Game Mobile: Cửu Âm Chân Kinh Mobile – Tuyệt phẩm nhập vai kiếm hiệp trên di động

Mở đầu

Với thành công của phiên bản PC, Cửu Âm Chân Kinh, việc GOSU cho ra mắt phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile không chỉ là sự kiện đáng xem đối với những game thủ yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp.

Đồ họa chất lượng cao, thế giới võ hiệp chân thực

Cửu Âm Chân Kinh Mobile mở ra một thế giới võ hiệp đẹp mắt, với đồ họa tuyệt đẹp từ nhân vật đến không gian trong game. Trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile, bạn sẽ có cảm giác tự do khi phiêu du giang hồ và xưng bá võ lâm. Game hứa hẹn không làm các game thủ yêu thích kiếm hiệp thất vọng, tái hiện lại một thế giới võ hiệp sống động và chân thực trên di động.

Tuyệt kỹ khinh công, võ học chuẩn nguyên tác Kim Dung

CACK Mobile không chỉ có cốt truyện hấp dẫn và đa dạng nhân vật theo nguyên tác, mà còn có hệ thống võ học phong phú. Game này cho phép bạn thực hiện những động tác khinh công như leo tường, đạp nước,…CACK Mobile tái hiện một cách hoàn chỉnh tinh hoa võ thuật trong nguyên tác võ hiệp của Kim Dung.

Định nghĩa giá trị kiếm hiệp Mobile chân chính

CACK Mobile được phát triển bởi NPH GOSU, tựa game này đã gắn liền với tên tuổi của họ. Phiên bản Mobile mang đến nhiều tâm huyết và sự đặc biệt từ đội ngũ phát triển. Với quyết tâm giới thiệu CACK Mobile trên di động, những người hâm mộ nhận được một khởi đầu hoàn toàn mới. Một thế giới võ học trên di động được định nghĩa lại và mở ra. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để những game thủ đã quen thuộc với CACK trên PC trải nghiệm tựa game này trên di động, dễ dàng tiếp cận ở mọi lúc, mọi nơi.

CACK Mobile

Cập nhật thông tin mới nhất về Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu