Tin tức

Cùng chiến binh viking bước vào vòng lặp chiến đấu và sinh tồn trong Loop Viking – Idle Hero

Loop Viking – Idle Hero vay mượn nhiều ý tưởng từ lối chơi nhập vai kết hợp roguelike đang rất hot hiện nay, đem đến một trải nghiệm khá gây nghiện trên di động.

Loop Viking – Idle Hero là tựa game nhập vai idle có lối chơi khá mới lạ do Shiba Interactive Games phát triển. Trong game, người chơi đưa nhân vật là một chiến binh viking đi thám hiểm tự động trên những cung đường, kết hợp xây dựng thế giới từ những lá bài.

Gameplay của trò chơi là một vòng lặp hết sức đơn giản. Game thủ sẽ quản lý trang bị của nhân vật để sinh tồn, sử dụng các thẻ bài thu thập được để tăng thử thách, nhận thưởng khi đánh bại kẻ thù và dẫn dắt nhân vật chính đi một vòng an toàn.

Sau đó bạn quay về chỗ cắm trại, mua nâng cấp hoặc tiếp tục làm một vòng thám hiểm đầy rủi ro kể trên. Mô tả có vẻ nhàm chán nhưng kỳ thực trải nghiệm game vô cùng dễ gây nghiện, nhất là những ai yêu thích lối chơi sáng tạo hơn là quan tâm đến đồ họa đỉnh cao.

Cùng chiến binh viking bước vào vòng lặp chiến đấu và sinh tồn trong Loop Viking – Idle Hero 1

Bạn sẽ không điều khiển chàng chiến binh viking một cách thủ công. Anh ta sẽ liên tục tiến về phía trước trên đường vòng và tự động chiến đấu với bất kỳ thứ gì cản đường anh ta, vì vậy bạn tùy thuộc vào việc đặt mọi thứ theo cách của anh ta để giúp anh ta mạnh mẽ hơn.

Cùng chiến binh viking bước vào vòng lặp chiến đấu và sinh tồn trong Loop Viking – Idle Hero 2

Loop Viking – Idle Hero sẽ không có bất kì giới hạn nào về các cách build hay xây dựng, bạn có thể tự do build bộ bài mà bản thân mong muốn. Chuyến hành trình sẽ do bạn hoàn toàn quyết định, kết hợp cùng lối chơi nhập vai và rougelike sẽ ngốn của bạn hàng trăm giờ liền.

Cùng chiến binh viking bước vào vòng lặp chiến đấu và sinh tồn trong Loop Viking – Idle Hero 3

Game có đồ họa 3D phong cách polygon đơn giản, màu sắc tươi sáng. Nhìn chung cả phần hình ảnh và âm thanh của trò chơi này không quá ấn tượng, tuy nhiên đây chẳng phải là vấn đề khi nó sở hữu một gameplay hấp dẫn như trên.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi nhập vai kết hợp roguelike gây nghiện
  • Nhiều lá bài khác nhau để thu thập
  • Đồ họa 3D polygon đơn giản, tươi sáng
  • Các pha chiến đấu khá đẹp mắt
  • Các màn chơi không bị lặp lại, không nhàm chán

Tải game Loop Viking – Idle Hero cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button