Nấu ăn

Cotton Soft Milk Bread – Bánh mì sữa Hokkaido / Japanese soft and fluffy Hokkaido by Vanh Khuyen



Đây là cách làm Bánh mì Nhật Bản Hokkaido thơm ngon và rất dễ làm. Bánh mì ngọt làm theo phương pháp Bột nóng Tangzhong cho ra Bánh mì luôn mềm xốp và ẩm không bị khô.

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ Địa chỉ mua Khuôn Nướng Bánh Mì
▶️ Địa chỉ mua Men SAF INSTANT
▶️ Địa chỉ mua Lò Nướng

NGUYÊN LIỆU

* Bột Tangzhong
– 100ml nước
– 20gr Bột Mì (Bread flour / 550 / 55 / 13)

* Bột Bánh mì
– 1 Lòng trắng Trứng
– Khuôn (11 x 20 x 11) cm (5 x 8 x 5) inch
– 130ml Sữa / 1/2cup + 1tsp milch
– 1mc Đường / 1Tbsp sugar 20gr
– Men 1,5tsp./ Yeast 5gr
– Bột Bánh Mì Bread flour 290gr
– Đường 15gr / 1Tbsp. sugar
– 5gr Muối / 2/3tsp salt
– Bột Sữa 15gr / milk powder
– 30gr Bơ / butter

* Hỗn hợp quét mặt Bánh
– 2tsp Sữa
– 2tsp Bơ
– 1 Lòng đỏ

* Xem thêm cách làm các loại Bánh Mì ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button