Nấu ăn

CƠM CHIÊN TRỨNG dân dã – CƠM CHIÊN từ GẠO ăn KIÊNG – Eggs fried Rice by Vanh Khuyen



Cơm chiên là món ăn yêu thích của nhiều người Việt. Cơm chiên đặc biệt thơm ngon vì đủ chất. Cơm chiên Trứng vừa nhanh gọn lại rẻ và ngon bổ hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây

NGUYÊN LIỆU
– Gạo nấu Cơm hoặc Cơm nguội 1kg Cơm/ BASMATI RICE
– Đậu Cô ve 175gr
– 100gr Cà rốt
– Trứng 7 cái
– Ngò rí
– Hành Lá
– Tỏi
– Gia vị Nêm: Nước tương Maggi, Tiêu
– Dầu ăn

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

Trans.
1. Egg Fried Rice Recipe
2. Rezept für gebratenen Eierreis
3. Recette de riz frit aux œufs
4. 卵チャーハンレシピ
Tamago chāhanreshipi
5. 계란 볶음밥 레시피
gyelan bokk-eumbab lesipi
6. एग फ्राइड राइस रेसिपी
eg phraid rais resipee
7. สูตรข้าวผัดไข่
S̄ūtr k̄ĥāw p̄hạd k̄hị̀
8. Resep Nasi Goreng Telur
9. وصفة بيض مقلي
wasfat bid maqliin
10. Рецепт жареного риса с яйцом
Retsept zharenogo risa s yaytsom

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam
#vanhkhuyenleyoutube #comchienvanhkhuyen

Bài viết liên quan

47 Comments

  1. CƠM CHIÊN TRỨNG – món ăn nấu nhanh lẹ ngon bổ rẻ
    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng nấu ngon, cùng ăn ngon và luôn được nhiều hạnh phúc!
    * Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://bitly.vn/5mjr

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. Hôm qua em làm món theo cách của chị mà em chiên gạo thường thành công và ngon lắm chị ơi. Vừa ăn ngon lắm. Nhất là bí kíp mở lửa 🔥 mà chị chỉ và khi nào hột cơm đạt… 👍👍
    Cám ơn chị đã chia sẻ 😘😘 vì nếu trước đây em chiên cơm nó quến cụt cụt 😜. Giờ em làm theo bí kíp của chị cơm nó rời mà thắm ngon lắm chị ui😍😍😘😘👍👍

  3. Cháu Vành Khuyên mến
    Hôm nay chú vào xem cách làm cơm chiên của cháu.
    Đương nhiên là cách làm cơm chiên của cháu rất tuyệt vời.
    Chỉ có một chút nhưng lại rất quan trọng, có thể cháu quên không nhắc nhở mọi người trong khi cháu lấy trứng gà làm bơ VN
    Nếu cháu chỉ lấy lòng đỏ trứng rồi đánh với dầu Oliver, cách này hầu hết mọi người VN đều làm như thế
    Thật là nguy hiểm vì trong trứng gà có một loại virus , rất nguy hiểm cho người già và trẻ em
    Cho nên trước khi làm trứng gà tươi như thế, luật của Mỹ phải khử trùng quả trứng bằng phương pháp Paster sau đó mới lấy lòng đỏ trứng làm bơ VN theo phương pháp của cháu
    Chúc cháu và gia đình luôn vui khỏe và bình an
    Chú Đỗ Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button