Truyện

Công bố anime Tower Of God season 2!

Sau phần trước hết khá thành công, hiện nay anime Tower Of God season 2 đã được ban bố. Thông tin cụ thể, trailer và thời lượng phim như sau:

Tower Of God là gì?

Tower Of God là tựa webtoon của Hàn Quốc do Lee Jong Hui (bút danh SIU) sáng tác. Truyện mở đầu được xuất bản vào 5 2010 và vẫn đang được phát hành cho tới hiện nay. 5 2020, Tower Of God được Telecom Animation Film chuyển thể thành anime.

Trong toàn cầu của Tower Of God, còn đó 1 tòa tháp kỳ lạ. Tòa tháp này sẽ ban cho bất cứ người nào điều ước nhưng mà họ có thể nghĩ ra. Bam vốn là 1 chàng trai tầm thường, vì gặp 1 cô gái tên Rachel nhưng mà cuộc đời anh đã chỉnh sửa. Sau 1 thời kì dài với Bam, Rachel quyết định đi vào bên trong tòa tháp. Vì “simp” nên Bam cũng đã vào được tòa tháp theo cách chẳng phải đường chính, từ đấy hình thành “sự chỉnh sửa mập” cho tòa tháp này.

Xem thêm: Cư dân mạng Nhật Bản ko khỏi vui tươi lúc webtoon Solo Leveling được chuyển thể thành anime!

Đã ban bố anime Tower Of God season 2!

Sau phần 1 khá thành công, Tower Of God hiện đã ban bố phần 2 trong sự kiện Crunchyroll Expo diễn ra vào cuối tuần qua. Theo thông tin được mách nhỏ, chúng ta được xem 1 đoạn trailer mới, kèm theo 1 key visual ấn tượng.

Theo thông tin được mách nhỏ, phần 2 của anime Tower Of God vẫn sẽ giữ nguyên hàng ngũ sản xuất cũng như dàn seiyuu của phần trước. Các tên bổ sung sẽ được cập nhật trong mai sau.

Tower Of God phần 2

Thời gian phát sóng anime Tower Of God season 2

Hiện tại, thời kì lên sóng chính thức của anime vẫn chưa được ban bố. Chúng tôi chỉ biết rằng Tower Of God mùa 2 sẽ có sẵn trên nền móng Crunchyroll. Theo Lag, anime có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối 5 2023.

Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt

Tham gia tập thể người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ban bố anime Tower Of God season 2!

#Công #bố #anime #Tower #God #season

Sau phần trước hết khá thành công thì anime Tower Of God season 2 nay đã được ban bố. Các thông tin cụ thể, trailer và thời kì lên sóng phim như sau:

Tower Of God là gì?

Tower Of God là tựa webtoon Hàn Quốc được sáng tác bởi Lee Jong Hui (bút danh SIU). Truyện mở đầu phát hành từ 5 2010 và tới hiện tại vẫn còn đang ra mắt. 5 2020, Tower Of God được Telecom Animation Film chuyển thể thành anime.
Trong toàn cầu Tower Of God có còn đó 1 tòa tháp kỳ lạ. Tòa tháp này sẽ tặng thưởng cho bất cứ người nào bất cứ điều ước nào nhưng mà họ nghĩ tới. Bam vốn là 1 cậu nhỏ tầm thường, vì gặp được cô gái tên Rachel nhưng mà đời cậu rẽ ngang. Sau thời kì dài ở bên Bam, Rachel quyết định sẽ đi vào trong tòa tháp. Bam vì “simp” nên cũng tìm cách tiến vào tòa tháp theo cách ko được chính đại quang minh, từ đấy hình thành sự “bất định mập” cho tòa tháp này.
Xem thêm: Netizen Nhật Bản thấy ko vui lúc webtoon Solo Leveling được chuyển thể anime!
Ban bố anime Tower Of God season 2!
Sau phần trước hết khá thành công, Tower Of God nay đã ban bố phần thứ 2 trong sự kiện Crunchyroll Expo tổ chức vào cuối tuần qua. Theo các thông tin mách nhỏ thì chúng ta được thấy 1 đoạn trailer mới, kèm theo đấy là 1 key visual khá là ấn tượng.

Theo các thông tin mách nhỏ, anime Tower Of God phần 2 vẫn sẽ giữ nguyên ê kíp sản xuất cũng như dàn seiyuu từ phần trước. Những cái tên bổ sung sẽ được cập nhật trong mai sau.

Thời gian phát sóng anime Tower Of God season 2
Hiện tại, thời kì chính thức anime lên sóng vẫn chưa được ban bố. Ta chỉ được biết rằng Tower Of God season 2 sẽ có mặt trên nền móng Crunchyroll. Theo Lag dự báo thì có nhẽ anime sẽ ra mắt khán giả vào khoảng nửa sau 5 2023.
Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button