Code Legend Piece mới nhất 2022, Cách nhập Codes

Nếu bạn đang loay hoay không tìm cho mình một trò chơi để giải trí thì hãy thử ngay Legend Piece này nhé. Đây là một tựa game nhập vai hấp dẫn trong vũ trụ ảo Roblox Game và đang được đông đảo người chơi roblox games Việt Nam đón nhận ở thời điểm hiện tại. Cũng tương tự như các tựa game roblox khác, người chơi có thể sử dụng codes miễn phí để leo rank dễ dàng hơn. NgonAZ đã tổng hợp những Code Legend Piece 2022 mới nhất và cách nhập Codes chính xác để nhận Beli, Gems… và nhiều vật phẩm giá trị khác trong Legend Piece Roblox.

Code Legend Piece mới nhất

Code Legend Piece mới nhất 2022

Danh sách Legend Piece Codes được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng code này càng sớm càng tốt vì đa số chúng đều có hạn sử dụng nhất định. Các bạn nhấn Copy Code Legend Piece mới nhất muốn nhận trong bảng, sau đó paste vào ô nhập codes như hướng dẫn cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất 12/11/2022).

 • SorryForMobile—Redeem for 3 Gems (New)
 • SecondSea—Redeem for 5 Gems (New)
 • NewWorld—Redeem for 3 Gems (New)
 • Updateeeee—Redeem for 5 Race Spins (New)
 • Dragon—Redeem for 3 Gems
 • 10MVISITS—Redeem for 100k Beli
 • Update2Part1—Redeem for a 1 hour EXP Boost
 • Race—Redeem for 5 Spins
 • Legend—Free gems

Code Legend Piece hết hạn

Danh sách Code đã hết hạn.

Tình trạng Code Hết hạn Boost Hết hạn Dragon Hết hạn 10MVISITS Hết hạn Race Hết hạn Update2Part1 Hết hạn SorryForReset! Hết hạn Logia Hết hạn Beta Hết hạn Legend Hết hạn 100KVISITS Hết hạn 50KVISITS Hết hạn SorryForShutdowns Hết hạn Marineford Hết hạn whyisthiscodesolongfornoreason Hết hạn sub2dessi Hết hạn expcode Hết hạn snowsnow Hết hạn Welcome Hết hạn Legend Hết hạn 30KVISIT Hết hạn 20KVISIT Hết hạn 10KVISIT

Cách nhập Code Legend Piece chính xác

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Legend Piece > Sau khi vào game bạn hãy nhấn vào Menu > Nhấn vào mục Code > Nhập code bạn có và nhấn Submit.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Legend Piece. Bước 2: Sau khi vào game bạn hãy nhấn vào Menu. Bước 3: Nhấn vào mục Code. Bước 4: Nhập code bạn có và nhấn Submit.

Code Legend Piece mới nhất

Câu hỏi về Code Legend Piece 2022

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Legend Piece mà NgonAZ đã tổng hợp lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Legend Piece là gì?

Các bạn hiểu đơn giản Code Legend Piece là những mã quà tặng do hệ thống game dành tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Nhận Code Legend Piece mới nhất ở đâu?

Tại bài viết này, Code Legend Piece sẽ được mình cập nhật liên tục hằng tuần khi có code mới để bạn sử dụng. Các bạn lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để nhận nhiều mã code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng Code Legend Piece là bao lâu?

Mỗi Code Legend Piece có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn sẽ không thể nào biết được là mã code tồn tại trong thời gian bao lâu. Thời hạn sử dụng của từng code sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hay một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi code hết hạn nhé!

Tại sao Code Legend Piece không hoạt động?

Về phần lớn, Code Legend Piece vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, các bạn lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập code nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường. – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần copy code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập code trong game thay vì nhập thủ công.

Tôi nhập Code Legend Piece lại không có thưởng?

Một số người nhập code lại thấy Code Legend Piece bị sai hoặc không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy có một số lý do khiến cho code không chính xác đó là bạn không nhập đúng code.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần code này không?

Không! Bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

Khi nào có Code Legend Piece mới nhất?

Thực tế hiện nay không có ngày phát hành Code Legend Piece mới nhất cụ thể ngày nào dành cho người chơi, nên bạn sẽ phải lưu lại trang này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code để bạn nhập và nhận thưởng.

Khi nhập Code Legend Piece thành công tôi phải làm gì không?

Không cần làm gì cả, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Code Legend Piece mới nhất

 • Code Stickman AFK Liên Minh Bóng Đêm
 • Code Race Clicker 2022 mới nhất
 • Code Anime Adventures 20222 mới nhất
 • Code Blox Fruit Update 17 part 3 mới nhất

Lời kết

Trên đây là tổng hợp Code Legend Piece 2022 mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, hãy bình luận dưới bài viết này nhé. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật các Legend Piece Codes mới nhất nhé.