Nấu ăn

CƠM TẤM SƯỜN NƯỚNG LÒ OVEN, cách pha NƯỚC MẮM – Bí quyết ướp và nướng SƯỜN ngon by Vanh Khuyen



Sườn nướng Cơm tấm hay Cơm tấm sườn nướng là món ăn hầu như ai ai cũng đều thích. Món Cơm tấm Sườn với cách ướp và nướng thơm ngon cho màu sắc đẹp và vị vừa ăn. Cách nấu Nước mắm ăn Cơm Tấm hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây
NGUYEN LIỆU
– Thịt Sườn heo / Cốt Lết heo 1150gr
– 1 Tép Sả
– Ớt
– 30gr Tỏi
– 80gr Hành Tím
– Chanh
– Hành Lá
– Gia vị ướp sườn:
– 1/2mcf Ngũ vị hương
– 2mcf Đường cát vàng 12gr
– 1/3mcf Bột Ngọt
– Dầu Hào Oyster sauce 1mc / 25gr
– 1mc Nước Mắm
– 1mc Nướng Tương
– 1/2mcf Bột Nêm
– 2mc Dầu ăn
– Tiêu
– 1/2mc Tương Ớt
– 1mc Mật Ong
– 1mc Nước Tương
– 1mc Dầu Hào
– Tiêu
– 1/2mcf Dầu màu Điều
* Pha Nước Mắm
– 4TBSP. Nước 60ml
– 1TBSP. Đường Cát vàng 20gr
– 2,5mc Nước Mắm / 1,5TBSP.
– Chanh 1/2mc

* Xem thêm các món ăn với Thịt Heo ở đây

* Các Món ăn thường ngày ở đây

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button