Nấu ăn

CÚT CHIÊN BƠ – ĐI CHỢ ĐỨC và Cách làm món Chim Cút chiên Bơ giòn ngon và thơm lừng by Vanh KhuyenChim Cút là món ăn rất nhiều dinh dưỡng. Chim Cút có thể làm được rất nhiều món như Chim Cút chiên Bơ, Chim Cút khìa, Cút quay, Cút nướng…
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến anh/chị/em và các bạn món Cút chiên Bơ thật thơm ngon và hấp dẫn vô cùng.

Nguyên liệu
– Chim Cút 1kg
– Bột Hành
– Bột Tỏi
– Bột Ớt nếu thích
– Bột Ngũ vị hương
– Đường
– Nước Tương Maggi
– Dầu Mè
– Bơ

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cutchienbo #gavanhkhuyen

Related Articles

31 Comments

  1. Theo yêu cầu chia sẻ cách làm món Chim Cút chiên Bơ của một số bạn đã lâu lắm và hôm nay nhà mình ăn nên mình mới chia sẻ được. Chúc tất cả anh/chị/em và các bạn nấu ngon món ăn này.
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ nước ĐỨC.

  2. Nhin Trang tri dep mat ma chim cut gion ngon hap dan qua em! Dau bep nay rat kheo ma day kinh nghiem. Em giong mot co giao dang day nu cong gia chanh. That dang kham phuc ! Chuc em that hanh phuc ben mai am gia dinh voi nhung mon ngon em nau nhe! Love love it.👍♥️🌹🤗

  3. Bên Mỹ e không thấy chợ nào bán chim cút hết chị oi. Chợ VN , chợ Tàu thì có nhưng e 2 chợ n ày e chỉ mua rau cải thôi. Vì có lần mua chim cút về mà đã quá cũ nên sợ quá luôn! Tanh quá!

  4. Cô ơi nếu ướp xong con cho thẳng vào air fryer nướng được không ạ? Vì nhà con không có chảo sâu lòng để chiên ngập dầu như thế kia. Với cả nếu con nướng trong air fryer thì nhiệt độ và thời gian như thế nào cho hợp lý ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button