Truyện

Cụ già 62 tuổi bị kẻ trộm lấy mấy bộ sưu tập thẻ bài Pokemon trị giá hơn 10 tỉ đồng

Cảnh sát cũng đã mở 1 cuộc dò hỏi về các thẻ Pokemon bị đánh cắp.

Thẻ Pokemon đã biến thành 1 mặt hàng mập bở trong những 5 cách đây không lâu, với 1 số thẻ đặc thù được bán với giá hàng trăm ngàn đô la Mỹ tùy thuộc vào độ hiếm và hình dáng của chúng.

Ông già lấy thẻ pokemon 1 của mình

Chính vì thế, hiện trạng trộm thẻ Pokemon trong những 5 qua đã tăng thêm 1 cách chóng mặt và trường hợp trong bài viết cũng ko ngoại lệ. Theo The Smoking Gun, bộ sưu tập thẻ Pokemon giá trị hơn nửa triệu đô la Mỹ của nhà môi giới bảo hiểm Christopher Polydorou đã biến mất và cảnh sát cũng vào cuộc.

Xem thêm: Bộ sưu tập thẻ bài Pokemon giá trị đến 1,6 tỷ đồng hiện ra tại Nhật Bản

Ông già bị đánh cắp thẻ pokemon 2

Vào ngày 15 tháng 7, 1 báo cáo của cảnh sát đã được đệ trình cho biết 1 người ko rõ tính danh đã vào nhà của Christopher và lấy trộm các hộp thẻ Pokemon. Polydorou nói rằng những người độc nhất bước vào căn phòng này là viên chức của 1 doanh nghiệp. Anh ta cũng có 1 số thẻ trong hộp, mà chỉ có thẻ Pokemon bị đánh cắp. Trong số các thẻ bị đánh cắp, 1 số thẻ vẫn chưa được mở và có thẻ bằng tiếng Nhật.

Do đấy, rất có thể 1 trong các gói thẻ chứa bạn dạng ko bóng của Charizard, 1 thẻ có thể bán với giá lên đến 400 ngàn đô la Mỹ. Đây chẳng phải là lần trước nhất 1 bộ sưu tập thẻ Pokemon bị đánh cắp vào đầu 5 nay. 1 shop ở Minnesota đã bị phá tường và đánh cắp thẻ Pokemon giá trị 250.000 đô la Mỹ.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Cụ già 62 tuổi bị kẻ trộm lấy mấy bộ sưu tập thẻ bài Pokemon giá trị hơn 10 tỉ đồng

#Cụ #già #tuổi #bị #kẻ #trộm #lấy #mấy #bộ #sưu #tập #thẻ #bài #Pokemon #trị #giá #hơn #tỉ #đồng

Cảnh sát cũng đã vào cuộc dò hỏi về số thẻ Pokemon bị đánh cắp này.

Thẻ bài Pokemon đã biến thành 1 món đồ sinh lời trong vài 5 cách đây không lâu, đặc thù 1 vài tấm thẻ có thể được rao bán với giá hàng trăm ngàn đô la Mỹ Mỹ tùy thuộc vào độ hiếm và hình dáng của chúng. 

Thế nên, việc các vụ trộm thẻ bài Pokemon trong những 5 qua đã tăng đột biến và trường hợp trong bài viết cũng chẳng phải ngoại lệ. Theo trang The Smoking Gun, bộ sưu tập thẻ bài Pokemon của nhà môi giới bảo hiểm Christopher Polydorou giá trị hơn nửa triệu đô la Mỹ Mỹ đã bị biến mất và cảnh sát cũng đã vào cuộc.
Xem thêm: Xuất hiện bộ sưu tập bài Pokemon có trị giá tới 1,6 tỷ đồng tại Nhật Bản

Vào ngày 15 tháng 7, 1 báo cáo của cảnh sát đã được đệ trình cho biết rằng 1 người ko rõ tính danh đã xâm nhập vào nhà của Christopher và trộm đi các hộp đựng thẻ bài Pokemon. Polydorou cho biết rằng những người độc nhất vào căn phòng này là người lao động của 1 doanh nghiệp. Ông cũng đựng 1 số loại thẻ trong hộp mà chỉ có độc nhất những tấm thẻ Pokemon là bị đánh cắp. Trong số các thẻ bài bị đánh cắp, 1 số vẫn còn chưa được mở và có cả những tấm thẻ bằng tiếng Nhật.
Do đấy, rất có thể 1 trong những gói thẻ bài có chứa bạn dạng Charizard ko bóng, 1 tấm thẻ có thể được bán với giá lên tới hơn 400 ngàn đô la Mỹ Mỹ. Đây chẳng phải là lần trước nhất 1 bộ sưu tập thẻ bài Pokemon bị đánh cắp lúc vào khoảng đầu 5 nay, 1 shop ở Minnesota đã bị trộm đập tường và cuỗm đi các tấm thẻ bài Pokemon giá trị 250 ngàn đô la Mỹ Mỹ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button