2GAME.VN

Những ngày cận Tết, giới trẻ rỉ tai nhau về game Lắc Xì của Ví MoMo như một sự kiện không thể bỏ lỡ với cực nhiều phần quà giá trị.

Lắc heo vàng, rước “rồng vàng” và “heo vàng” ủng hộ đội tuyển Việt Nam

Cụ thể, tham gia tính năng Lắc Xì của Ví MoMo, bạn không chỉ vừa được chơi vui vừa có cơ hội nhận thưởng xe Honda SH, xe Vespa, vé máy bay, iPhone XS… tiền và rất nhiều quà tặng giá trị. Giữa ngập tràn các chương trình khuyến mại mùa lễ hội, siêu ứng dụng thanh toán MoMo đã tạo được một cú hít khi chia sẻ quyền lợi cực lớn cho khách hàng. Theo thông tin từ Ví điện tử MoMo, tổng giải thưởng, quà tặng lì xì người dùng đợt này lên đến 100 tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi của Ví MoMo mang đến sự khác lạ vì đưa ra rất nhiều lựa chọn, cách chơi và tạo cảm giác vui thích cho người dùng. Đầu tiên có thể kể đến là “linh vật” của game Lắc Xì, chú heo vàng Ví MoMo cực đáng yêu, biết bộc lộ cảm xúc và cổ vũ người dùng.

2GAME.VN

Lắc chú heo vàng này sẽ rơi ra nhiều phần quà lì xì từ những voucher mua sắm ưu đãi đến các món tiền triệu. Độc đáo hơn cả là người chơi sẽ lắc ra các con giáp. Thu thập đủ 3 con giáp, 9 con giáp khác nhau người chơi sẽ được đổi thưởng là hiện kim. “Khủng” hơn nữa, những người chơi sở hữu đủ 12 con giáp sẽ được chắc chắn chia nhau tiền thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Trò chơi còn có giải thưởng đua top hàng tuần, giải thưởng đặc biệt vào các tối thứ 5 hàng tuần, ngày 23 tháng Chạp đưa Táo quân về trời, đêm Giao thừa, giải thưởng chung cuộc là xe SH, xe Vespa, hàng công nghệ, tiền lì xì hàng chục triệu đồng và những hiện vật có giá trị cao.

Vì tính chất là một chương trình lì xì nên Ví MoMo “thả cửa” cho người chơi tha hồ kiếm thêm lượt chơi bằng cách kết nối, chia sẻ cùng nhau. Chơi càng nhiều, chơi theo nhóm càng dễ săn lì xì giá trị cao từ Ví MoMo. Hơn thế nữa, người chơi được cho tặng, trao đổi các con giáp cho nhau để có cơ hội sở hữu đủ bộ 12 con giáp dễ hơn và đến gần hơn với món quà chung cuộc 2 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến ngày 24/2/2019 nên người dùng có rất nhiều cơ hội để “săn” giải thưởng.

Khám phá mẹo Lắc xì để ra nhiều phần thưởng nhất

Bất kỳ trò chơi nào cũng có mẹo chơi để tối ưu nhất kết quả và Lắc Xì cũng vậy. Đó có thể là cách để tích lũy lượt lắc nhanh nhất và nhiều nhất, đó có thể là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng chúng và mang lại nhiều quà tặng nhất.

Trong thiết kế trò chơi của Lắc Xì, bạn sẽ nhận được quà cơ bản khi lắc ở những thời điểm bình thường và có những thời điểm đặc biệt sẽ giúp bạn tăng quà thưởng cao hơn. Vậy lắc như thế nào mới gọi là tối ưu hiệu quả nhất dành cho người chơi? Câu trả lời chính là chọn giờ vàng để sử dụng các lượt lắc.

2GAME.VN

Có thể nói ngay lý do đầu tiên, đó là cảm giác không có “đã”. Nếu bạn tích được vài lượt Lắc Xì đã dùng hết ngay thì cảm giác chưa chơi sướng tay đã hết vốn. Việc quay lại tích điểm từ số 0 sẽ rất nặng nề và không mấy hứng thú nữa. Đã ăn chơi thì quan trọng nhất là cảm giác rồi.

Lý do nữa, và cũng là quan trọng nhất đó là lợi ích tối ưu. Sự kiện Lắc Xì của Ví MoMo có quy ước giờ vàng, đây là khoảng thời gian xuất hiện các phần thưởng đặc biệt. Khi lắc ở khung giờ vàng này, ngoài những phần thưởng của thời gian bình thường, bạn còn có cơ hội trúng các quà đặc biệt giờ vàng có giá trị cao như xe máy, điện thoại và bao lì xì tiền triệu. Nó giống như mua vé số nhưng bạn có thêm 1 tỷ lệ trúng giải siêu cấp gấp 10 lần giải đặc biệt vậy.

Và khung giờ vàng đầu tiên của Lắc xì chính là vào tối hôm nay, vào lúc 20h ngày 24/1/2019 và phần quà đặc biệt sẽ là Samsung Note 9 và các phong bao lì xì trị giá tiền triệu sẽ “bay” ngay vào trong tài khoản Ví MoMo người tham gia.

Thông tin chi tiết về sự kiện Lắc Xì Tại đây Website chính thức của Ví MoMo: https://momo.vn Fanpage chính thức của Ví MoMo: https://www.facebook.com/vimomo