cách mù quáng thì sẽ mau chóng mất dần hết quang lam của bản thân mà muốn vậy thì hẳn nhiên phải tìm cách tăng lên bản lĩnh nắm bắt điểm yếu của địch thủ.
Thiếu Lâm​

Thiếu Lâm là trường phái có sự trình bày cực kỳ hoàn hảo trong tranh đấu quy mô bự, 1 Thiếu Lâm thao tác giỏi có thể phát huy vai trò xúc tiến trong công phòng chiến. Trong phụ bản, Thiếu Lâm chủ quản dùng để khống chế địch nhân, phá vỡ kỹ năng, có năng lực kháng boss nhất mực, năng lực cừu hận rất tích cực, mà nhìn từ sáo lộ và nội công hiện thời thì Thiếu Lâm chẳng phải là trường phái mạnh nhất. Sau lúc Thiếu Lâm liên kích thất bại, đánh đơn hẳn nhiên kỹ năng khống chế vẫn nhiều nhất mà cộng với độ khó càng ngày càng cao của liên kích, các thao tác đối với Thiếu Lâm trong đánh đơn cũng đề nghị càng ngày càng cao.
Kế bên ấy, Võ Lâm là 1 nghề “chân ngắn” nên dễ bị các nghề đánh xa khác “ăn hiếp”, vì thế có thể tích lũy các võ công từ xa để bổ sung. Điều đáng nói là Thiếu Lâm là trường phái độc nhất vô nhị trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile có bá chiêu (bất luận bạn có đỡ hay ko, chỉ trúng chiêu là bạn tất đổ).
Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn
Say mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button