Hướng Dẫn

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Chí VTC phấn khích trước những trận đánh lớn được mô phỏng như thật

Tam Quốc Chí VTC là tựa game SLG vô cùng hấp dẫn khi sở hữu một nền tảng đồ họa 2D+ đậm chất hoài cổ với những trận chiến thư hùng được mô phỏng từ chính sử Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Nếu đã biết đến Tam Quốc Diễn Nghĩa hay Tam Quốc Liệt Truyện chắc hẳn bạn sẽ không quên những trận đánh lớn nổi danh sử sách thời bấy giờ.

Nổi tiếng nhất là trận Xích Bích diễn ra vào năm 208 TCN, khi Tào Tháo vây đánh Lưu Bị ở Giang Lăng. Để chống lại, Lưu Bị đã liên kết với Tôn Quyền, dẫn đến trận đánh trên dòng Xích Bích danh sử sách với kết quả Tào Tháo bị thất bại thảm hại.

Hay như trận Hổ Lao Quan Chi Chiến diễn ra khi ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi giết được Hoa Hùng, sau đó tiếp tục chiến đấu đẩy lùi Lữ Bố và quân của Đổng Trác tại Hổ Lao Quan.

Một trận đánh nữa được tái hiện trong game là Hán Trung Chi Chiến diễn ra năm 217 – 219 khi Lưu Bị đẩy lùi Tào Tháo ra khỏi Hán Trung, tự xưng hán Trung Vương, từ đây đứng ngang hàng Tào Tháo.

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Chí VTC phấn khích trước những trận đánh lớn được mô phỏng như thật 1

Quan Độ Chi Chiến xảy ra vào năm 200 TCN giữa Tào Tháo và Viên Thiệu. Đây là 2 thế lực quân sự mạnh nhất trong thời kỳ tiền Tam Quốc. Kết quả là Tào Tháo thắng, thời kỳ tiền Tam Quốc tan rã, tạo tiền đề Tào Tháo xây dựng nên nhà Tào Ngụy.

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện khác được tái hiện dựa trên sự kiện có thật trong Tam Quốc như Thuyền Cỏ Mượn Tên, Quái Cốt Trị Độc giúp Quan Vũ, hay sự kiện Quan Vũ bảo hộ hoàng tẩu Thiên Li tầm huynh, Triệu Vân đối diện với 83 vạn đại quân của Tào Tháo tìm Hậu Chủ Lưu Thiện..v..v..

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Chí VTC phấn khích trước những trận đánh lớn được mô phỏng như thật 2

Thì nay với mong muốn tái hiện lại một cách chân thực và đầy đủ nhất để giới game thủ Tam Quốc Chí VTC có những trải nghiệm sống động khi vào tham gia mà NSX Game đã mô phỏng lại gân như đầy đủ các trận đánh lớn nhỏ theo dòng lịch sử trên.

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Chí VTC phấn khích trước những trận đánh lớn được mô phỏng như thật 3

Chúng được thể hiện rất công phu và lồng ghép bài bản ở nhiều tính năng lẫn hoạt động dàn trải trong ngày để người chơi không ngừng chinh phục.

Kết hợp cùng chất lượng đồ họa tốt, yếu tố âm thành hào hùng đi kèm những câu thoại bàn luận chiến thuật đầy sĩ khí ít nhiều góp phần làm tăng thêm tính trải nghiệm cho người chơi.

Qua đó giúp bạn như sống lại giữa thời Tam Quốc loạn chiến, Hùng bá xưng vương, Thống nhất thiên hạ đầy hào hùng.

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Chí VTC phấn khích trước những trận đánh lớn được mô phỏng như thật 4

Được biết game sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 7/1/2021 tới đây với rất nhiều giftcode, sự kiện đãi ngộ người chơi.

Tải game tại https://tamquocchi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button