Tin tức

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11

Tháng 11 này, tất cả các thiện xạ của CrossFire Legends sẽ có dịp trải nghiệm đối tượng Sonoko cùng rất nhiều vũ khí VIP mới.

Như thường lệ, hàng tháng NPH VNG sẽ mang lại cho các xạ thủ CrossFire Legends Cập nhật đối tượng, vũ khí, bản đồ, cơ chế chơi mới. Vậy trong tháng 11/2017 này, Crossfire Legends sẽ có điều gì thu hút khiến chúng ta chẳng thể bỏ dở?

Trước hết phải kể tới sự hiện ra của Sonoko trên mặt trận CrossFire Legends. Đây là đối tượng được rất nhiều xạ thủ mong chờ sẽ sớm được đưa vào game. Đặc trưng Sonoko là 1 đối tượng nữ hết sức ngầu với 3 dạng lúc ở trong Global Risk, Black List và ở cơ chế zombie. Nhân vật này rất đặc thù lúc có thêm 2 cơ chế tấn công đặc thù cực ngầu là tấn công giáp lá cà bằng chân và dao găm.

Hai kiểu tấn công này tuy không hề là 1 phát nhưng mà lại được rất nhiều người chơi thích thú trong giáp lá cà (sử dụng kĩ năng đá) và đấu đội, tử sinh (dao). Sự có mặt của Sonoko cứng cáp sẽ khiến mặt trận Cossfire Legends xôn xao.

Kế bên Sonoko, CrossFire Legends tháng 11 cũng sẽ bổ sung rất nhiều vũ khí hoàn hảo. Trước hết phải kể tới là sự hiện ra của bộ vũ khí “Peony” – Hoa mẫu đơn bao gồm: AK47-Peony, M4A1-Peony, Barrett-Peony, DE-Peony & Kukri-Peony. Điểm đặc thù của bộ Peony này là các hiệu ứng được kích hoạt theo từng bộ vũ khí: tăng bản lĩnh xuyên giáp (M4A1-Peony, DE-Peony & Kukri-Peony), tăng bản lĩnh nghe thấy tiếng bước chân của đối thủ (AK47-Peony, DE-Peony & Kukri-Peony) và tăng vận tốc chuyển di (Barrett-Peony, DE-Peony & Kukri-Peony). Bộ vũ khí “Hoa mẫu đơn” sẽ làm mưa làm gió trên mặt trận CrossFire Legends trong tháng 11 này.

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới vào ngày 1/11

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới vào ngày 2/11

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới vào ngày 3/11

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới vào ngày 4/11

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới vào ngày 5/11Bộ vũ khí Peony

Ngoài ra, trong tháng 11/2017 này, chúng ta sẽ còn được chứng kiến ​​sức mạnh của các vũ khí VIP khác như: AK-47-VIP, Black Dragon Soul, M240B-Tesla, M16-Oppo Ex, RPK-Sagittarius, Walter-WA2000, Chicken Grenades , Lựu đạn Getto.

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới vào ngày 6/11

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới vào ngày 7/11Rất nhiều vũ khí mới hiện ra trong tháng 11 này

Với sự góp mặt của Sonoko và những vũ khí VIP mới này, mặt trận CrossFire Legends tháng 11 hẹn hứa hẹn sẽ rất tấp nập và đầy máu lửa.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Xem chi tiết bài viết

Crossfire Legends tiếp diễn ra mắt đối tượng và vũ khí mới trong tháng 11

#Crossfire #Legends #tiếp #tục #mắt #nhân #vật #và #vũ #khí #mới #trong #tháng

Tháng 11/2017 này, tất cả xạ thủ của CrossFire Legends sẽ được có dịp trải nghiệm đối tượng Sonoko cùng rất nhiều vũ khí VIP mới.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những quà tặng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Như thường lệ, cứ mỗi tháng NPH VNG sẽ mang lại cho các xạ thủ CrossFire Legends những bản cập nhật với các đối tượng, vũ khí, bản đồ, cơ chế chơi mới. Vậy trong tháng 11/2017 này, Crossfire Legends sẽ có điều gì thu hút nhưng mà chúng ta sẽ chẳng thể bỏ dở?

Điều trước tiên phải kể tới ấy chính là sự hiện ra của Sonoko trên mặt trận CrossFire Legends. Đây là đối tượng nhưng mà rất nhiều xạ thủ hy vọng được sớm đưa vào game. Chi tiết Sonoko là 1 đối tượng nữ hết sức ngầu với 3 hình dáng lúc ở các phe Global Risk, Black List và ở cơ chế zombie. Nhân vật này rất đặc thù lúc có thêm 2 cơ chế tấn công đặc thù riêng rất ngầu: tấn công giáp lá cà bằng chân và phi dao.
Tuy 2 dạng tấn công này không hề là 1 phát chết luôn nhưng mà được nhiều người chơi thích thú sử dụng trong đấu giáp lá cà (dùng kĩ năng đá) và đấu đội, tử sinh (phi dao). Sự có mặt của Sonoko cứng cáp sẽ khiến mặt trận Cossfire Legends dậy sóng.

Kế bên Sonoko, CrossFire Legends tháng 11 cũng sẽ được bổ sung thêm khá nhiều vũ khí khủng. Trước hết phải kể tới ấy là sự hiện ra của bộ vũ khí “Hoa Mẫu Đơn” – Peony bao gồm: AK47-Peony, M4A1-Peony, Barrett-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony. Điểm đặc thù bộ Peony này ấy chính là những hiệu ứng được kích hoạt theo từng set vũ khí: tăng độ xuyên thấu (M4A1-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony), tăng bản lĩnh nghe tiếng bước chân địch (AK47-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony) và tăng vận tốc chuyển di (Barrett-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony). Bộ vũ khí “Hoa mẫu đơn” sẽ hoành hành trên mặt trận CrossFire Legends trong tháng 11 này.

Bộ vũ khí hoa mẫu đơn Peony
Ngoài ra trong tháng 11/2017 này, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến thêm sức mạnh của những vũ khí VIP khác như: AK-47-VIP, Black Dragon Soul, M240B-Tesla, M16-Oppo Ex, RPK-Sagittarius, Walter-WA2000, Lựu đạn Gà, Lựu đạn Getto.

Rất nhiều vũ khí mới hiện ra trong tháng 11 này
Với sự có mặt của Sonoko và những vũ khí VIP mới này, hẹn hứa hẹn mặt trận CrossFire Legends tháng 11 cứng cáp sẽ rất tấp nập và đầy máu lửa.
Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. 5 nay 23 tuổi hiện đang cô đơn. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để mày mò về chúng. Mình khá nghiêm chỉnh trong công tác nhưng mà cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button